Tham khảo ngay top 3 văn phòng ảo Thanh Xuân cho thuê giá tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đăng ký kinh doanh luôn là một phần quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí thuê văn phòng tại các trung tâm thành phố luôn là điều các doanh nghiệp phải đắn đo cân nhắc. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân ra đời đã giải quyết được bài toán nan giải này.

Dịch vụ văn phòng ảo Thanh Xuân đem lại hiệu quả tức thì về chi phí giúp doanh nghiệp dễ dàng có được những hợp đồng lớn và thành công dễ dàng hơn. Cùng W2O  tìm hiểu về dịch vụ này và top 3 văn phòng ảoThanh Xuân cho thuê giá tốt nhất hiện nay nhé.

Văn phòng ảo quận Thanh Xuân là gì?

Là hình thức cho thuê địa chỉ kinh doanh, chia sẻ văn phòng và nhiều tiện ích khác nhằm tối ưu hóa chi phí để doanh nghiệp hoạt động thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh. Dịch vụ cho thuê địa chỉ trụ sở đã đăng ký là hợp pháp và đáng tin cậy trong mắt đối tác và khách hàng. Giúp doanh nghiệp tăng độ  nhận diện thương hiệu gấp 5 lần.

 

Đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo Thanh Xuân

Dịch vụ thuê phòng ảo có thể phù hợp với đa dạng đối tượng:

  • Các công ty muốn mở thêm chi nhánh để đặt địa chỉ kinh doanh với mức chi  phí tiết kiệm nhất;
  • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài đặt văn phòng đại diện.
  • Các startup có nhu cầu thành lập doanh nghiệp,
  • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động có nhu cầu mở rộng thị trường, chi nhánh, văn phòng, thành lập công ty con, công ty mới;
  • Các khách hàng đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp;
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển về trung tâm thành phố để phát triển kinh doanh;
  • Các freelancer và dự án nhóm cần sử dụng phòng khách và phòng họp ngắn hạn;
  • Đặc biệt là các ngành nghề có điều kiện như: luật sư, pháp lý, tài chính, xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên, du học, định cư, giáo dục, nông lâm nghiệp, xây dựng, bất động sản…

 

Văn phòng ảo Thanh Xuân hợp pháp hay không hợp pháp?

Văn phòng ảo Thanh Xuân hợp pháp hay không hợp pháp? Có thể nói là có, hiện tại pháp luật Việt Nam không bắt buộc doanh nghiệp phải đăng ký địa chỉ để kinh doanh tại địa chỉ hoạt động kinh doanh. Nên việc cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân để doanh nghiệp đăng ký hoạt động là hoàn toàn hợp pháp, vì vậy doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

 

Lợi ích của văn phòng ảo quận Thanh Xuân

Có địa chỉ đẹp, sử dụng văn phòng ảo Thanh Xuân bạn sẽ có một địa điểm cụ thể và trung tâm thành phố để ghi vào đăng ký kinh doanh của đơn vị mình.

Tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự cho doanh nghiệp. Bạn có thể an tâm làm việc từ xa mà không cần thuê nhân sự để đón khách hay nhận thư từ. Mọi việc tại trụ sở công ty của bạn vẫn sẽ vận hành suôn sẻ, bạn chỉ cần tập trung vào chuyên môn của mình.

Mở rộng thị trường, tệp khách hàng một cách dễ dàng. Đa số các doanh nghiệp sẽ chọn hợp tác với đối tác có địa chỉ ở gần mình, nên dịch vụ văn phòng ảo giúp doanh nghiệp dễ dàng mở chi nhánh trên toàn quốc với chi phí cực thấp.

 

Top 3 dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân

Tiktak coworking

Tiktak coworking là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận Thanh Xuân. Hiện thương hiệu này đang Có 4 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Khách hàng khi thuê văn phòng ảo tại đây sẽ được trải nghiệm những cơ sở trang thiết bị hiện đại, giảm được các chi phí trong duy trì hoạt động văn phòng.

Tik Tak Coworking space văn phòng ảo Thanh Xuân

Tik Tak Coworking space văn phòng ảo Thanh Xuân

Giá chỉ từ 1.000.000/ tháng

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Belink office – Văn phòng ảo Thanh Xuân

Belink Office là thương hiệu hoàn toàn mới có 2 chi nhánh tại Hà Nội. Tuy là mới nhưng Belink cũng tạo cho mình sự đột phá và khác biệt. Không có quá nhiều kinh nghiệm hay tòa nhà hạng A nhưng Belink tập trung quan tâm nhiều vào các đối tượng khách hàng ngân sách thấp, các doanh nghiệp nhỏ khi muốn thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân.

Belink Office văn phòng ảo giá rẻ Thanh Xuân

Belink Office văn phòng ảo giá rẻ Thanh Xuân

Giá chỉ từ 1.000.000/ tháng

Địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

5S office

5S OFFICE là thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Thanh Xuân, Hiện tại doanh nghiệp có tổng cộng 7 chi nhánh cho thuê văn phòng ảo. Với chất lượng văn phòng đạt chuẩn, đẹp mắt, rộng rãi thoáng đãng, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phù hợp với đa số doanh nghiệp và nhiều ngành nghề khác nhau.

5S office - dịch vụ văn phòng ảo Thanh Xuân

5S office – dịch vụ văn phòng ảo Thanh Xuân

Giá chỉ từ 900.000/ tháng

Địa chỉ: Số 48 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về  các dịch vụ văn phòng ảo Thanh Xuân, cũng như lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy. Nếu có bất kỳ vấn đề nào còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại gọi hoặc nhắn tin ngay cho chúng tôi!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0903009656

5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat