Văn phòng ảo là gì? 12+ dịch vụ văn phòng ảo giá tốt, uy tín

Trong những năm gần đây, mô hình dịch vụ văn phòng ảo du nhập vào Việt Nam với vai trò là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Loại hình văn phòng truyền thống ngày càng bộc lộ vô số khuyết điểm, dẫn đến tính ưa chuộng đối với startup mới khởi nghiệp cũng giảm dần. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giúp nhà doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động lên đến 90% và nâng cao gấp 2 năng suất làm việc.

Thế nhưng, một số cá nhân và doanh nghiệp vẫn còn lạ lẫm với cụm từ “văn phòng ảo là gì“, có được đăng ký kinh doanh, nên lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo HCM nào? Tiêu chí ra sao? Tất cả mọi thắc mắc và câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết sau. Hãy cùng dịch vụ văn phòng W2O tìm hiểu nhé!

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (hay còn gọi Virtual Office) là một hình thức văn phòng đại diện phổ biến về giao dịch và làm việc. Hay có thể hiểu là hình thức văn phòng cung cấp địa chỉ kinh doanh, liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác mà bạn không cần đến văn phòng thực tế. Chính vì thế, người thuê có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải đến văn phòng công ty.

Trên thế giới, định nghĩa về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng tại Việt Nam thì loại hình này vẫn còn khá mới mẻ. Khi sử dụng loại hình dịch vụ này, khách hàng không cần phải vận chuyển đồ đạc, setup trang thiết bị văn phòng mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại địa điểm văn phòng cho thuê.

Văn phòng ảo W2O

Thuê văn phòng ảo có hợp pháp  không?

Để biết về tính hợp pháp của dịch vụ văn phòng ảo, W2O mời bạn xem qua những thông tin dưới đây:

 • Theo Bộ luật Doanh nghiệp mới nhất hiện nay, trụ sở chính của công ty được quy định như sau: trụ sở của một doanh nghiệp phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được định danh rõ ràng (bao gồm: số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố) và phải được thông báo với cơ quan chuyên thẩm quyền về đăng ký kinh doanh
 • Theo luật Doanh nghiệp Việt Nam định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định được định danh rõ ràng, đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh
 • Luật Doanh nghiệp chưa có quy định về một địa điểm sẽ được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp

Như vậy, dịch vụ văn phòng ảo KHÔNG HỀ VI PHẠM pháp luật, HOÀN TOÀN HỢP PHÁP. Về mặt pháp lý thì hình thức văn phòng ảo được phép đăng ký kinh doanh như một doanh nghiệp bình thường nếu như có địa chỉ kinh doanh cụ thể và chính xác đúng như quy định. Các doanh nghiệp chỉ cần tuân thủ đầy đủ các thủ tục hành chính theo tư vấn của chuyên gia pháp lý, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước thì sẽ không có vấn đề phát sinh hay rủi ro pháp lý khi sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê.

Dịch vụ văn phòng W2O

Đối tượng khách hàng phù hợp của văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo HCM phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa, siêu nhỏ, các startup mới thành lập. Bên cạnh đó, mô hình còn phù hợp với nhóm doanh nghiệp lớn muốn mở rộng độ phủ sóng bằng cách thuê thêm địa chỉ đăng ký kinh doanh mới.

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê này còn cực thích hợp với các công ty nước ngoài đang có nhu cầu mở rộng thị trường tại Việt Nam và đang cần một văn phòng đại diện để khảo sát tình hình.

Theo thống kê, khả năng thành công của startup khởi nghiệp gia tăng lên đến 70% khi sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê. Tốc độ phát triển của doanh nghiệp có sử dụng văn phòng ảo đều tăng gấp đôi so với các doanh nghiệp khác không dùng.

Ưu nhược điểm của văn phòng ảo HCM và Hà  dành cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo HCM mang lại là cực kỳ giá trị, có sự hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp mới thành lập, giảm thiểu chi phí duy trì lên đến 90%. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Sở hữu một vị trí kinh doanh đắc địa tại các tòa nhà cho thuê hạng A mà mọi doanh nghiệp đều mơ ước
 • Địa chỉ rõ ràng và hầu hết đều nằm ở cung đường nổi tiếng. Nâng cao bộ mặt doanh nghiệp, luôn sang trọng và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng
 • Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm lên đến 90% chi phí so với văn phòng truyền thống (lợi ích tuyệt đối trong thời buổi kinh tế đi xuống vì đại dịch COVID)
 • Giảm thiểu mọi sự lãng phí, hao tổn cơ sở vật chất của doanh nghiệp bạn về con số 0
 • Tận hưởng tiện ích văn phòng chuyên nghiệp miễn phí 100% khi thuê văn phòng ảo. Không cần hao tốn bất kỳ chi phí liên quan đến vấn đề lắp đặt, trang trí, thiết kế văn phòng hoặc mua sắm hoặc bảo trì nội thất văn phòng

Ưu điểm là thế, nhưng không dịch vụ nào là hoàn hảo cả và với mô hình văn phòng ảo cũng vậy. Những nhược điểm riêng cần lưu ý khi lựa chọn thuê văn phòng này chính là các doanh nghiệp sẽ cùng làm việc với nhau chung một môi trường, sở hữu chung một địa chỉ kinh doanh vì thế sẽ bất lợi đối với trường hợp khi bạn có nhu cầu sử dụng văn phòng để họp, hoặc gặp gỡ đối tác thì cần phải đăng ký lịch trước với bên cho thuê văn phòng nhằm tránh bị trùng lịch ảnh hưởng đến công việc của mỗi doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Xanh - Sạch - Đẹp

Qua ưu và nhược điểm nói trên, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Thế nhưng, bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định, vậy nên việc so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê văn phòng, mua sắm nội thất và các trang thiết bị cần thiết thì mô hình dịch vụ này là ý tưởng hoàn hảo và vô cùng phù hợp đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, hay có quy mô vừa và nhỏ.

Thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM tiết kiệm 90% chi phí

Thứ nhất, chi phí mặt bằng:

Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của các Start-up trẻ khi lựa chọn thuê một văn phòng. Chi phí cho một mặt bằng ở quận trung tâm là cực kỳ đắt đỏ và chiếm tỉ trọng lớn trong tổng chi phí vận hành doanh nghiệp.

Đối với văn phòng ảo tại HCM, chi phí thuê chỉ bằng 1/10 so với văn phòng truyền thống, tiết kiệm lên đến 90%. Ngoài ra, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thuê.

Thứ hai, chi phí nhân sự:

 • Nhân viên lễ tân chính là bộ mặt của văn phòng, bạn không thể mở một văn phòng mà không có nhân viên lễ tân hỗ trợ xuyên suốt hoạt động kinh doanh
 • Bạn quá chán nản với việc nhân viên lễ tân của mình thiếu chuyên nghiệp
 • Bạn ngần ngại phải tốn thời gian đào tạo lại từ đầu hoặc đơn giản chỉ vì công ty bạn đang trong giai đoạn cần cắt giảm ngân sách nhân sự

Dịch vụ lễ tân Hồ Chí Minh chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo thì nhân viên lễ tân cũng chính là nhân viên lễ tân, là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Vấn đề về chuyên môn và ngoại hình bạn tuyệt đối không cần phải lo lắng.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ này, bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp được nâng cao, chi phí được cắt giảm đến mức tối đa. Giúp chủ doanh nghiệp không phải tính toán suy nghĩ nhiều.

Ngoài ra, sảnh tiếp khách chung, phòng họp sang trọng lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ. Góp phần tạo nên thành công 100% cho những buổi ký kết hợp đồng quan trọng của bạn.

Mô hình kinh doanh văn phòng ảo HCM có lợi gì cho khởi nghiệp? 

Bạn là một startup mới khởi nghiệp, bạn không có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một trụ sở kinh doanh riêng, một địa chỉ uy tín và đắc địa, văn phòng truyền thống là quá xa xỉ đối với bạn. Vậy mô hình văn phòng ảo tại TPHCM chính xác là những gì bạn cần hướng đến. Với các lợi thế tối ưu nhất:

 • Tiết kiệm đến 90% chi phí đầu vào cho doanh nghiệp trẻ
 • Bạn sẽ sở hữu ngay lập tức địa chỉ đăng ký kinh doanh và giao dịch rõ ràng, không những thế đó còn là những địa chỉ uy tín, cao cấp, nằm tại các tòa nhà hạng A, tọa lạc tại trung tâm TPHCM
 • Rút gọn được bộ máy nhân sự: lễ tân, an ninh,…

Văn phòng ảo Hồ Chí Minh không nghi ngờ gì chính là câu trả lời đúng đắn cho mọi vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập. Vậy bạn đã có đáp án cho câu hỏi có nên thuê văn phòng khởi nghiệp hay không chưa? Đừng chần chờ bấm gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn từ A-Z dịch vụ siêu HOT này.

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp

Thời gian hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ chính là điểm bạn cần phải chú ý ở đây. Một doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất định có thời gian tồn tại, xây dựng và phát triển trong nhiều năm. Đây cũng là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp đó ổn định như thế nào mới có thể duy trì lâu dài như vậy.

Những đánh giá và nhận xét chân thật của khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng là một điểm đáng lưu tâm khác. Nhưng bạn cũng không nên chỉ nhìn vào những đánh giá tích cực, những nhận xét mang tính xây dựng khách quan cũng là một dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp văn phòng ảo đó đang làm tốt đến đâu.

Chọn lựa vị trí

Theo lẽ thường thì các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín HCM sẽ có rất nhiều vị trí đặt văn phòng khác nhau, dễ dàng phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của khách hàng, cùng nhiều gói dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn. Hầu hết trong số đó đều là các vị trí thuận lợi và đắc địa.

Bạn nên xác định rõ công ty của mình cần vị trí như thế nào, từ đó có cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Cân nhắc ngân sách

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín sẽ có tư vấn các gói giá khác nhau để phù hợp với bài toán kinh tế của doanh nghiệp. Mỗi gói giá sẽ có những tiện ích riêng nhất định vì thế doanh nghiệp tùy vào khả năng sử dụng dịch vụ của mình có thể lựa chọn mức giá phù hợp.

Khuyến mãi cũng là yếu tố quan trọng, những đợt tri ân khách hàng, ưu đãi dành cho thành viên hoặc chương trình cuối năm chính là cơ hội để bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa với chi phí siêu hấp dẫn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Xem xét các dịch vụ tiện ích

Số lượng và chất lượng của mỗi tiện ích chính là yếu tố chủ chốt trong chiến lược kinh doanh của các dịch vụ văn phòng ảo. Hiển nhiên, mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt này. Một dịch vụ văn phòng ảo chất lượng trên thị  nhất định sẽ cung cấp những tiện ích mà các bên khác không có, hoặc số lượng tiện ích của họ luôn luôn vượt trội hơn so với đối thủ.

Trong cuộc chạy đua giữa các nhà cung cấp dịch vụ trong việc mang tiện ích tốt hơn đến với khách hàng của mình, hiển nhiên cá nhân bạn và doanh nghiệp bạn chính là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Vấn đề pháp lý giữa bên cung cấp văn phòng ảo và doanh nghiệp

Tuy văn phòng ảo hoàn toàn không vi phạm pháp luật, nhưng bạn cũng không nên chủ quan vì hiện giờ hoàn toàn không có bộ luật nào quy định rõ ràng về loại hình kinh doanh này. Cách tốt nhất chính là bạn xem xét thật kỹ lưỡng những điều khoản có trong hợp đồng giữa hai bên để tránh những sai lầm, rủi  đáng tiếc xảy ra. Và phải cân nhắc cẩn trọng toàn bộ yếu tố kể trên để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất giữa hàng tá những dịch vụ văn phòng ảo trên thị .

Top 5 văn phòng ảo uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM

Văn phòng ảo Quận 1 HCM – Vincom Đồng Khởi

Quận 1 là khu vực trung tâm trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh, à một trong những địa điểm được đánh giá cao bậc nhất và được ưa chuộng lựa chọn để đặt địa chỉ kinh doanh.

Văn phòng ảo Quận 1, TPHCM được đặt tại toà nhà Vincom Center Đồng Khởi. Đây là toà nhà văn phòng cho thuê được xếp hạng A với vị trí toạ lạc vô cùng đắc địa khi sở hữu đến 3 mặt tiền hướng ra 3 đường lớn: Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Lý Tự Trọng. Tòa nhà được khởi công xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore. Với lối kiến trúc hiện đại và phá cách, toàn bộ toà nhà đều được bao bọc bằng lớp kính chống loá, tạo sự thoải mái và dễ chịu trong quá trình làm việc.

Toà nhà Vincom là khu phức hợp giữa những căn hộ sang trọng, kết hợp với trung tâm thương mại. Không gian xung quanh toà nhà được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh, giống như một ốc đảo giữa lòng thành phố chật chội náo nức. Đem lại sự tươi mới cho khách hàng khi làm việc tại Vincom Center. Chính vì vậy mà Vincom Center Đồng Khởi luôn là toà nhà văn phòng được săn đón nhất nhì tại Quận 1 với tỉ lệ lấp đầy lên đến 85%.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 1 Vincom Đồng Khởi hiện đại phục vụ cho các mô hình công ty mong muốn sở hữu một nơi đặt địa chỉ kinh doanh, trao đổi công việc, gặp gỡ, thương thảo và nâng cao giá trị thương hiệu với khách hàng, đối tác.

Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Quận 1

Đơn vị này có tiêu chí của một phòng họp chuyên nghiệp như trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng với thiết kế hiện đại, lễ tân chuyên nghiệp giúp bạn đón tiếp khách hàng, sảnh tiếp khách sang trọng.

 • Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Mức giá: 595.000đ đến 2.388.000đ
 • Đặc điểm: Địa chỉ dễ nhớ, tọa lạc ngay tòa nhà lớn và nổi tiếng nhất nhì TPHCM

Văn phòng ảo Quận Bình Thạnh – Pearl Plaza  Điện Biên  hạng A

Bình Thạnh là một trong những quận có vị trí địa lý “Vàng” nằm giáp với Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận thuận tiện cho giao thông và là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng ảo cho thuê tại tòa nhà Pearl Plaza được xây dựng trên con đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Vì thế, Pearl Plaza được xem là tòa nhà văn phòng hạng A được ví như “Hòn ngọc quý” khi nằm trong khu vực là cửa ngõ thông thương với miền Đông Nam Bộ và trung tâm thành phố. Hầu hết các công ty nước ngoài và công ty lớn đều tập trung ở đây. Điều này rất thuận lợi cho doanh nghiệp nào có kế hoạch mở rộng thêm chi nhánh kinh doanh hoặc đặt văn phòng đại diện có thể tham khảo.

Pearl Plaza được xây dựng tổng 32 tầng và 4 tầng hầm chia làm nhiều khu vực: Văn phòng, căn hộ, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, coffee shop,… phù hợp với nhiều mục tiêu, nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì những ưu điểm khi thuê văn phòng làm việc tại địa chỉ thuộc khu vực quận Bình Thạnh, còn gì bằng khi bạn có địa chỉ kinh doanh, với những buổi họp quan trọng, những cuộc ký hợp đồng gay cấn được ký thành công tại đây.

W2O - Nhà cung cấp văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh

 • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, hường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Mức giá: 595.000đ đến 1.988.000đ
 • Đặc điểm: Địa chỉ thuận lợi, tọa lạc ngay tòa nhà hạng A tạo nên độ uy tín cho thương hiệu

Văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức – Vạn Phúc

Thủ Đức đang là khu vực được phát triển rất mạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu sở hữu văn phòng hay có một địa chỉ kinh doanh tại khu vực này sẽ tạo nên cảm giác thương hiệu doanh nghiệp bạn cũng được nâng tầm giá trị cao. Với vị trí địa lý hoàn toàn thuận lợi khi được kết nối hệ thống hạ tầng đồng bộ bao gồm: tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và các tuyến giao thông huyết mạch như: Xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1, đường Phạm Văn Đồng…

Mặt khác, Thủ Đức còn tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm quận 1 không xa, nên việc đi lại cũng rất dễ dàng, sở hữu địa chỉ dễ nhớ, đường đi rộng rãi, xe di chuyển không quá đông, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc, bàn luận tại đây.

Một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức phải kể đến nằm tại vị trí đắc địa là khu dân cư cao cấp Vạn Phúc, vị trí nơi đây được ưu ái giáp 3 mặt với sông Sài Gòn, không khí ở đây cũng thoáng đãng và trong lành hơn. Tạo cho khách hàng có cảm giác được thoải mái và dễ chịu khi làm việc trong quá trình hoạt động kinh doanh. Tại đây, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến quận 1, quận 2, và cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng tầm 15 phút thuận tiện cho việc di chuyển đến những khu vực quan trọng.

Dịch vụ văn phòng tiện nghi được cung cấp bởi W2O tại TP.Thủ Đức

 • Địa chỉ: 41 Đường 2, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Đặc điểm: Trang thiết bị cao cấp với những phiên bản mới nhất hiện hành, bàn ghế sang trọng, phong cách trang trí, thiết kế cho văn phòng cũng rất hiện đại với tông màu thời thượng kết hợp với nội thất

Văn phòng ảo Quận Phú Nhuận, HCM

Việc thuê văn phòng ảo tại quận Phú Nhuận là một sự lựa chọn không tồi bởi vị trí giao thương của nó cũng không hề kém cạnh so với các quận trung tâm. Với địa lý thuộc gần trung tâm thành phố, cách các quận của trung tâm chỉ với 10 phút di chuyển, dễ dàng tìm kiếm, thuận tiện cho việc đi lại đến các quận khác như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh…. Với lợi thế này có thể giúp dễ dàng hơn trong việc nhận thư từ hay bưu phẩm của khách hàng ở nhiều nơi đem đến cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu các khách hàng, đối tác hay thành viên của bạn ở vị trí khác nhau, ngại di chuyển xa thì sự lựa chọn thuê địa chỉ kinh doanh tại quận Phú Nhuận là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì vừa gần gũi và vừa tiết kiệm chi phí.

"Điểm cộng" của văn phòng W2O tại Quận Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Mức giá: 595.000đ đến 1.350.000đ
 • Đặc điểm: Mức giá rẻ mà còn đầy đủ tiện nghi văn phòng, nội thất được trang bị rất đầy đủ: màn hình chiếu hiện đại, máy chiếu công nghệ mới nhất, bàn ghế sang trọng, lễ tân chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình, thiết kế hài hòa giúp bạn thể hiện rõ nét sự chuyên nghiệp

Văn phòng ảo Tân Bình, TPHCM

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ngần ngại về tài chính ở các văn phòng cho thuê tại quận 1, quận 3,.. thì văn phòng ảo quận Tân Bình là sự lựa chọn ưu tiên “số 1” dành cho bạn.

Tân Bình cũng được xem là nơi vừa có vị trí đắc địa, là điểm giao “Vàng” của TPHCM giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận khác như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận… Hỗ trợ tiện lợi khi nhận bưu phẩm, thư từ dễ dàng từ khách hàng ở các nơi khi bạn đặt địa chỉ doanh nghiệp tại đây. Không những vậy mà giá thuê văn phòng lại vô cùng phải chăng và hợp lý, là điểm đến thu hút của nhiều chủ doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại đây không yêu cầu đặt tiền cọc, không tự ý nâng gói dịch vụ văn phòng ảo sau khi kết thúc hợp đồng vì chúng tôi luôn tôn trọng và trao quyền đánh giá, quyết định cho khách hàng để tiếp tục hay ngừng sử dụng dịch vụ.

W2O - Văn phòng đại diện nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp tại Quận Tân Bình

 • Địa chỉ: 1073/63B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận Tân Bình, HCM.
 • Đặc điểm: Không gian thoáng mát thỏa sức sáng tạo, môi trường phù hợp lý tưởng, thiết kế hài hòa thể hiện sự chuyên nghiệp đến đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo Quận 8, TPHCM

Là một quận nội thành và nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, uận 8 có mạng lưới kênh rạch chằng chịt cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện. Nơi đây dự đoán sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản và các ngành dịch vụ liên quan khác.

Doanh nghiệp có thể tận dụng văn phòng ảo quận 8 để đặt trụ sở kinh doanh tại một địa chỉ đẳng cấp, nhưng không phải chi trả quá nhiều cho các chi phí cố định của một văn phòng truyền thống. Từ đó, tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

 • Địa chỉ: 44 Tạ Quang Bửu, Phường 01, Quận 8, TPHCM
 • Đặc điểm: Có đầy đủ tiện ích văn phòng hiện đại, khu vực tiếp khách sang trọng để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác.

văn phòng ảo

Văn phòng ảo Verosa Park

Thủ Đức có hệ thống giao thông phát triển với nhiều tuyến đường chính kết nối với các khu vực khác trong thành phố và các tỉnh lân cận TPHCM, cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn chuyển văn phòng từ TPHCM về Thủ Đức, để hưởng lợi từ sự thuận tiện của mạng lưới giao thông này cũng như chi phí thuê văn phòng thấp hơn so với khu vực trung tâm Sài Gòn.

Trong số những lựa chọn văn phòng ảo tại Thủ Đức, Verosa Park là một trong những địa điểm được ưa chuộng. Với vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại, Verosa Park không chỉ là một nơi lý tưởng để tổ chức các cuộc họp và gặp gỡ kinh doanh mà còn là điểm đến ấn tượng nhằm duy trì hình ảnh chuyên nghiệp trước đối tác, khách hàng.

Văn phòng ảo Thủ Đức

 • Địa chỉ: Verosa Park, Số 39 Đường số 10, Khu phố 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đặc điểm: Tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện, Verosa Park được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như phòng họp, lễ tân chuyên nghiệp, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Văn phòng ảo Rio Vista

Văn phòng ảo Thành phố Thủ Đức – Rio Vista cung cấp một giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn có mặt tại một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của TP.HCM mà không cần phải đầu tư vào một văn phòng truyền thống.

Nằm trong khu vực Thành phố Thủ Đức với cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc, văn phòng ảo tại Rio Vista là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn có duy trì sự linh hoạt vừa tiết kiệm chi phí.

Văn phòng ảo Thủ Đức

 • Địa chỉ: 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Đặc điểm: Vị trí đắc địa, không gian văn phòng sang trọng, hiện đại.

Văn phòng ảo quận 3, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đặt trụ sở để nâng cao hình ảnh thương hiệu nhưng lại không muốn tốn quá nhiều chi phí thì Quận 3 là lựa chọn không thể bỏ qua. Vừa nằm trung tâm thành phố, ngay cạnh nhiều con đường huyết mạch quan trọng vừa hội tụ các khu trung tâm thương mại sầm uất như: Vincom Plaza, Master Plaza,…với nhiều văn phòng cho thuê hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo quận 3

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP.HCM.
 • Đặc điểm: Vị trí đắc địa, văn phòng đẳng cấp với nhiều dịch vụ tiện nghi xung quanh.

Văn phòng ảo Gò Vấp, TP.HCM

Quận Gò Vấp nằm ở phía Bắc TP.HCM, là một trong những quận có tốc độ phát triển vượt bậc. Quận Gò Vấp tiếp giáp với nhiều quận quan trọng khác, cụ thể như: phía Đông giáp quận Bình Thạnh, phía Tây giáp quận 12, phía Nam giáp quận Tân Bình và Phú Nhuận, và phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

Nhờ vào mật độ dân số cao, đứng thứ hai thành phố, nơi đây đã thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều loại hình dịch vụ mới, trong đó có dịch vụ văn phòng ảo. Với mức giá đầy cạnh tranh so với các quận trung tâm nhưng được đầu tư hạ tầng hiện đại, văn phòng ảo Gò Vấp đã trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Gò Vấp

 • Địa chỉ: Khu đô thị City Land Park Hills – 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • Đặc điểm: Mức giá rẻ, tập trung dân cư đông đúc với tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc.

Văn phòng ảo quận 1 – Nguyễn Trãi, TP.HCM

Nằm ở trung tâm sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 được biết đến là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa và du lịch hàng đầu của thành phố. Với mức sống cao và giá bất động sản luôn tăng, Quận 1 luôn được xem là nơi có vị trí vàng với giá trị cao. Văn phòng ảo tại Quận 1 trở thành một giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa chi phí hoạt động, đặc biệt là khi nguồn lực vẫn còn hạn chế.

Văn phòng ảo quận 1

Địa chỉ: A67 Đ. Nguyễn Trãi Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đặc điểm: Nằm ở trung tâm thành phố, mở ra cánh cửa hội nhập, kết nối các doanh nghiệp trong cùng khu vực.

Văn phòng ảo quận Tân Bình – Nguyễn Cảnh Dị, TP.HCM

Văn phòng ảo Tân Bình nằm ở vị trí thuận tiện di chuyển, giao thông thuận lợi với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và dễ dàng tiếp cận đến các quận nội thành khác trong Sài Gòn. Do đó, đặt văn phòng đại diện tại quận Tân Bình trở thành lựa chọn sáng giá trong chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu và thể hiện sự tin cậy trước đối tác, khách hàng.

 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Cảnh Dị Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đặc điểm: Mức giá phải chăng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo không gian văn phòng có tuân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng ảo Tân Bình

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo TPHCM

STTDịch vụ cung cấpGiá (nghìn đ/tháng)
Ecom 595Standard 1.350Plus 1.988
1Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh
2Địa chỉ nhận thư / bưu phẩm
3Khu vực tiếp khách chung
4Lễ tân tiếp khách
5Internet wifi
6Nước uống
7Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp
8Tên công ty trên bảng điện tử
9Sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung trên toàn hệ thống của Replus
10Hỗ trợ thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp 100% vốn Việt Nam chỉ còn 1.300.000 VND
11Miễn phí khắc dấu tên
12Sử dụng thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy scan,…)
13Tặng gói sử dụng phòng họp (VND / năm)18 triệu28 triệu43 triệu
14Miễn phí dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn 100% Việt Nam
15Miễn phí cài đặt điện thoại tổng đài riêng (FW đến ĐTDĐ)
16Tên miền quốc tế (.com; .net; .org)
17Tạo email theo tên miền riêng
18Miễn phí bản in (số tờ in trong tháng)3050
19Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
20Miễn phí in danh thiếp (hộp/mẫu)5
21Nước uống trà, cafe
22Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
23Miễn phí duy trì điện thoại tổng đài riêng
24Chỗ ngồi vãng lai (VND/năm)3 triệu

20 điểm cộng chắc chắn sẽ khiến bạn chọn văn phòng ảo tại W2O

 • Tiết kiệm lên đến 90% chi phí vận hành hàng tháng
 • 18+ địa chỉ “đắc địa” thoải mái lựa chọn khắp các Quận trung tâm TPHCM
 • View cảnh đẹp hướng ra trung tâm thành phố, tầm nhìn từ trên cao cực thoáng
 • Cam kết không tăng giá, phí dịch vụ qua từng năm
 • Lễ tân thông thạo ngoại ngữ và hỗ trợ phiên dịch khi gặp gỡ đối tác
 • Khu vực tiếp khách sang trọng có phục vụ trà nước và không giới hạn thời gian sử dụng
 • Kết nối wifi nhanh, mạnh, truy cập quốc tế ổn định
 • Giao nhận bưu phẩm liên tục trong giờ làm việc hành chính
 • Quảng cáo , PR thương hiệu miễn phí trên màn hình LCD 24inch trên toàn bộ hệ thống văn phòng
 • Bảng tên công ty cố định tại văn phòng trước sảnh lễ tân
 • Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan từ đội ngũ pháp lý kinh nghiệm
 • Miễn phí sử dụng 18+ khu vực tiếp khách chung trên toàn bộ hệ thống W2O
 • Tặng gói chỗ ngồi làm việc vãng lai khi thuê combo văn phòng ảo
 • Hỗ trợ dịch vụ IT miễn phí khi khách hàng có nhu cầu
 • Miễn phí số lượng bản in ấn hàng tháng
 • Miễn phí sử dụng phòng họp lên đến 43 triệu / năm
 • Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng doanh nghiệp
 • Miễn phí dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn 100% Việt Nam
 • Cung cấp trọn gói dịch vụ văn phòng đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp

Qua bài viết trên, bạn đã phần nào nắm được văn phòng ảo là gì? Cũng như cách để lựa chọn một văn phòng HCM uy tín rồi đúng không nào? Nếu còn điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903009656 hoặc bấm vào nút báo giá để nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên của W2O. Dịch vụ văn phòng ảo W2O chuyên cung cấp văn phòng cho thuê trên toàn địa bàn TPHCM với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

11 thoughts on “Văn phòng ảo là gì? 12+ dịch vụ văn phòng ảo giá tốt, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *