Cho thuê Văn Phòng Ảo Hà Nội giá rẻ siêu “xịn” hợp pháp

Ngày nay, mô hình cho thuê văn phòng ảo ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, cụ thể loại hình văn phòng này đang đánh mạnh vào thị trường Hà Nội với sự xuất hiện của hàng trăm công ty cho thuê văn phòng ảo Hà Nội có mặt ở các quận sầm uất nhất tại Thủ đô nơi đây.

Hà Nội là trung tâm kinh tế trọng điểm lớn của khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Là nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp có tiếng cả trong và ngoài nước, do đó việc số lượng văn phòng ảo gia tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của thủ đô là điều tất yếu. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng đắn một văn phòng để thuê liệu có dễ dàng và phải dựa trên những tiêu chí nào là một vấn đề vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với các Startup vừa mới khởi nghiệp. Vậy để biết đâu là địa điểm uy tín và chất lượng giữa rất nhiều sự lựa chọn cho thuê văn phòng ảo Hà Nội, các chủ doanh nghiệp phải có cho mình những cẩm nang cần thiết để sở hữu một văn phòng làm việc hiệu quả. Hãy cùng W2O tìm hiểu mô hình văn phòng thú vị này nhé!

Thủ đô Hà Nội – Nền kinh tế đổi mới phát triển

Nói đến Hà Nội, ta nghĩ ngay đến “thành phố vì hòa bình” đã được UNESCO chính thức trao nhận vào năm 1999. Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất Việt Nam với 3.358,6 km2 và cũng là nơi có mật độ dân số đông cao thứ hai với 8,25 triệu người.

Thủ đô Hà Nội đã trở thành trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của thời kỳ lịch sử Việt Nam. Chính vì thế, nơi đây từ lâu đã là nơi tập trung của nhiều địa điểm văn hóa giải trí nổi tiếng, nơi diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng và cũng là nơi hội tụ nhiều làng nghề truyền thống lâu đời nhất mang một nét văn hóa riêng của Việt Nam.

Thực tế, đây là nơi có tiềm năng phát triển bậc nhất và đó cũng chính là lý do mà Hà Nội luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách cũng như các doanh nghiệp muốn mở rộng phát triển công việc kinh doanh của mình.

Thuê văn phòng ảo Hà Nội là gì?

Văn phòng ảo đã xuất hiện từ rất lâu và được phổ biến rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam thì cụm từ “văn phòng ảo” này còn rất mới lạ, một số đông được biết đến và có mối quan tâm đặc biệt đối với mô hình này, bên cạnh không ít vẫn còn đang hoang mang về giá trị của nó, và liệu nó có thực sự là giải pháp cứu cánh hiện tại của Startup trẻ hiện nay.

Thuê văn phòng ảo Hà Nội là hình thức cho thuê văn phòng đại diện để đặt địa chỉ văn phòng, tại đây mọi thông tin giao dịch đều chuyển hướng về trụ sở chính, bạn chỉ cần cung cấp biển hiệu hoặc logo công ty, ngoài ra các trang thiết bị khác sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cung ứng sẵn toàn bộ A-Z.

Văn phòng ảo Hà Nội giá rẻ, tiện nghi

Văn phòng ảo Hà Nội giá rẻ, tiện nghi

Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ chờ bạn chuyển vào và toàn quyền sở hữu một “diện mạo” như một văn phòng hoàn hảo gồm: Lễ tân, địa chỉ kinh doanh, thông tin doanh nghiệp, văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi đáp ứng nhu cầu mọi doanh nghiệp.

Văn phòng ảo Hà Nội có được đăng ký kinh doanh?

Theo Bộ luật Doanh nghiệp, trụ sở chính của doanh nghiệp được đặt trên lãnh thổ Việt Nam không quy định có bao nhiêu địa chỉ đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp muốn được cấp Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh thì phải có trụ sở chính, vì không có một quy định nào cấm nhiều doanh nghiệp đặt trụ sở trùng nhau, điều đó có nghĩa chỉ cần có địa chỉ hợp lệ đã có thể đăng ký trụ sở cho nhiều doanh nghiệp.

Như vậy về pháp lý, văn phòng ảo vẫn là địa điểm kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp. Một số đặc điểm sau khi sử dụng văn phòng ảo Hà Nội:

 • Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp phải trả phí dịch vụ cho thuê văn phòng theo định kỳ và các khoản phí phát sinh tiện ích khác nếu có.
 • Tại văn phòng ảo Hà Nội, doanh nghiệp sẽ được cung cấp mọi dịch vụ chức năng liên quan đến quá trình vận hành và duy trì của doanh nghiệp.
 • Không gian tiện ích vô cùng linh hoạt để làm việc, các doanh nghiệp thuê văn phòng ảo chỉ để đăng ký kinh doanh và họ sẽ hoạt động ở một địa chỉ khác.

Dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội có lợi gì đối với doanh nghiệp

Thuê văn phòng ảo Hà Nội có lợi gì? Đặc biệt đối với các chủ doanh nghiệp trẻ vừa mới khởi nghiệp, hay các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Tại sao người ta lại có thể bỏ tiền ra để cất công tìm kiếm và thuê văn phòng ảo để hoạt động công việc kinh doanh của mình, chắc chắn lợi ích mà họ nhận lại không hề nhỏ khi sử dụng văn phòng ảo Hà Nội.

 • Tối ưu chi phí: Đối với các Startup khởi nghiệp mới bước chân vào kinh doanh sẽ khó tránh khỏi những rủi ro có thể là môi trường khắc nghiệt, chi phí đầu tư lớn, số vốn không hề dư giả. Từ đó, việc lựa chọn thuê văn phòng ảo sẽ giúp tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn nếu muốn duy trì phát triển công ty lâu dài.
 • Nâng tầm thương hiệu: Khi thuê văn phòng ảo Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng sở hữu riêng cho mình một văn phòng làm việc tọa lạc tại các tòa nhà hạng A thuộc các quận sầm uất tại thủ đô phồn vinh. Chính vì thế, hình ảnh doanh nghiệp bạn cũng sẽ được nâng cao, chất lượng uy tín hơn trước đối tác khách hàng.
 • Độ bảo mật tuyệt đối: Tất cả dữ liệu thông tin của khách hàng bao gồm thư từ, bưu phẩm, fax… đều được xử lý bảo mật tuyệt đối khi chuyển đến doanh nghiệp.
 • Văn phòng ảo Hà Nội được thiết kế hiện đại tích hợp đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp và cung cấp nhiều loại văn phòng chức năng đáp ứng nhu cầu khách hàng như phòng họp đa dạng kích cỡ, phòng làm việc riêng…
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy fax, máy in, màn hình chiếu….
 • Việc thuê văn phòng ảo có tính ổn định, do đó lợi thế khi doanh nghiệp có thể thuê dài hạn mà không phải bận tâm bất kỳ điều gì. 

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội giá rẻ nghĩa là việc bạn thuê một văn phòng đại diện có địa chỉ đăng ký kinh doanh cụ thể, là nơi để giao dịch với đối tác khách hàng… 

Cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín

Cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín

Để thuê văn phòng ảo Hà Nội giá cả phải chăng, dịch vụ tốt, đảm bảo uy tín chất lượng thì thường các đơn vị cho thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều phân khúc, đa dạng các gói dịch vụ thuê văn phòng ảo nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều doanh nghiệp. 

Việc bạn am hiểu về thị trường văn phòng ảo tại Hà Nội cũng góp phần hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong quá trình lựa chọn được môi trường chuyên nghiệp.

Đối tượng phù hợp thuê văn phòng ảo Hà Nội

Doanh nghiệp có nên thuê văn phòng ảo Hà Nội hay không? Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào? Là câu hỏi được đặt ra hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trẻ hiện nay khi chưa nắm bắt rõ thông tin về loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Do đó, cần phải xác định được những vấn đề cốt lõi để doanh nghiệp có thể tiếp cận hiệu quả vào hoạt động kinh doanh.

Văn phòng ảo Hà Nội là một loại hình dịch vụ có khá nhiều đặc điểm ưu việt, tuy nhiên cũng tùy vào cơ cấu tổ chức hoạt động của mỗi công ty dựa trên quy mô lớn hay nhỏ mà sẽ có những nhóm đối tượng khác nhau phù hợp đối với mô hình này.

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu mở rộng thêm thị trường hoặc muốn đặt văn phòng đại diện nằm ngay trung tâm thành phố nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu.
 • Các cá nhân hay đội nhóm có kế hoạch triển khai thành lập doanh nghiệp chỉ vốn đầu tư ít.
 • Các Freelancer, nhóm dự án ngắn hạn mong muốn tìm văn phòng linh hoạt đầy đủ tiện nghi để làm việc hiệu quả.
 • Các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam để dễ dàng thăm dò thị trường trước khi triển khai những kế hoạch dự án lớn.

Top 5 sự lựa chọn hàng đầu của văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội 

1. Văn phòng ảo Hà Nội quận Cầu Giấy 

Quận Cầu Giấy thủ đô Hà Nội là nơi tập trung của nhiều con phố sầm uất nổi tiếng như Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy… Đó chính là lý do mà địa điểm này được hầu hết các chủ đầu tư, nhà doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt văn phòng đại diện, trụ sở chính.

Replus Cầu Giấy – Charmvit Tower

Sở hữu một trong những tòa nhà thuộc vị trí “Vàng” nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, Replus tọa lạc tại tòa nhà Charmvit Tower với lợi thế chiếm được vị trí chiến lược phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội. Cơ hội mở rộng lớn khi gần với những tuyến đường huyết mạch như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Hoàng Minh giám, Khuất Duy Tiến… vừa thuận tiện lưu thông lại được thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực đẳng cấp.

Từ văn phòng Replus, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ với 30 phút lái xe và cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút. Đặc biệt, nằm kề tòa nhà là các khu trung tâm thương mại, giải trí và nhiều địa điểm đình đám khác như trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình…

Cho thuê văn phòng ảo Hà Nội quận Cầu Giấy

Cho thuê văn phòng ảo Hà Nội quận Cầu Giấy

Do đó, khi lựa chọn văn phòng ảo Hà Nội tại Replus, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ được thừa hưởng những tiện ích sau:

 • Nâng tầm vị thế, đánh dấu thương hiệu của doanh nghiệp khi ghi danh vào một trong những văn phòng tòa nhà hạng A tại thủ đô.
 • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hỗ trợ bạn vận hành trong việc giao nhận bưu phẩm, trực điện thoại 24/7…
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị chức năng văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax, các loại giấy tờ hành chính…
 • Hệ thống Internet đường truyền tốc độ cao đảm bảo không gây gián đoạn công việc.

Với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại sử dụng các mảng kính xanh lớn, Replus đã tạo nên một không gian rộng thoáng đãng, đáp ứng điều kiện thông gió chiếu sáng, là nơi lý tưởng để làm việc cho mọi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0932 678 626

Toong – Indochina Plaza 

Toong tọa lạc tại tòa nhà phức hợp hạng A Indochina Plaza Hà Nội, là một trong những tòa tháp có vị trí đắc địa của quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Tại đây, bạn chỉ mất khoảng 5 phút tới bến xe Mỹ Đình và 30 phút xe hơi tới sân bay Nội Bài, đường vành đai 3 giúp thuận tiện để tiếp đón đối tác quan trọng.

Văn phòng được thiết kế không gian độc đáo với mục tiêu thân thiện với người dùng, song có tính thẩm mỹ đương đại cao tạo nên hệ sinh thái dịch vụ để phục vụ nhu cầu làm việc, kết nối mua sắm và giải trí cấp tiến của khu vực phía Tây thành phố.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Hà Nội hiện đại

Tòa nhà cho thuê văn phòng ảo Hà Nội hiện đại

Đến với Toong, doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau khi lựa chọn làm nơi đặt văn phòng ảo Hà Nội của mình:

 • Hệ thống 6 phòng họp với đa dạng diện tích kèm theo trang thiết bị tiện nghi.
 • Cung cấp các loại máy móc chức năng văn phòng như máy in, photocopy tài liệu để thực hiện công việc hành chính.
 • Có quầy cafe, trà bánh, khu bếp riêng sẵn sàng phục vụ.
 • Đáp ứng hỗ trợ trọn gói dịch vụ lễ tân, phòng tiếp khách chung, phòng nghe điện thoại bảo mật riêng tư…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Văn phòng ảo Hà Nội quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một trong những nơi kết nối nhiều quận nhất của nội thành Hà Nội bao gồm tiếp giáp với quận Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, trở thành nơi trọng điểm khi có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi nhanh chóng giúp thuận tiện trong quá trình vận hành và xúc tiến giao dịch quan trọng với đối tác khách hàng.

5S Office cho thuê văn phòng ảo Hà Nội

Văn phòng của 5S Office cung cấp 2 sự lựa chọn đều tọa lạc ngay địa chỉ vàng, cơ hội dành cho doanh nghiệp:

 • Nằm tại Láng Hạ – Văn phòng tọa lạc ngay tại tòa nhà Sky City Towers, ở đây có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi nằm trên con đường nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội. Xung quanh tòa nhà văn phòng có nhiều khu tiện ích như khách sạn, bệnh viện, trường học và các tòa nhà đại sứ quán… Từ văn phòng 5S, khách hàng có thể di chuyển vào các khu vực lân cận ngoài Hà Nội hoặc trung tâm thành phố thông qua nhiều tuyến đường như: Láng Hạ, Vành đai 3, Huỳnh Thúc Kháng, Lê Văn Lương kéo dài…
 • Nằm tại Đào Duy Anh – Tọa lạc tại phố Đào Duy Anh nằm trong tòa nhà Ocean Park ngay gần hầm Kim Liên, tại ngã tư giao cắt của trục đường Kim Liên – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt và Giải Phóng. Tòa nhà văn phòng có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi khi thừa hưởng cảnh quan đẹp có hướng tầm nhìn ra công viên Thống Nhất và hồ Bảy mẫu. Giao thông thuận lợi, ít bị tắc đường có thể di chuyển nhanh chóng ra các tuyến quốc lộ lớn và tuyến đường vành đai trên cao.
Văn phòng ảo Hà Nội quận Đống Đa

Văn phòng ảo Hà Nội quận Đống Đa

Hệ thống văn phòng ảo 5S còn mang đến cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và các tiện ích khác mà một văn phòng ảo Hà Nội cần có gồm:

 • Nội thất, trang thiết bị hiện đại; không gian văn phòng linh hoạt; phòng họp tiện nghi, sang trọng sức chứa từ 4 – 14 người.
 • Khu vực sinh hoạt, có quầy cafe, trà bánh, trái cây, nước lọc…
 • Sở hữu trọn gói các dịch vụ như: Lễ tân chuyên nghiệp giỏi ngoại ngữ, có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại văn phòng cho thuê, hỗ trợ đội ngũ IT uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

 • 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • 01 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội

3. Văn phòng ảo Hà Nội quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm cũng là nơi quy tụ của các tòa nhà cao tầng, cao ốc cho thuê văn phòng ảo Hà Nội hạng A – B – C bởi đây là quận thuộc trung tâm thành phố. Vì thế, nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thuộc đa lĩnh vực khác nhau đều chọn nơi đây để ghi danh làm nơi đặt trụ sở làm việc của mình.

Nếu công ty bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại quận Hoàn Kiếm, chắc chắn thông tin sau sẽ bổ ích với bạn.

Azumi Office 

Nằm trong top những văn phòng cho thuê uy tín tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô, Azumi được thiết kế một môi trường làm việc truyền đầy cảm hứng, thoải mái khi pha lẫn giữa nét hiện đại và cổ kính của Hà Nội xưa giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho công ty bạn.

Không chỉ vậy, tại Azumi mọi thứ sẽ trở nên thuận tiện khi sở hữu vị trí giao thông chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút, mất khoảng 2 phút đi bộ để đến Nhà hát lớn. Đây sẽ là cơ hội để bạn có nhiều sự lựa chọn sử dụng các tiện ích xung quanh tại các cửa hiệu hay nhà hàng ở đây, cũng như dễ dàng trong việc truy cập vào các địa điểm giao dịch quan trọng như ngân hàng và tòa nhà văn phòng.

Văn phòng ảo Hà Nội quận Hoàn Kiếm

Văn phòng ảo Hà Nội quận Hoàn Kiếm

Tiện ích khi thuê văn phòng ảo Hà Nội tại Azumi mà doanh nghiệp bạn có thể nhận được bao gồm:

 • Có phòng họp và phòng tiếp khách thuận tiện trong việc gặp gỡ đối tác khách hàng.
 • Không gian thoáng đãng, diện tích rộng khơi nguồn cảm hứng làm việc cho doanh nghiệp và có thể làm việc tại văn phòng bất cứ thời điểm nào khi cần thiết
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ văn phòng, hỗ trợ xuyên suốt nhận chuyển thư từ  và bưu phẩm từ đội ngũ lễ tân thân thiện, hệ thống máy móc chức năng văn phòng thiết yếu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống văn phòng ảo Hà Nội cho thuê tại Regus

Regus – hiện là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ văn phòng đa quốc gia đang sở hữu văn phòng làm việc chung tại nhiều tòa cao ốc hạng A trong và ngoài nước được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô vừa và nhỏ, Regus cung cấp nhiều sự lựa chọn văn phòng ảo Hà Nội tại quận Hoàn Kiếm đều có các địa chỉ tọa lạc tại khu đắc địa, trên những tuyến phố bậc nhất và sầm uất như Hai Bà Trưng, Lý Thái Tổ…

Dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội giá rẻ

Nơi đây với ý tưởng thiết kế không gian hơi hướng quốc tế so với các công ty cùng lĩnh vực khác, đầu tư trang bị nội thất và thiết bị cũng mang tính hiện đại và cao cấp hơn.

Regus cũng cung ứng các tiện ích như những nơi cung cấp dịch vụ văn phòng khác đều có văn phòng họp tiếp đón hoặc giao dịch với đối tác vào những dịp quan trọng, đi kèm dịch vụ lễ tân, trang bị máy móc thiết bị văn phòng đầy đủ.

Địa chỉ

 • 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 41A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 59A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Văn phòng ảo Hà Nội quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là khu vực tập trung nhiều trường Đại học lớn nhất, cũng là địa điểm tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng cao ốc và nhiều trung tâm thương mại có tiếng ở đây như Hòa Bình City, Times City, Sun Grand Lương Yên…

Nếu bạn đang phân vân sự lựa chọn văn phòng ảo Hà Nội uy tín để đặt văn phòng đại diện làm việc tại đây, có thể tham khảo gợi ý sau

Belink Office

Belink Office là địa điểm lựa chọn khá “đắt khách” của dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội tại quận Hai Bà Trưng khi tọa lạc ngay vị trí “vàng” giao cắt giữa 3 tuyến phố là Lê Đại Hành, Đoàn Trần Nghiệp, Hoa Lư. Do đó mà nơi đây được kết nối với nhiều đơn vị hành chính, các tập đoàn và tổ chức lớn cũng tập trung đổ dồn về đây.

Tại Belink Office, bạn có thể linh động chọn các hình thức thuê như chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định, văn phòng riêng,.. tùy thuộc vào điều kiện và quy mô của doanh nghiệp. Với trang thiết bị đầy đủ và thiết kế không gian mở văn phòng làm việc, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

W2O - Cung cấp trang thiết bị hiện đại mới nhất

Khi đến với Belink, công ty luôn có những chính sách đặc biệt với những khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ ở đây lâu năm, như không tăng giá thuê văn phòng với hợp đồng dài hạn. Càng gắn bó tại Belink doanh nghiệp càng hưởng nhiều lợi ích đi kèm cũng như tiết kiệm được chi phí vận hành của công ty. Hợp đồng tại belink cũng tương đối linh hoạt về thời gian thuê và phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp đặc biệt khi phát sinh nhu cầu tăng giảm quy mô.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Văn phòng ảo Hà Nội quận Thanh Xuân

Khu vực quận Thanh Xuân cũng là một địa điểm sầm uất không hề thua kém với các quận trung tâm khác của thủ đô Hà Nội. Đây cũng đang là một trong những nơi có tốc độ phát triển mạnh của loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội. Lợi thế khi doanh nghiệp đặt trụ sở tại vị trí này có thể thuận tiện giao thương đến các quận khác như Hà Đông, Đống Đa, Nam Từ Liên một cách nhanh chóng.

MPro Office

MPro tọa lạc tại tòa nhà Time Tower, một trong những tòa nhà được đánh giá xếp hạng B đẹp nhất của quận Thanh Xuân. Không chỉ là nơi cho thuê văn phòng làm việc, đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình văn phòng truyền thống và mô hình coworking space.

Dịch vụ văn phòng cung cấp bởi MPro Office với phân khúc cao cấp, cùng với cơ sở và không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế, diện tích linh hoạt, trở thành giải pháp tối ưu chi phí đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp qua các thời kỳ phát triển. Ngoài ra, công MPro còn cung cấp nhiều gói văn phòng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi, xứng tầm thương hiệu tạo cơ hội phát triển lâu bền.

Văn phòng ảo Hà Nội quận Thanh Xuân

Văn phòng ảo Hà Nội quận Thanh Xuân

Khi thuê văn phòng ảo tại đây doanh nghiệp bạn sẽ hiển nhiên nhận được các tiện ích sẵn có từ bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội như lễ tân với trình độ thành thạo ít nhất 2 ngôn ngữ hỗ trợ tiếp đón khách, có sẵn phòng họp và khu sinh hoạt chung để giải trí hoặc tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Qua bài viết trên hy vọng đã phần nào giúp bạn nắm rõ hơn về mô hình văn phòng ảo Hà Nội hiện nay, và có  được sự lựa chọn đúng đắn để sở hữu cho mình văn phòng làm việc hiệu quả giúp khởi đầu trong công việc kinh doanh thuận lợi. 

Hy vọng qua những thông tin trên mà W2O tổng hợp được sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tận tình về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội uy tín chất lượng nhất nhé!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Hotline: 0903 009 656

Website: dichvuvanphongao.com

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat