Top 5 chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ thuộc văn phòng hạng A

Theo xu hướng cập nhật mới nhất, có thể thấy thị trường dịch vụ văn phòng đang trên đà tăng trưởng vượt bậc nhất hiện nay, và theo ước tính loại hình này sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Một trong số những loại hình phổ biến đó chính là mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc bởi tính linh hoạt của nó quá tiện lợi, phù hợp với mọi hình thức kinh doanh và cả đối tượng sử dụng.

Hơn hết, phải kể đến đâu là nơi phát triển lĩnh vực này mạnh nhất và trở thành điểm tụ của nhiều chủ doanh nghiệp lớn khắp nơi đến đây. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội chính là điểm đến hàng đầu. Nếu bạn thắc mắc tại vì sao thì hãy cùng W2O tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chỗ ngồi làm việc là gì?

Thuê chỗ ngồi làm việc là gì? Hình thức thuê này có lợi gì đối với doanh nghiệp? Cách lựa chọn hình thức nào để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất? Là những câu hỏi phổ biến được đặt ra bởi người sử dụng. 

Mô hình thuê chỗ ngồi làm việc đang khá hiện đại và phổ biến trên thị trường được nhiều sự quan tâm và tin dùng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Đây là mô hình văn phòng không gian chia sẻ khá lý tưởng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của đối tượng khi thuê. 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ
Cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ

Thay vì hình thức thuê toàn bộ diện tích văn phòng thì người thuê có thể tùy ý lựa chọn thuê chỗ ngồi mong muốn để làm việc, được bên đơn vị cho thuê cung cấp đầy đủ các thiết bị nội thất thiết yếu để người thuê dễ dàng làm việc. Như thế, trong một môi trường làm việc có thể có nhiều đối tượng thuê khác nhau thuộc đa dạng ngành nghề. 

Tại Hà Nội, một địa điểm mà được khá nhiều doanh nghiệp trên khắp đất nước tập trung hoạt động kinh doanh. Các tòa nhà văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội cũng mọc lên liên tục và cạnh tranh gay gắt khi mà chi phí thuê mặt bằng tại Hà Nội khá là cao thì giải pháp tối ưu nhất mà khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí chính là thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ.

Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội 

Có rất nhiều hình thức để thuê chỗ ngồi làm việc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sở hữu cho mình một chỗ ngồi làm việc Hà Nội lý tưởng với mức chi phí tốt nhất. 

 • Thuê chỗ ngồi cố định: Là một vị trí ngồi cố định mà khách thuê có thời hạn lâu dài và theo tháng, được sử dụng toàn quyền thời gian. Với dịch vụ thuê chỗ ngồi cố định, bạn sẽ không cần bận tâm quá nhiều vấn đề, phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, các nhóm dự án, cá nhân hoạt động độc lập mong muốn sử dụng các tài nguyên có sẵn hiệu quả nhằm tối ưu chi phí cũng như nhân sự. 
 • Thuê chỗ ngồi linh hoạt: Là một vị trí ngồi có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy thuộc vào vị trí trống không gian văn phòng. Tuy nhiên, thời gian thuê của loại hình này sẽ linh hoạt hơn rất nhiều bởi có thể thuê theo giờ, buổi, ngày hoặc tháng đều được. Đối tượng sử dụng hình thức này hầu hết là các cá nhân làm việc tự do, hay các thương gia thường xuyên đi công tác vì vậy họ cần một môi trường linh hoạt để phù hợp với tính chất công việc giúp tối ưu hóa chi phí so với khi sử dụng loại hình văn phòng truyền thống.

Tại sao nên thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ

Thực tế, có nhiều nguyên nhân đặc biệt khiến nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn mô hình thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tận dụng địa chỉ thuê để làm địa chỉ doanh nghiệp cho mình đều được, điều này rất thuận lợi bởi hầu hết các địa chỉ cho thuê văn phòng đều tọa lạc tại các tòa nhà cao ốc hạng sang nằm vị trí đắc địa thuộc các quận huyện trung tâm của Hà Nội.

Dịch vụ chỗ ngồi làm việc Hà Nội tiện nghi
Dịch vụ chỗ ngồi làm việc Hà Nội tiện nghi

Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc thực chất cũng như thuê văn phòng, nhưng ưu điểm của nó lại khác biệt hơn hẳn bởi tính tiện nghi của không gian vừa đủ đáp ứng nhu cầu đối với những cá nhân, startup hay các công ty có số lượng nhân viên ít… vừa giúp giảm bớt gánh nặng chi phí hoạt động thì đây chính là giải pháp dịch vụ cần thiết nhất.  

Ưu điểm của mô hình thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ

Ngoài việc đảm bảo không gian làm việc hiện đại cũng như tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn trong việc setup văn phòng thì mô hình chia sẻ không gian chỗ ngồi làm việc còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực khác.

Việc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác với nhiều cá nhân hay doanh nghiệp là điều trở nên vô cùng dễ dàng khi thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội. Trong một môi trường không gian chia sẻ gồm nhiều đối tượng khác nhau, đó sẽ là cơ hội cho bạn tạo ấn tượng tốt đẹp đối với những khách hàng tiềm năng cũng như tìm thấy các đối tác tương lai cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các đơn vị cho thuê văn phòng đều tọa lạc tại các tòa nhà hạng A-B-C tập trung ở những vị trí trung tâm thành phố, điều này không những nâng tầm thương hiệu của bạn làm tăng độ uy tín mà còn rất thuận tiện giao thông qua lại dễ dàng gặp gỡ đối tác khách hàng. Đặc biệt, với những công việc mang hơi hướng nghệ thuật, sáng tạo thì mô hình làm việc này là lý tưởng giúp bạn khai phóng tiềm năng của bản thân.

Tiện ích chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ
Tiện ích chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ

Cách chọn địa điểm, phong thủy chỗ ngồi làm việc Hà Nội

Tiêu chuẩn chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội cũng được người thuê vô cùng quan tâm đến. Làm sao để chọn địa điểm thuê chỗ ngồi làm việc uy tín? Cách chọn chỗ ngồi làm việc? Phong thủy chỗ ngồi làm việc? Giá thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội? Là những vấn đề cần phải giải quyết rõ ràng trước khi quyết định thuê.

Việc bạn cần làm hãy liên hệ đến vài đơn vị cho thuê uy tín để có cho mình nhiều sự lựa chọn cân nhắc môi trường nào là phù hợp hay không. Nên khảo sát thực tế địa chỉ văn phòng cho thuê nhằm xem xét vị trí có thuận tiện giao thông, thiết bị nội thất mới hay cũ có đạt tiêu chuẩn, tiện ích cung cấp của bên cho thuê cũng như chi phí giá cả.

Từ những vấn đề này, bạn có thể đánh giá tổng quan để lọc ra những địa điểm tốt nhất, sau đó chuyển chỗ ngồi làm việc phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Liên hệ 5 đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ chi tiết nhất

Như vậy, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín với giá thuê rẻ là điều cần phải cân nhắc kỹ. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Mời bạn tham khảo!

1. Replus – Phong thủy chỗ ngồi làm việc Hà Nội tốt

Replus hiện được xem là một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội. Tại sao lại nói vậy? 

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ văn phòng, đã tiếp cận phục vụ hơn 6.500 khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước. Replus với mục tiêu hoạt động vì người Việt, phương châm doanh nghiệp Việt tạo dấu ấn lâu dài trở thành cái tên không thể bỏ qua khi bạn mong muốn sở hữu chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Hà Nội.

Đến với Replus, doanh nghiệp sẽ vô cùng hài lòng bởi mức giá cho thuê không những mang tính cạnh tranh so với thương hiệu khác, mà chất lượng dịch vụ cũng là ưu điểm tuyệt đối tại đây.

Replus cung cấp chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ siêu xịn
Replus cung cấp chỗ ngồi làm việc Hà Nội giá rẻ siêu xịn

15 tiện ích ưu việt thừa hưởng từ nhà cung cấp dịch vụ Replus

 • Cho thuê tại tòa nhà văn phòng cao ốc tiêu chuẩn hạng A nằm ngay vị trí đắc địa của thủ đô
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân thân thiện, giỏi ngoại ngữ luôn sẵn sàng phụ trách đón tiếp đối tác của bạn
 • Luôn trang bị sẵn bàn ghế làm việc và tủ hồ sơ cá nhân riêng cho mỗi vị trí
 • MIỄN PHÍ sử dụng phòng tiếp khách chung với view ngắm toàn thành phố giúp những buổi trao đổi bàn luận quan trọng trở nên thật tự nhiên, thoải mái
 • MIỄN PHÍ sử dụng wifi không giới hạn kết nối, điện nước, hệ thống điều hòa cao cấp tốc độ mạnh duy trì độ mát mẻ cho không gian
 • MIỄN PHÍ sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy scan…
 • Dịch vụ an ninh chặt chẽ, hệ thống CCTV hoạt động 24/7
 • Hơn 8 thang máy tốc độ cao dễ dàng di chuyển không bị mất quá nhiều thời gian
 • Có hầm để xe diện tích rộng, thông thoáng, có chỗ để ô tô
 • Khu vực văn phòng gần với các trung tâm trọng điểm như khu mua sắm, địa điểm ăn uống, ngân hàng thuận tiện cho giới văn phòng

Đặc biệt, khi khách thuê dùng gói dịch vụ chỗ ngồi cố định tại Replus thì tiện ích sẽ càng gia tăng

 • Được đặt bảng tên công ty tại văn phòng sang trọng thể hiện sự uy tín, khách hàng cũng dễ dàng đặt sự tin tưởng
 • Tên công ty bạn sẽ được hiển thị trên bảng điện tử ngay quầy tiếp tân giúp khách hàng nhận biết, tiếp cận nhanh hơn
 • Có thể sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, đáp ứng giao dịch và nhận thư, bưu phẩm
 • Sử dụng phòng họp hiện đại, diện tích lớn kèm đầy đủ trang thiết bị thiết yếu: Máy chiếu, màn hình LCD, flipchart, giấy bút…

Giá thuê: 3.650.000đ/tháng

Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. UPGen – Địa chỉ đẹp chuyển chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội 

UPGen chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ văn phòng: chỗ ngồi làm việc, văn phòng đại diện, văn phòng ảo… Với đầy đủ tiện ích và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội tại đây, bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như đội ngũ lễ tân xinh đẹp, vật chất trang thiết bị hiện đại, chi phí rẻ hợp lý phù hợp mọi đối tượng.

Thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội đầy đủ tiện nghi
Thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội đầy đủ tiện nghi
 • Không gian làm việc mở sáng tạo, trẻ trung và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh tạo cho bạn năng lượng toàn tâm toàn ý làm việc.
 • Chỗ ngồi làm việc giá rẻ, tiết kiệm chi phí hoạt động doanh nghiệp.
 • Sở hữu văn phòng hạng A với full tiện ích ưu việt nhất.
 • Phong thủy chỗ ngồi làm việc tốt với vị trí trung tâm Hà Nội, giáp mặt nhiều tuyến đường trọng điểm.
 • Cộng đồng kết nối doanh nghiệp cùng giao lưu, chia sẻ khi làm việc trong không gian chung.

Giá thuê: 4.000.000đ/tháng

Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

3. Aruna 

Đến với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội tại Aruna, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm tốt nhất dịch vụ văn phòng hoàn hảo 

 • Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội thuận tiện di chuyển, tăng tỷ lệ giao thương với đối tác khách hàng. Chỉ cần bỏ ra ít chi phí nhưng lại sở hữu ngay một văn phòng làm việc tọa lạc tại tòa nhà lớn giúp xây dựng hình ảnh và vị thế thương hiệu của công ty.
 • Không gian làm việc chung là lợi thế tạo nên nhiều mối quan hệ hợp tác kinh doanh từ đây. Thiết lập khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng xung quanh một cách dễ dàng.
 • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, chiếm vị trí chiến lược là điểm đến hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.
 • Mức chi phí thuê dịch vụ chỗ ngồi làm việc Hà Nội cực thấp, tuy nhiên lại có ngay một chỗ ngồi lý tưởng phù hợp nhu cầu.
 • Bạn chỉ cần tập trung kinh doanh, mọi vấn đề về việc đăng ký kinh doanh hay địa điểm giao dịch doanh nghiệp đã có bên cho thuê hỗ trợ A-Z
 • Sử dụng chung khu vực tiếp khách, pantry, và mọi nơi khác trong văn phòng giúp bạn thoải mái nhất khi làm việc.
 • Trang bị bàn ghế sẵn, tủ hồ sơ cá nhân, sử dụng miễn phí các máy móc văn phòng, wifi, điện nước…
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội full nội thất
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội full nội thất

Giá thuê: 4.000.000đ/tháng

Địa chỉ: Phạm Hùng, Nam Từ Liên, Hà Nội

4. Cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc Hà Nội chất lượng – Toong

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Toong cung cấp dịch vụ đều tọa lạc tại các tòa nhà hạng A đắc địa nằm ngay nhiều quận trung tâm sầm uất của Hà Nội. 

Không gian chỗ ngồi làm việc Hà Nội hiện đại
Không gian chỗ ngồi làm việc Hà Nội hiện đại

Khách thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội trên toàn bộ hệ thống chi nhánh của Toong đều sẽ thừa hưởng những tiện ích đi kèm như:

 • Không gian thiết kế văn phòng làm việc độc lạ, đủ sắc màu hiện đại tạo nên cái nhìn thu hút đối với khách hàng khi lần đầu đến đây
 • Có nhân viên lễ tân hỗ trợ tiếp khách tận tình, trực điện thoại, gửi/nhận thư từ hay bưu phẩm…
 • Đầy đủ các loại máy photocopy, máy fax, máy in… để thực hiện các công việc hành chính văn phòng
 • Khu vực giải trí, quầy cafe, trà bánh sẵn sàng phục vụ

Giá thuê: 3.500.000đ/tháng

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Tiktak

Thêm một đơn vị cho thuê chuyên nghiệp mà doanh nghiệp không nên bỏ qua đó là nhà cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc Hà Nội tại Tiktak. Trụ sở kinh doanh của Tiktak đều được đặt ở các tòa nhà chiến lược hạng A-B của thủ đô Hà Nội, việc sở hữu vị trí vàng và nằm trên các tuyến phố nhộn nhịp giúp gia tăng tỷ lệ kết nối cộng đồng doanh nghiệp.

Chỗ ngồi làm việc Hà Nội được cung cấp bởi Tiktak
Chỗ ngồi làm việc Hà Nội được cung cấp bởi Tiktak

Tại Tiktak cũng tương tự các đơn vị khác, đều cung cấp các dịch vụ tiện ích cơ bản cần thiết nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu sử dụng khách thuê tốt nhất.

Giá thuê: 3.900.000đ/tháng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa Diamond Flower, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

W2O cung cấp đến bạn những lựa chọn hàng đầu của mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội, tương lai mô hình này sẽ hội nhập và phát triển mạnh hơn nữa trong thời đại công nghệ đổi mới quốc tế.

Hy vọng những đóng góp bổ ích trong bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn tìm được nơi làm việc phù hợp và lý tưởng để khởi nguồn kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *