Điểm qua top 3 văn phòng ảo Hai Bà Trưng cho thuê giá rẻ uy tín nhất

Văn phòng ảo Hai Bà Trưng nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm của Hà Nội, với vị trí địa lý thuận lợi; hoạt động kinh doanh phồn thịnh, mặt bằng chung giá đắt đỏ, nên dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng luôn được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì giúp tiết kiệm chi phí và hoạt động kinh doanh phát triển.

Văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng là gì? 

Văn phòng ảo là thuật ngữ chuyên dụng dùng để gọi tên một hình thức thuê văn phòng đại diện hay cụ thể hơn là thuê địa chỉ để đặt trụ sở doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký trụ sở doanh nghiệp có tính hợp pháp và đáng tin cậy trong mắt đối tác và khách hàng. Giúp doanh nghiệp giảm đến 90% chi phí và tăng 90% hiệu quả công việc.

Ưu Điểm của văn phòng ảo Hai Bà Trưng

Cắt giảm 90% chi phí: ưu điểm nổi trội của văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng. vì đánh trực tiếp vào bài toán chi phí cho doanh nghiệp nên mô hình văn phòng ảo Hai Bà Trưng được ưa chuộng và phát triển vượt bật tại Việt Nam. Đa số các doanh nghiệp thay vì bỏ ra chi phí lớn để thuê văn phòng truyền thống như trước đây thì bây giờ đã chọn lựa thuê văn phòng ảo Hai Bà Trưng với mức chi phí rẻ mà hiệu quả hơn nhiều.

Vị trí đặt địa chỉ kinh doanh: Ngoài chi phí thì địa chỉ cũng là điều mà doanh nghiệp thường cân nhắc cẩn thận. Vậy nên các doanh nghiệp thường chọn đặt văn phòng ảo tại các trung tâm và thành phố lớn. Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Nhược điểm của văn phòng ảo Hai Bà Trưng

Là mô hình văn phòng chia sẻ, sử dụng chung một địa chỉ kinh doanh nên khi có nhu cầu sử dụng phòng họp thì phải book lịch trước để tránh bị trùng với các doanh nghiệp khác.

Lựa chọn đối tác cung cấp văn phòng chưa đủ uy tín để đồng hành lâu dài, các trường hợp đối tác cung cấp văn phòng ảo vì nhiều lí do đã không duy trì được  việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng khiến khách mất thêm nhiều thời gian và chi phí để thay đổi địa điểm cũng như chọn đơn vị cung cấp mới.

Vậy nên bạn phải cân nhắc kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo để có thể đi cùng doanh nghiệp của mình một cách lâu bền.

Top 3  văn phòng ảo Hai Bà Trưng uy tín giá rẻ

1. Belink Office – Văn phòng ảo Hai Bà Trưng

Belink office là thương hiệu hoàn toàn mới, khi xu hướng văn phòng ảo quận Hai bà Trưng được ưa chuộng. Tuy là mới nhưng Belink cũng tạo cho mình sự đột phá và khác biệt. Không có quá nhiều kinh nghiệm hay tòa nhà hạng A nhưng Belink tập trung quan tâm nhiều vào các đối tượng khách hàng ngân sách thấp, các doanh nghiệp nhỏ khi muốn thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng.

Ngoài ra toà nhà văn phòng được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc tiêu chuẩn mang đến cho khách hàng trải nghiệm văn phòng tốt nhất.

Belink Office - Văn phòng ảo Hai Bà Trưng
Belink Office – Văn phòng ảo Hai Bà Trưng

Giá chỉ từ 1.000.000/ tháng

Địa chỉ: Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Office Space

Office Space là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng được ưa thích, đa số các startup lựa chọn dịch vụ tại đây do 1 số điểm nổi trội về dịch vụ văn phòng.

Nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức về thị trường và chuyên môn nghiệp vụ. Được trang bị kiến thức về luật kinh doanh và các kỹ năng trên thị trường kinh doanh thương mại dịch vụ. Hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo, tương tác 24/7, xử lý nhanh gọn các tình huống mà doanh nghiệp đang vướng mắc.

Office Space là cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hai Bà Trưng
Office Space là cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hai Bà Trưng

Giá chỉ từ 750.000/ tháng

Địa chỉ: 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Glocal partner

Glocal partner là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng, lựa chọn tệp khách hàng đa số là doanh nghiệp nước ngoài.

Nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức về thị trường và chuyên môn nghiệp vụ. Được trang bị kiến thức về luật kinh doanh và các kỹ năng trên thị trường kinh doanh thương mại dịch vụ. Hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo, tương tác 24/7, xử lý nhanh gọn các tình huống mà doanh nghiệp đang vướng mắc.

Glocal partner cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng
Glocal partner cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng

Giá chỉ từ 1.200.000/ tháng

Địa chỉ: đường Đại Cồ Việt , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hy vọng bài viết top 3 văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng giá rẻ, đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về  các thương hiệu dịch vụ văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng, cũng như lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy. Nếu có bất kỳ vấn đề nào còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại gọi hoặc nhắn tin ngay cho chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO
Hotline: 0903009656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *