TOP 5 địa chỉ thuê phòng họp Hai Bà Trưng giá rẻ – sang trọng

Cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng cung cấp dịch vụ phòng họp trang trọng với các khoảng trống để di chuyển và tương tác với tất cả mọi người trong cuộc họp. Các cuộc họp là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh. Có thể được sử dụng để phát triển ý tưởng và kế hoạch hoặc chỉ để thảo luận về các chủ đề quan trọng trong doanh nghiệp.

Khi nào thì cần dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Khi bạn muốn tổ chức một cuộc họp hoặc sự kiện với nhiều khách mời và khách hàng, bạn phải cần đến dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng chỉnh chu, có không gian riêng.
Có một số lựa chọn khác có thể hoạt động tốt hơn nếu nhu cầu của bạn lớn hơn, như dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng có không gian riêng bạn, đặt trước toàn bộ một tầng trong tòa nhà và bên ngoài tòa nhà văn phòng để đặt chỗ cho sự kiện.

Rất dễ bị lãng phí thời gian khi các công ty lên kế hoạch cho các cuộc họp. Bạn phải cân nhắc xem cuộc họp sẽ được tổ chức ở đâu, công nghệ nào sẽ được sử dụng, có phục vụ ăn uống hay bất kỳ dịch vụ nào cần thiết cho cuộc họp không, v.v. Vì vậy, thuê một phòng họp Hai Bà Trưng ngắn hạn là sự ưu tiên hàng đầu, tiện lợi hơn so với xây dựng cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng cố định tại doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Làm thế nào để chọn được một dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng phù hợp

Điều đầu tiên cần xem xét là quy mô cuộc họp của bạn. Nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp nhỏ, thì một dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưngnhỏ sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức một hội nghị lớn, thì bạn cần phải tìm một không gian có thể chứa mọi người một cách thoải mái.

Điều thứ hai cần xem xét là loại sự kiện mà bạn đang tổ chức. Nếu đó là một buổi họp mặt thân mật, thì một dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng có không gian mở sẽ rất tốt. Nhưng nếu đó là một sự kiện lớn hơn với nhiều người tham dự và diễn giả, thì bạn nên chọn phòng kín hoặc khán phòng.

Điều thứ ba cần xem xét là mục đích của sự kiện. Ví dụ: nếu sự kiện của bạn có nhiều hơn một diễn giả và tất cả họ đều có các chủ đề khác nhau mà họ muốn nói chi tiết, thì bạn nên chọn một dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng có phòng kín hoặc khán phòng.dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng phù hợp

Đặc điểm của dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

 • Dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng cho thuê có tính linh hoạt và thích ứng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Các công ty cần có thể tùy chỉnh cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng của họ vì mỗi công ty là khác nhau. Một số công ty sử dụng chúng để đào tạo, một số cho các cuộc gọi hội nghị và một số khác cho các nhóm hoặc cuộc họp tập trung.
 • Các trang thiết bị của các đơn vị cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng thường hiện đại, hiệu quả và giá cả phải chăng để khách hàng tiếp cận dễ dàng.Đặc điểm của dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Các lưu ý khi thuê cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Có một số điều cần xem xét khi chọn dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng. Bao gồm các:

 • Kiểm tra xem có in ấn, photocopy hay scan không
 • Kiểm tra máy chiếu và các cổng kết nối
 • Kiểm tra xem có bãi đậu xe nào gần đó không
 • Tìm hiểu xem có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào không

Nghiên cứu những tiện nghi nào được bao gồm trong giá thuê dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng:

 • Kích thước của phòng và có thể phù hợp với bao nhiêu người.
 • Loại không gian bạn muốn: mở, đóng hoặc cả hai.
 • Vị trí của không gian họp liên quan đến các phòng ban hoặc bộ phận khác nhau sẽ sử dụng nó thường xuyên.
 • Ngân sách bạn có cho đồ nội thất và các vật dụng khác.Các lưu ý khi thuê cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Top 5 dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

1. Yeda – dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Yeda là một công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng, nơi tổ chức cuộc họp, hội nghị. Không gian này thường chứa bàn ghế, bảng trắng và màn hình chiếu, mạng máy tính và thiết bị âm thanh / hình ảnh.

Địa chỉ: Số 51 – ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng

2. Bkhup – dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Bkhup là đơn vị cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng giúp mọi người có thể gặp gỡ trực tiếp. cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng Bkhup thường được các công ty, tổ chức hoặc cá nhân thuê với mục đích riêng.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, phường bách khoa, quận Hai Bà Trưng

3. Cogo – dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Cogo cung cấp các cho thuê phòng họp quận Hai Bà Trưng riêng có thể được thuê theo giờ, ngày hoặc tháng và chúng cung cấp cho bạn sự riêng tư cho các cuộc họp của bạn.

Địa chỉ: Sun Ancora – Tầng 4, số 03 Lương Yên, phường bạch đằng, quận Hai Bà Trưng

4. Orange – dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Orange cung cấp cho thuê phòng họp quận Hai Bà Trưng thường có kích thước lớn hơn và cung cấp nhiều không gian hơn cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng văn phòng hoặc văn phòng tại nhà.

Địa chỉ: Tầng 2, số 4A, Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng

5. Y-Nest – dịch vụ cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng

Y Nest cho thuê phòng họp quận Hai Bà Trưng giúp bạn tập trung vào cuộc thảo luận mà không bị phân tâm. Bạn có thể đặt cho thuê phòng họp Hai Bà Trưng trong bất kỳ thời gian nào, bắt đầu từ một giờ đến cả ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: số 505 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê phòng họp quận Hai Bà Trưng giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903009656

Email: info@w2o.vn

5/5 - (8 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
0903.009.656