Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ tiết kiệm “số 1”

Đơn vị cho thuê uy tín

Với sự phát triển về cả kinh tế lẫn an sinh xã hội tại Hà Nội, nơi đây đã trở thành một vị trí vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Ngoài ra, còn có nhiều tòa nhà, cao ốc hiện đại chuyên cho thuê văn phòng làm việc hoặc địa chỉ để khách hàng giao dịch. Để có thể tận dụng được hết những lợi ích thiết thực thì phương pháp tối ưu nhất chính là thuê văn phòng trọn gói Hà Nội.

Nhiều công ty đang băn khoăn không biết văn phòng trọn gói là gì? Có khác gì so với các mô hình văn phòng khác? Lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói Hà Nội gồm những gì?… Đừng ngần ngại tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến ​​thức bổ ích trước khi quyết định lựa chọn thuê loại hình dịch vụ văn phòng phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé!

Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội là gì?

Văn phòng trọn gói đang dần trở thành xu hướng kinh doanh, là cơ hội vàng cho bất kỳ công ty nào đặt văn phòng tại đây. Mô hình của văn phòng trọn gói Hà Nội là một văn phòng được cho thuê để làm việc và có vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội. 

Đặc điểm ở đây là các công ty khi thuê loại hình dịch vụ này sẽ được cung cấp đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc thiết yếu và có cả nguồn nhân lực như lễ tân để hỗ trợ doanh nghiệp. 

Việc thuê văn phòng giá cố định sẽ giúp các công ty tiết kiệm được nhiều chi phí như di chuyển đồ đạc, trang trí văn phòng… và linh hoạt về thời gian. Về thời gian thuê, các công ty có thể ký hợp đồng thuê từ 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm hoặc hơn tùy thuộc vào tình hình kinh tế tài chính của công ty.

Văn phòng trọn gói Hà Nội được biết đến như thế nào?

Hà Nội đã và đang là một trong những địa điểm nổi bật, được biết đến là một thành phố đẹp và rộng mở do nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú. Một trong những nguyên nhân giúp Hà Nội có được nền kinh tế phát triển như hiện nay đó chính là việc mở rộng địa giới hành chính, từ đó khai phá và kết nối với nhiều nơi. 

Hiện tại, Hà Nội gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Với tiềm năng phát triển kinh doanh tại thủ đô Hà Nội, nhiều doanh nghiệp đã cân nhắc tìm kiếm văn phòng đặc biệt là thuê dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội, giúp doanh nghiệp sở hữu được một vị trí đắc địa trung tâm, đầy đủ tiện ích kinh doanh trong quá trình thuê. Vì vậy, việc lựa chọn văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu mong muốn của các công ty.

Văn phòng trọn gói Hà Nội

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội

Các đối tượng như doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; cá nhân đang có kế hoạch hoặc mới thành lập công ty kinh doanh; các nhóm đang làm việc trong các dự án nhất định sẽ hoàn toàn phù hợp với mô hình dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội này. Khi thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp họ có chỗ ngồi làm việc ổn định, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc giao dịch với đối tác và hoạt động lâu dài. 

Một câu hỏi đã được đặt ra: “Tại sao những doanh nghiệp lớn không chọn thuê văn phòng trọn gói?”. Trên thực tế, văn phòng trọn gói chưa phù hợp với doanh nghiệp lớn bởi vì không gian không thể chứa đựng số lượng lớn người làm việc đông đảo tại 1 công ty lớn và cả các phòng ban, bộ phận khác như nhân sự, kế toán… cần có phòng làm việc riêng. Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô và hình thức hoạt động của công ty mà lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp.

5 lưu ý cần quan tâm khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Trong các mô hình văn phòng cho thuê hiện nay, phổ biến và có nhiều ưu điểm nhất  là văn phòng trọn gói. Nhiều công ty đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ và mang lại những tiện ích tối ưu nhất để doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, nhiều câu hỏi cũng được đặt ra là liệu tất cả dịch vụ văn phòng trọn gói có cung cấp các tiện ích toàn diện hay không. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét các yếu tố sau để hiểu rõ hơn về cách chọn một văn phòng trọn gói Hà Nội chất lượng toàn diện.

1. Diện tích phù hợp

Các địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội thường sẽ tọa lạc tại các tòa nhà, cao ốc hiện đại tùy theo quy mô khác nhau. Tuy nhiên, với diện tích của văn phòng trọn gói không nên quá nhỏ mà phải được các nhà kiến trúc sư thiết kế sao cho hài hòa, cân đối về các yếu tố. Từ đó, doanh nghiệp mới lựa chọn vị trí chỗ ngồi làm việc phù hợp và diện tích thuê cũng sẽ tính toán mở rộng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Địa điểm thuê văn phòng

Một trong những yếu tố quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp đó là địa điểm kinh doanh phải nằm ở một vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với nhiều doanh nghiệp, giao dịch với khách hàng, đối tác và thuận tiện trong việc di chuyển đi lại và các tiện ích xung quanh tòa nhà cho thuê dịch vụ, Do đó, yếu tố địa điểm của tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội cũng là điều mà doanh nghiệp nên lưu tâm.

3. Cơ sở vật chất toàn diện

Đây là yếu tố được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi khi thuê văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ, họ cần biết đến những dịch vụ đi kèm trong khi thuê văn phòng là gì và nó có mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không. Cơ sở vật chất, các tiện nghi sẽ được thiết lập sẵn tại văn phòng làm việc như hệ thống an ninh, hệ thống đèn điện, nước, dụng cụ chữa cháy, lối thoát hiểm an toàn, thang máy, bãi đậu xe…

Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ bày trí hết các nội thất văn phòng, hệ thống mạng Internet, điện thoại và một số vật dụng khác. Còn về các khu vực phòng khác gồm có phòng họp, khu vực lễ tân, khu vực cho thuê, phòng ăn, chỗ để xe và khuôn viên.

Văn phòng trọn gói Hà Nội
Văn phòng trọn gói Hà Nội

4. Nguồn nhân lực có sẵn

Dịch vụ văn phòng trọn gói luôn đi kèm thêm dịch vụ nhân sự nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm việc. Nguồn nhân lực tại đây sẽ là đội ngũ nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết những khó khăn mà chính doanh nghiệp chưa xử lý được và tất cả hoàn toàn miễn phí.

Những sự cố thường xảy ra trong hoạt động doanh nghiệp như khắc phục các sửa chữa lỗi phần mềm, cài đặt máy tính, sửa chữa máy in, máy chiếu… sẽ được đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng và đảm bảo tốt về mặt vận hành. Họ luôn đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng với nhau nên doanh nghiệp không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề này.

Có thể thấy rằng nhân viên sẽ là người cùng đồng hành với doanh nghiệp trong suốt chặn đường sử dụng thuê văn phòng trọn gói Hà Nội. Họ luôn tận tâm, nỗ lực hết mình để có thể phục vụ thật tốt giúp cho doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình làm việc tại đây.

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Công ty dịch vụ không chỉ cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội làm việc mà còn hỗ trợ thêm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Ví dụ như hỗ trợ doanh nghiệp về mặt pháp lý, hoàn thiện thủ tục giấy tờ về thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, làm thủ tục lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. 

Những yếu tố trên luôn được đảm bảo về mức độ thuận tiện 100% khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội hay bất kỳ ở khu vực nào. Đối với các đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lớn đều có thể thuê văn phòng trọn gói với giá rẻ tại Hà Nội.

Đây hoàn toàn là lựa chọn vô cùng tốt nhất cho doanh nghiệp khi muốn sở hữu một văn phòng riêng tọa lạc tại một vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích và chi phí thuê rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình quản lý doanh nghiệp.

Điểm danh 5 tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội chất lượng tốt nhất 

Dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội là các văn phòng cho thuê nằm tại các tòa nhà văn phòng nổi tiếng hạng A, B và C được quản lý vận hành, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thông tin và lợi ích của loại hình văn phòng này:

 • Trang thiết bị có sẵn như bàn ghế, nội thất, wifi, máy in, máy chiếu, máy photocopy…
 • Hoàn thiện trang thiết bị nghiệp vụ: khu lễ tân, khu lễ tân, phòng họp
 • Phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp, nhưng phù hợp nhất với doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện
 • Diện tích thuê và thời gian thuê linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí setup

1. Tòa nhà Charmvit Tower – Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội giá rẻ, uy tín

Tháp văn phòng Charmvit Tower thuộc tổ hợp Grand Plaza do Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc phát triển, đây là một quần thể công trình mang đẳng cấp quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đây cũng là một tòa nhà văn phòng cao cấp, thích hợp cho thuê làm văn phòng trọn gói Hà Nội, văn phòng giao dịch của các tập đoàn kinh tế, các công ty đa quốc gia, các công ty nước ngoài…

Charmvit Tower nằm ngay ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám – đây là một trong những nút giao thông chiến lược của khu vực kinh tế phát triển sôi động phía Tây của Hà Nội. Tổ hợp Charmvit Tower có diện tích quy hoạch 19.689m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.799 m2.

Charmvit Tower là tòa nhà tổ hợp nhiều chức năng bao gồm khu văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn với chiều cao 27 tầng nên các nhu cầu về làm việc, mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…của khách hàng đều được đáp ứng đồng bộ và tối đa. Charmvit Tower với lợi thế đến từ vị trí địa lý, thiết kế hiện đại, trang thiết bị đồng bộ, đẳng cấp đã và đang được đánh giá là tòa nhà có chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong khu vực quận Cầu Giấy.

Có lẽ không nói quá khi Replus Corporation chính là lựa chọn tốt nhất trong việc cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội tại Tòa nhà Charmvit Tower. Với bề dày 9 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cho thuê văn phòng cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Tòa nhà Charmvit Tower
Tòa nhà Charmvit Tower

Không quá nhiều màu sắc như những văn phòng trọn gói Hà Nội khác, được thiết kế theo style tối giản theo tiêu chuẩn hiện đại và tầm vóc quốc tế. Vì vậy tất cả trang thiết bị đều được bố trí theo nguyên tắc đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng nhưng không hề đơn điệu chút nào. Ngoài ra đến với Replus, khách hàng còn có thể nhận được các ưu đãi siêu tiện ích giúp tiết kiệm chi phí vận hành và tăng năng suất công việc hơn

 • Không gian văn phòng trọn gói Hà Nội được setup từ A đến Z theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại và chuyên nghiệp 
 • Khu vực lễ tân thành thạo, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng khi đến văn phòng trọn gói Hà Nội và tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm.
 • Không gian tiếp khách sang trọng, hiện đại sử dụng không giới hạn.
 • Trọn gói sử dụng miễn phí các dịch vụ điện, nước, internet wifi tốc độ cao, photocopy, in ấn, máy lạnh…
 • Bàn làm việc được trang bị đầy đủ bàn ghế, tủ hồ sơ có chìa khóa riêng
 • Phòng họp được bố trí hiện đại với sức chứa đến 30 người đầy đủ màn hình chiếu,  flipchart, nước uống…
 • Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố có vị trí chiến lược quan trọng.
 • Bảng tên công ty được đặt sang trọng trong tòa nhà văn phòng trọn gói Hà Nội hạng A 
 • Tên công ty trên bảng điện tử được chạy slide giúp khách hàng tin cậy khi đến

Hội tụ những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa tạo nên viên ngọc giữa lòng thủ đô. Đây sẽ là cơ hội “nâng tầm giá trị doanh nghiệp” tại vị trí vàng mang tính chiến lược khi làm việc tại Replus Cầu Giấy.

Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

2. Tòa nhà Hồng Hà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội

Tọa lạc tại số 25 Lý Thường Kiệt, ngay ngã tư giao cắt giữa phố Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt. Từ vị trí tòa nhà, dễ dàng kết nối tới quận Hai Bà Trưng và Ba Đình thông quan các trục đường chính: Phố Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh và Lý Thường Kiệt…

Tòa nhà văn phòng Hồng Hà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với thiết kế sáng tạo, tiện ích đa dạng và thân thiện với môi trường. Tòa nhà mang đến không gian văn phòng trọn gói Hà Nội tiện nghi và hiện đại nhất. Khách hàng khi thuê và sử dụng được tận hưởng trong một môi trường làm việc lý tưởng, nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Sảnh tòa nhà Hồng Hà Centre rất rộng và đẹp có Trung tâm thể dục Elite Gym & Fitness Centre.

Tòa nhà Hồng Hà Center cao 13 tầng với thiết kế 2 tầng hầm lớn, cung cấp hơn 28.000 m2 văn phòng cho thuê. Hiện nay, Tập đoàn Giấy Việt Nam, Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà, Zara, Elite Gym & Fitness Centre, và nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng chọn tòa nhà làm trụ sở và văn phòng làm việc.

Đặc biệt tại Tòa nhà có đơn vị Tik Tak chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ văn phòng đặc biệt là văn phòng trọn gói Hà Nội. Mang phong cách của một không gian làm việc hiện đại, thân thiện với tiện ích sang trọng và các gói dịch vụ linh hoạt từ không gian làm việc mở đến văn phòng cố định, Tik Tak chắc chắn sẽ đem lại những phút giây làm việc hiệu quả nhất đến người sử dụng

Địa chỉ: 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa nhà Hồng Hà
Tòa nhà Hồng Hà

3. Tòa nhà Prime Centre

Prime Centre tọa lạc tại 53 Quang Trung, với 2 mặt tiền đường giao thông thuận lợi, cạnh ngã tư Quang Trung – Nguyễn Du – Hồ Xuân Hương, dễ dàng kết nối tới mọi khu vực trọng điểm nhanh chóng thông qua những con đường huyết mạch. Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, khách thuê văn phòng tại tòa nhà Prime Centre được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh và dễ dàng kết nối với các đối tác.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A gồm 17 tầng văn phòng cho thuê và 02 tầng hầm. Diện tích tổng thể 774 m2. Thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ tiện ích, quản lý chuyên nghiệp. Mặt bằng cho thuê linh hoạt, diện tích nhỏ nhất của tòa nhà là từ 80m2 – 100m2 … đến nguyên sàn, khách thuê có nhiều lựa chọn về diện tích để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Skyline Serviced Offices là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội đang thuê dịch vụ của Tòa nhà, nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà Prime Centre. Không gian văn phòng của Skyline được bao quanh bởi toàn cảnh đường chân trời của thủ đô Hà Nội, cùng với phong cảnh hồ Thiền Quang lịch sử nằm ngay trước tòa nhà.

Lối thiết kế văn phòng tại Skyline chủ yếu sử dụng những đường nét tối giản, đồ dùng nội thất gọn gàng. Màu sắc sử dụng ưu tiên gam trung tính với một màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Vì vậy văn phòng trọn gói Hà Nội tại Skyline không chỉ đem lại sự sang trọng, tinh tế mà còn khiến không gian rộng mở và khoáng đạt để nhân viên thoải mái làm việc nhất.

Địa chỉ: 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tòa nhà Prime Centre
Tòa nhà Prime Centre

4. Tòa nhà Sun Ancora 

Tòa nhà Sun Ancora là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A quận Hai Bà Trưng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cạnh “trái tim thủ đô”, nơi khu vực sầm uất, gần với rất nhiều tòa nhà văn phòng lớn, nổi tiếng. 

Sun Ancora được phát triển theo mô hình phức hợp, gồm: trung tâm thương mại, văn phòng chuyên nghiệp cho thuê và căn hộ cao cấp. Với chiều cao 25 tầng + 03 tầng hầm, tòa nhà được xây dựng với 3 tòa tháp có chiều cao khác nhau, nhưng đều có chung khối đế 5 tầng

Nhà cung cấp CoGo Coworking Space chuyên cung cấp giải pháp văn phòng làm việc đặc biệt là văn phòng trọn gói Hà Nội, nằm ở tầng 3 của Tòa nhà với diện tích rộng đến 3.000m2. Văn phòng trọn gói Hà Nội với phong cách thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng một không gian mở giúp khách hàng có thể cải thiện khả năng tập trung, nâng cao hiệu quả công việc và thỏa sức sáng tạo ở môi trường tràn đầy cảm hứng như CoGo

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Cogo mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm không gian làm việc thoải mái, thông minh, hiện đại, năng suất hơn, sáng tạo hơn và giàu sức sống mỗi ngày.

Địa chỉ: 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tòa nhà Sun Ancora 
Tòa nhà Sun Ancora

5. Tòa nhà Detech Tower II

Detech Tower II là tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí ở Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, cùng với phong cách kiến trúc hiện đại, tòa nhà hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu đặt thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Tòa nhà Detech Tower II là tổ hợp gồm 17 tầng không gian văn phòng, kèm theo 1 tầng thương mại và 3 tầng hầm với tổng diện tích lên tới 6.100m2. Tổng diện tích sàn cho thuê văn phòng khoảng 15.200 m2. Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại và tòa nhà cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho tất cả các khách thuê.

Mpro Nguyễn Phong Sắc nằm trong tòa nhà Detech Tower II, là một trong những văn phòng trọn gói Hà Nội sáng giá và có lượng khách hàng thuê đông đảo tại quận Cầu Giấy. Văn phòng Mpro sẽ đem đến một văn phòng trọn gói Hà Nội hiệu quả, lịch sự và sang trọng nhất cho khách hàng, khi có đầy đủ nội thất, tiện ích trong văn phòng, khách hàng chỉ việc đến và làm việc. Bên cạnh đó, những tiện ích của tòa nhà cũng sẽ tôn thêm giá trị và giúp các công ty có một hình ảnh được nâng tầm trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Địa chỉ: 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Detech Tower II
Tòa nhà Detech Tower II

Hy vọng bài viết mà W2O đã chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói Hà Nội phù hợp. Hãy đến với văn phòng trọn gói Hà Nội, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng một văn phòng với đầy đủ tiện nghi, trong các tòa nhà sang trọng đẳng cấp, ngay trung tâm thủ đô mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí, giảm tải cơ cấu tổ chức công ty và tối ưu hoá hiệu quả hoạt động kinh doanh cốt lõi. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được giải quyết và hỗ trợ sớm nhất nhé! 

W2O chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *