Xem ngay top 4 cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân giá rẻ

Phòng họp quận Thanh Xuân là dịch vụ cung cấp phòng họp, một phần quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để thiết kế phòng họp riêng cho mình vì vậy thuê phòng họp ngắn hạn là một giải pháp tối ưu nhất. Tại đây, doanh nghiệp có thể tổ chức một cuộc họp mà không làm gián đoạn.

Tại sao nên thuê phòng họp quận Thanh Xuân?

Thuê phòng họp quận Thanh Xuân ngắn hạn là một giải pháp hiệu quả và linh hoạt cho công việc kinh doanh của khách hàng:

  • Tính hiệu quả: bạn sẽ có một nơi để họp, với tất cả các tiện nghi cần thiết, như ghế, bàn và bảng trắng. Không cần phải lái xe hàng giờ để tìm kiếm một không gian như vậy. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền vì bạn sẽ không phải tốn tiền thuê không gian văn phòng hoặc thậm chí thuê nhân sự để chuẩn bị cuộc họp cho doanh nghiệp mình.
  • Tính linh hoạt của việc thuê phòng họp quận Thanh Xuân: như khi bạn muốn lên lịch họp khẩn cấp vào phút cuối hoặc thời gian ngắn nhưng vẫn cần không gian tập trung cho một bài thuyết trình quan trọng.Tại sao nên thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Chi phí thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Thuê phòng họp là một khoản chi phí trong kinh doanh, đòi hỏi phải phân tích chi phí – lợi nhuận cẩn thận. Chi phí thuê phòng họp khác nhau tùy thuộc vào thời gian và địa điểm của cuộc họp, cũng như loại không gian và thiết bị cần thiết cho sự kiện của bạn. Giả sử, cuộc họp vào giờ hành chính chi phí sẽ thấp hơn với làm việc ngoài giờ, hay phòng họp nhỏ sẽ thấp hơn so với phòng họp lớn.

Một số doanh nhân và công ty thích thuê nguyên ngày thay vì chỉ thuê 1-2 giờ phòng họp đơn lẻ vì điều này mang lại cho họ sự linh hoạt hơn về các tùy chọn bố trí linh hoạt, kiểm soát quyền riêng tư, phân bổ không gian và các yêu cầu về âm thanh hình ảnh. Thông thường dịch vụ cho thuê phòng họp sẽ đi kèm với tất cả các loại tiện nghi như máy pha cà phê, tủ lạnh, v.v. nhưng chúng cũng đi kèm với mức giá cao hơn so với thuê một phòng họp bình thường.Chi phí thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Ưu điểm của thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Lợi ích của việc thuê phòng họp là rất nhiều. Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Với nền kinh tế hiện nay, đây là một lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp nhỏ, những người có ngân sách hạn chế. Phòng họp cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng chúng như một cách để thể hiện văn hóa công ty của mình, cũng như cung cấp các cơ hội kết nối có giá trị với các chuyên gia khác trong ngành của bạn.

Thuê phòng họp cũng có lợi vì nó cho phép bạn linh hoạt với lịch trình của mình mà không phải lo lắng về việc phải duy trì một phòng họp cố định. Tính linh hoạt này có thể đặc biệt hữu ích khi đặt cuộc họp với khách hàng ở bên ngoài khu vực hoặc nếu bạn muốn có thêm thời gian cho các cuộc họp nhân viên trong ngày làm việc trước hoặc sau cuộc họp.Có rất nhiều lợi ích khi thuê phòng họp cho doanh nghiệp, xí nghiệp. Điều này là do việc thuê phòng tại một địa điểm họ chọn mang lại sự thuận tiện, linh hoạt và chi phí rẻ.

  • Thuận tiện: Bằng cách thuê phòng họp, công ty có thể tránh đầu tư vào các nguồn lực như không gian và thời gian mà họ có thể không cần mọi lúc. Thêm vào đó, nó cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn một phòng họp có sẵn bất cứ lúc nào họ muốn.
  • Tính linh hoạt: Thời điểm họ cần thay đổi vị trí hoặc quy mô văn phòng; họ có thể chỉ cần thuê một phòng họp thay vì đầu tư vào một phòng họp cố định hoặc tăng quy mô văn phòng của họ.
  • Chi phí rẻ hơn: Rẻ hơn so với việc mua một tòa nhà vì nó đòi hỏi ít đầu tư hơn về nguồn lực cũng như chi phí thuê cũng rẻ hơn so với giá bất động sản.Ưu điểm của thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Cách để cuộc họp trở nên hiệu quả với phòng họp quận Thanh Xuân

Các cuộc họp là một phần quan trọng của nơi làm việc và với rất nhiều thời gian dành cho các cuộc họp, nhu cầu về các cuộc họp năng suất và hiệu quả là rất cao. 

Để các cuộc họp diễn ra hiệu quả, mọi người cần chuẩn bị kỹ lưỡng và sắp xếp trước chương trình của họ. Chuẩn bị cho cuộc họp nên bao gồm việc viết ra những gì cần được đề cập, những gì có thể xảy ra trong cuộc họp, những người sẽ tham dự cuộc họp đó, v.v. Khi cuộc họp được lên kế hoạch trước, mọi người sẽ chuẩn bị và sẵn sàng hoàn thành công 

Trong cuộc họp cần đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong các cuộc họp và đảm bảo rằng mọi người đều biết những gì đang diễn ra:

  • Nói rõ về mục đích của cuộc họp và giữ cho các cuộc thảo luận ngắn gọn. Điều này sẽ giúp mọi người tập trung vào những gì quan trọng.
  • Có một chương trình làm việc trước thời hạn, để bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các điểm cần được đề cập sẽ được bao quát.
  • Cố gắng giới hạn thời gian phát biểu của bản thân – tốt hơn là bạn nên cho phép người khác có cơ hội đóng góp.
  • Nếu có nhiều người tham dự một cuộc họp, hãy luân phiên điều chỉnh các cuộc thảo luận và chia sẻ thời gian nói như nhau giữa những người cần.

Một cuộc họp thành công cần có một chương trình làm việc bắt đầu bằng việc xác định kết quả cần đạt được trong cuộc họp, sau đó là danh sách các chủ đề / mục hành động sẽ giúp đạt được kết quả đó. Và kết thúc bằng việc truyền đạt được thông điệp cốt lõi hay đạt được mục đích của cuộc họp đó.Cách để cuộc họp trở nên hiệu quả với phòng họp quận Thanh Xuân

Top 4 dịch vụ cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân giá rẻ

1. Vinalink – cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Địa điểm tổ chức sự kiện, hội trường, hội thảo, phòng học với sức chứa 30 chỗ, 50 chỗ, 70 chỗ, 80 chỗ và 100 và 120 chỗ được sử dụng vào các mục đích khác nhau như hội nghị, hội thảo.
Địa chỉ : 85 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân
Giá chỉ từ 600.000 / giờ

2. Emime –  cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Emime là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Họ đề nghị cung cấp địa điểm và các nguồn lực cho một sự kiện. Họ cũng cho thuê phòng hội nghị và cung cấp dịch vụ ăn uống.
Công ty đã hoạt động kinh doanh hơn 30 năm và có nhiều đối tượng khách hàng, từ các công ty khởi nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn.
Địa chỉ: số 5, ngõ 23 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân
Giá chỉ từ 650.000 / giờ

3. Takis – cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Phong cách thiết kế phòng họp vô cùng thu hút, hiện đại với sức chứa khoảng 6-15 người phù hợp các cuộc hội họp hiệu quả. Ngoài ra phòng họp của đơn vị này còn đa dạng về diện tích, phù hợp nhiều cuộc họp.
Địa chỉ: số 42, ngõ 75 Đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân
Giá chỉ từ 500.000/h

4. Aruna –  cho thuê phòng họp quận Thanh Xuân

Văn phòng Aruna cung cấp nhiều loại phòng họp, phòng hội nghị và không gian tổ chức sự kiện cho mọi nhu cầu hội họp của bạn. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ có các điều khoản và điều kiện linh hoạt đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô cuộc họp.
Địa chỉ: Tòa Licogi, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, quận Thanh Xuân
Giá chỉ từ 680.000/h

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê phòng họp Thanh Xuân giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0903009656
Email: info@w2o.vn

Cho em 5 sao nhé. Xin cảm ơn ạ!
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat