Top 5+ tòa nhà cho thuê văn phòng chia sẻ Gò Vấp tốt nhất

Bạn đang tìm văn phòng chia sẻ Gò Vấp? Nhiều doanh nghiệp và công ty trong nhiều lĩnh vực đã phát hiện ra rằng việc thuê một văn phòng là điều bắt buộc. Các công ty muốn tìm không gian văn phòng chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của họ trong khi vẫn nằm trong ngân sách của họ. Tuy nhiên, với rất nhiều văn phòng cho thuê ngày nay, điều quan trọng là phải đưa ra lựa chọn sáng suốt. Khám phá ngay TOP 5 tòa nhà văn phòng cho thuê Gò Vấp tốt nhất hiện nay để có thêm nhiều lựa chọn và sử dụng hiệu quả hơn.

Tòa nhà T&M Building

tm building

Tòa nhà T&M hiện là một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thuê một tòa nhà văn phòng chia sẻ Gò Vấp với thiết kế tuyệt đẹp, cơ sở vật chất toàn diện và vị trí tuyệt vời, cùng với định giá dịch vụ hợp lý, cho phép các công ty tiếp tục duy trì chi tiêu ở mức tối thiểu.

T&M Building có 5 tầng và 1 thang máy, giá thuê tương ứng là 7,7 USD/m2, phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh, bao gồm cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn nữa, hệ thống an ninh ở đây được đánh giá cao, vì nó đảm bảo rằng các khách hàng hoạt động trong một môi trường làm việc an toàn.

Địa chỉ: Số 160 Đường số 20, Phường 05, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà HB Building

hb building

Tòa nhà HB Gò Vấp sở hữu dãy văn phòng chia sẻ Gò Vấp với thiết kế đẹp và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, là lựa chọn lý tưởng cho các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Do cơ sở tọa lạc tại vị trí chiến lược trên đường Phạm Văn Chiêu nên nhu cầu đi lại của khách hàng được đáp ứng một cách hiệu quả.

Tòa nhà văn phòng chia sẻ Gò Vấp đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp, với mức giá hợp lý hàng tháng chỉ 8 USD/m2/tháng và diện tích văn phòng đa dạng từ 30 m2 đến 200 m2. Cấu trúc có bốn tầng, một thang máy và tất cả các thiết bị cần thiết để mang lại một môi trường làm việc dễ chịu và hiệu quả. Không chỉ vậy, giá dịch vụ luôn trong tầm giá phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ.

Địa chỉ: Số 154 Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 09, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Fruzii

Văn phòng chia sẻ Gò Vấp trong tòa nhà Fruzii Building tọa lạc tại vị trí thuận lợi, xứng đáng được đánh giá là một trong những văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp. Được xây dựng với thiết kế sang trọng và công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng tận dụng tối đa tiện ích. Tòa nhà Fruzii có 6 tầng, 1 thang máy và nhiều vị trí riêng biệt mang đến cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Giá thuê văn phòng tại đây cũng được giữ ở mức tối thiểu 9 USD/m2/tháng, vô cùng phù hợp với đa dạng đối tượng ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ với nguồn tài chính hạn hẹp. Vị trí thuận tiện nên mọi người sẽ dễ dàng di chuyển hơn.

Địa chỉ: 27 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Tân Tín Đức

tòa nhà tân tín đức

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy giá thuê văn phòng chia sẻ Gò Vấp tại Tân Tín Đức Building khá hợp lý ở mức 9,1 USD/m2, nằm trong khả năng tài chính của họ. Khách hàng sẽ thích làm việc trong cơ sở hấp dẫn này, nơi đã được thiết kế để mang đến cho họ bầu không khí làm việc tuyệt vời nhất có thể. Hơn nữa, các văn phòng được trang bị các thiết bị cơ bản hiện đại, giúp công việc của người thuê dễ dàng và thú vị hơn.

Diện tích văn phòng chia sẻ Gò Vấp cho thuê của Tân Tín Đức Building có các loại diện tích từ 95m2 đến 285m2, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Chi phí của các dịch vụ được liên kết cũng tương đối rẻ, đảm bảo rằng nó sẽ không có tác động đáng kể đến kinh tế của bất kỳ công ty cụ thể nào. Hệ thống an ninh của tòa nhà khá nghiêm ngặt, thang máy vừa nhanh vừa chất lượng cao giúp khách hàng yên tâm khi làm việc.

Địa chỉ: 328B Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Win Home

tòa nhà winhome

Tòa nhà văn phòng chia sẻ Gò Vấp Win Home cũng là một trong những điểm đến được đông đảo người tiêu dùng tìm đến. Diện tích cho thuê có thể tùy chỉnh, từ 15m2 đến 720m2, giá thuê 13USD/m2 phù hợp túi tiền của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn tài chính hạn hẹp. Không chỉ vậy, chi phí của các dịch vụ khác cực kỳ hợp lý, khiến ngân sách của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, vị trí của văn phòng chia sẻ Gò Vấp này khá dễ tiếp cận, vì nó nằm trên đường Nguyễn Kiệm, dễ dàng di chuyển từ các nơi lân cận. Đặc biệt, hệ thống an ninh được đảm bảo, giúp người tiêu dùng an tâm khi làm việc.

Địa chỉ: 23 Đường Nguyễn Kiệm, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Nguyễn Tuân Building

Tòa nhà tọa lạc trên con đường Nguyễn Tuân thuận tiện đi lại cho việc di chuyển. Ngoài ra, các văn phòng chia sẻ Gò Vấp tại khu vực này cũng vô cùng hiện đại và tiện nghi, mang đến cho khách hàng một bầu không khí làm việc tốt nhất có thể. Không chỉ vậy, diện tích văn phòng tại Nguyễn Tuân Building khá đa dạng, từ 160m2 đến 960 m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Với rất nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cộng đồng kinh doanh hoàn hảo cho mình.

Hơn nữa, giá dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Gò Vấp tại Nguyễn Tuân Building phải chăng nên sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của khách hàng trong dài hạn. Không gian làm việc cũng tương đối mát mẻ và thoáng đãng góp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái trong những giờ làm việc vất vả trong ngày.

Địa chỉ: 48A Đường Nguyễn Tuân, Phường 03, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng chia sẻ Gò Vấp là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tìm được văn phòng có vị trí đẹp, tiện ích và giá thuê hợp lý tại khu vực này. Trước khi lựa chọn, các công ty nên đến gặp trực tiếp nhà đầu tư và kiểm tra kỹ lưỡng các điều kiện hợp đồng để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *