Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp giá rẻ FULL tiện ích

Cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp đầy đủ tiện ích

Văn phòng ảo đang trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, dịch vụ Văn phòng ảo Gò Vấp vẫn chưa nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khách hàng, vì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây vẫn chưa phổ biến để có thể tạo lòng tin cho mọi người. Để có thể lựa chọn thuê văn phòng ảo tại quận Gò Vấp hay không thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Văn phòng ảo Gò Vấp

Văn phòng ảo Gò Vấp được hiểu là nơi cho doanh nghiệp thuê địa chỉ để đăng ký kinh doanh và là nơi cung cấp các dịch vụ giao dịch văn phòng. Bên cạnh đó đơn vị cho thuê còn có nhiều tiện ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp như liên lạc, gặp gỡ, hoạt động giao dịch…. sẽ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng ảo Gò Vấp. 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp

Khi thuê văn phòng ảo Gò Vấp bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào mà mình thích cả kể đi du lịch, quán cà phê hoặc làm tại nhà nên sẽ giúp tinh thần thư giãn và không bị gò bó để có năng suất làm việc cao hơn. Lễ tân của đơn vị cho thuê có thể tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng và chịu trách nhiệm chuyển đến cho bạn ngay khi có thể.

2. Có nên đăng ký kinh doanh tại văn phòng Gò Vấp không?

Với một số tiền nhỏ là bạn có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh cho mình tại quận Gò Vấp nếu doanh nghiệp hoặc nhà của bạn gần đơn vị cho thuê thuận tiện cho việc di chuyển.

Tuy nhiên, với số tiền nhỏ đó bạn cũng có thể thuê địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh ngay tại các tòa nhà cao cấp nằm ở các quận trung tâm như Quận 1, quận Bình Thạnh… Cho nên hầu hết các doanh nghiệp sẽ chọn thuê tại quận trung tâm thay vì thuê văn phòng ảo Gò Vấp.

3. Lý do nên chọn Văn phòng ảo tại các quận trung tâm thay thì thuê tại Gò Vấp

Với một thành phố phát triển như Hồ Chí Minh thì hầu hết các tòa nhà cao tầng, hạng sang đều nằm ngay các quận tại trung tâm thành phố. Để tạo uy tín về dịch vụ hơn thì đa số các đơn vị đều chọn thuê tại các tòa nhà lớn để mở dịch vụ văn phòng ảo tại các quận như: Văn phòng ảo Quận 1, Văn phòng ảo Bình Thạnh

Nên chọn các quận trung tâm thay vì văn phòng ảo Gò Vấp

Nên chọn các quận trung tâm thay vì văn phòng ảo Gò Vấp

Quận Gò Vấp nằm tại một nơi ngoài rìa thành phố nên sẽ rất bất lợi khi thuê văn phòng ảo cho các doanh nghiệp, bởi vì thư từ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến nơi cho thuê địa chỉ kinh doanh nên việc nằm ngoài rìa sẽ có thể làm gián đoạn công việc doanh nghiệp.

Do đó nhiều đơn vị cho thuê đã thành lập văn phòng tại các quận như Bình Thạnh, quận 1 với đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thay vì quận Gò Vấp.

4. Những tiện ích mà văn phòng ảo tại các quận trung tâm đem đến cho bạn

Vị trí tìm kiếm dễ dàng vì nằm tại các nơi trung tâm của thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển đến vị trí khác để gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Không gian văn phòng

Không gian tại các quận trung tâm sẽ khác với không gian tại Gò Vấp vì trung tâm là nơi có những tòa nhà cao cấp nên tại đó nhà đầu tư sẽ chú trọng vào không gian, vì thế không gian tại đây được thiết kế theo chuẩn văn phòng 5 sao với thiết kế làm cho người nhìn có ấn tượng vào lần đến đầu tiên và nội thất được thiết kế sang trọng, lịch sự, tiện nghi đầy đủ. Như vậy có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận được ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Không gian văn phòng tinh tế và sang trọng

Không gian văn phòng tinh tế và sang trọng

Chi phí

Thay vì với chi phí để thuê một văn phòng ảo tại Gò Vấp thì cũng với chi phí đó bạn có thể thuê ngay cho doanh nghiệp của mình một địa chỉ đăng kí doanh tọa lạc tại các tòa nhà cho thuê văn phòng sầm uất bậc nhất ở các quận trung tâm. 

Qua bài viết vừa rồi để bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình có nên đăng ký địa chỉ kinh doanh tại quận Gò Vấp hay không. Đó là điều mà bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu kĩ lưỡng hơn khi cần thuê một văn phòng nào đó mà không phải là các quận trung tâm.

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo

Add your comment