Đặt lên bàn cân: văn phòng ảo Replus và I-office

Văn phòng làm việc chính là chỗ dựa vững chắc cho các doanh nghiệp, chính là động lực để các doanh nghiệp yên tâm tiến hành kinh doanh. Và trong thời gian gần đây, văn phòng ảo – mô hình văn phòng làm việc tiết kiệm lên đến 90% chi phí đã thể hiện rất xuất sắc vai trò của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thế nào là văn phòng ảo, đồng thời đặt lên bàn cân để phân tích 2 công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hàng đầu TP.HCM hiện nay: văn phòng ảo Replus vs Ioffice giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về loại hình dịch vụ này.

1. Giải đáp thắc mắc: văn phòng ảo là gì?

“Có cung ắt có cầu” – nhận thấy xu hướng kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dịch chuyển theo hướng toàn cầu hóa. Hàng trăm cơ hội đến cũng đồng nghĩa hàng nghìn thách thức đang rình rập. Càng nhiều chất xám bỏ ra, càng nhiều cuộc tỉ thí “kẻ tám lạng – người nửa cân” giữa các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc sử dụng mô hình văn phòng ảo là cách để giảm thiểu rủi ro, tinh giản chi phí và tăng sức “chiến đấu” cho mọi doanh nghiệp. Vậy: văn phòng ảo là gì

văn phòng ảo Replus vs Ioffice: mô hình văn phòng tương lai
Văn phòng ảo Replus vs Ioffice: mô hình văn phòng tương lai

Văn phòng ảo (Virtual Office) được gọi là mô hình văn phòng 0m2 – mô hình văn phòng thông minh của thời đại 4.0. Bởi tính chất linh động của mô hình này, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ là đã sở hữu địa chỉ kinh doanh đắc địa hợp pháp, kết hợp cùng các dịch vụ đi kèm hỗ trợ từ A-Z. Từ lễ tân, phòng họp, phòng khách, cho đến setup nội thất, điện nước, wifi… chủ tòa nhà đều đảm bảo cho doanh nghiệp thuê, điển hình là văn phòng ảo Replus vs Ioffice.

2. Đặt lên bàn cân: văn phòng ảo Replus vs Ioffice

Không chỉ là cuộc “tỉ thí” của doanh nghiệp bên ngoài, các công ty cung cấp dịch vụ cũng có những cuộc chạm trán rất căng sức. Cụ thể là cuộc đua vô cùng dai dẳng giữa 2 nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hàng đầu TP.HCM hiện nay: văn phòng ảo Replus vs Ioffice. Cả 2 đều ra sức cải thiện chất lượng dịch vụ liên tục nhằm hướng đến những đánh giá tích cực từ khách hàng của mình. Không ai muốn là kẻ về nhì trong cuộc đua này. Giữa chiến trường khốc liệt, khách hàng vẫn là người được hưởng lợi nhiều nhất.

📌Công ty I-Office

Công ty I-Office là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, có sự hậu thuẫn mạnh mẽ tài chính từ phía Tập Đoàn Đông Dương. Chính vì thế có thể nói I-Office là một trong những đơn vị mạnh, có trụ sở văn phòng tọa lạc ngay tòa nhà hạng B Indochina Park Tower. Với phương châm: mỗi tuần một tiện ích cho khách hàng, I-Office đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nồng nhiệt từ họ.

Văn phòng ảo Replus vs Ioffice
Văn phòng ảo Replus vs Ioffice: Không gian văn phòng I-office với đầy đủ bàn ghế. Nguồn: I-office

Giữa văn phòng ảo Replus và I-Office, phía I-Office tự hào là đơn vị cung cấp không gian làm việc linh hoạt với các tiện ích bậc nhất. Cùng lợi thế tuyệt đối: cung cấp cho khách hàng văn phòng giao dịch sang trọng ngay cao ốc 22 tầng hiện đại Indochina Park Tower. I-Office cam kết có quy trình phục vụ khác biệt và đạt chuẩn quốc tế với 3 thuộc tính: giá tốt, đẳng cấp, mạng lưới kinh doanh hiệu quả.

Chính vì giá thuê khá mềm nên các tiện ích của I-Office cũng khá cơ bản: Địa chỉ tốt để giao dịch, lễ tân, phòng khách… Hiện I-Office chỉ cho thuê văn phòng ảo tại lầu 3 và lầu 18, mức giá dao động trong khoảng 480.000/tháng đến 1.350.000/tháng – quá tiết kiệm cho một văn phòng tọa lạc ngay tòa Indochina, khu vực vàng của TP.HCM. Không chỉ tạo ấn tượng với đối tác, bạn còn được tự do làm việc ở bất kỳ đâu, tận hưởng tiện ích văn phòng có “một không hai”.

📌Công ty cổ phần Replus

Khi tìm thuê văn phòng ảo TPHCM, chắc hẳn lọt top 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất phải kể đến công ty cổ phần Replus. Giữa văn phòng ảo Replus và I-Office, phía Replus đã trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, thành lập từ năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại, Replus đã, đang và sẽ từng bước chinh phục khách hàng, khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng thông minh. Với phương châm hoạt động giàu tính triết lý: “Sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của Replus!”

văn phòng ảo Replus vs Ioffice
Văn phòng ảo Replus vs Ioffice: Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp là điểm công cho Replus

Replus sở hữu 4 địa chỉ văn phòng tuyệt đẹp tại 4 vị trí vàng của TP.HCM: văn phòng ảo quận 1, Bình Thạnh, Quận 9 và Thủ Đức. Riêng với văn phòng ảo, Replus được đánh giá rất cao trên thị trường. Từ số địa chỉ “đẹp tuyệt” đến hệ thống tòa nhà, phòng ốc, dịch vụ chuyên nghiệp và đặc trưng. Bề dày 8 năm kinh nghiệm đã cho Replus cái nhìn thấu đáo về tình hình và xu hướng thị trường, cung cấp cho khách hàng những thông tin “sốt dẻo” nhất, hữu ích nhất.

Không chỉ thế, hiểu được tâm lý khách hàng, riêng với dịch vụ văn phòng ảo W2O, Replus có hẳn hoi 5 gói lựa chọn linh hoạt: gói siêu tiết kiệm, gói cho doanh nghiệp mới, gói tiêu chuẩn, gói cải tiến và gói cung cấp đầy đủ các tiện ích. Mức giá chỉ 9.900vnđ/1 ngày sử dụng trên toàn hệ thống chi nhánh là một mức giá “không tưởng” mà Replus ưu ái dành cho những khách hàng của mình. Replus luôn sẵn sàng đồng hành, giúp doanh nghiệp bạn phát triển từ khi hình thành cho đến lúc cứng cáp vươn xa.

Những phân tích trên của chúng tôi về văn phòng ảo Replus và I-Office tập trung phát triển và cung cấp những điểm sáng của đôi bên doanh nghiệp đến với khách hàng. Hãy nhớ rằng: Không có doanh nghiệp nào chưa tốt, chỉ có doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chưa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Văn phòng ảo Replus vs Ioffice đều có những điểm nổi bật nhất định, bạn có thể cân nhắc và chọn thuê nhà cung cấp phù hợp. Chính mô hình văn phòng ảo Replus và I-Office, cũng như rất nhiều công ty khác đang cho thuê mô hình này là tiền đề cho vô số doanh nghiệp phát triển. Để từ đó thêm vững vàng trong từng bước tiến, thâm nhập và trụ lại tại thị trường cạnh tranh khốc liệt.

>> Mời bạn tham khảo: Văn phòng ảo Replus và Office 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *