Văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office) chọn thuê bên nào?

Với thị trường bất động sản văn phòng ngày một mở rộng, đặc biệt ở mảng văn phòng ảo, không ít những doanh nghiệp đã tạo được ấn tượng tốt đep và thiện cảm trong lòng khách hàng. Trong số đó, nổi bật phải kể đến văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office). Vậy khi cân nhắc thuê, giữa văn phòng ảo Replus và office168 (Startup Office), ta nên chọn bên nào?

Văn phòng ảo là gì mà lại được ưa chuộng đến thế?

Đối với các chủ startup, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tìm thuê được mặt bằng văn phòng tại các thành phố lớn vô cùng khó khăn và tốn kém. Trong khi đó, giới hạn lớn nhất của các doanh nghiệp này lại nằm ở “điểm chí tử”: ngân sách eo hẹp. Biết như thế, song, chuyện “an cư lạc nghiệp” vẫn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên đặt lên trước.

văn phòng ảo Replus và Office 168 đang được ưa chuộng

Văn phòng ảo Replus và Office 168 đang được ưa chuộng

Với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp: tìm thuê được một văn phòng làm việc với chi phí phải chăng, đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ phụ trợ thông minh. Các chủ đầu tư về văn phòng đã mang mô hình văn phòng ảo đến phổ biến tại Việt Nam và trở thành xu hướng hàng đầu của dân văn phòng.

Ở đây, chúng ta có thể hiểu văn phòng ảo là mô hình văn phòng 0m2, cung cấp cho người dùng một địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp và đăc địa. Không chỉ thế, tại nơi cho thuê văn phòng ảo còn bổ sung những dịch vụ phụ trợ cho công ty thuê như: coworking, phòng họp, văn phòng trọn gói, đăng ký giấy phép kinh doanh… Phía doanh nghiệp chẳng cần phải “lao tâm khổ tứ” chuyện văn phòng, đã có chủ đầu tư văn phòng ảo lo từ A đến Z.

Chọn văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office)?

Với xu thế kinh tế hiện tại, chúng ta có thể thấy việc ứng dụng mô hình văn phòng ảo vào quy mô công ty thực tế là một sự lựa chọn thông minh. Văn phòng ảo càng “cháy hàng”, tốc độ và mật độ cung ứng nhu cầu từ các chủ đầu tư càng nhanh chóng và mở rộng. Trong đó không thể không để đến 2 lựa chọn vô cùng “ngang tài – ngang sức”: văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office)

Vị trí tòa nhà của văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office)

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến Replus – công ty cung cấp các dịch vụ về văn phòng thông minh: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng họp… hàng đầu Việt Nam. Replus sở hữu 4 địa chỉ trải rộng trên khắp các khu vực của TP.HCM: văn phòng ảo Quận 1, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức và Quận 9 với các mức giá văn phòng ảo đầy cạnh tranh. Vị trí văn phòng nằm ở mặt tiền, số địa chỉ đắc địa và thuộc khu trung tâm nhộn nhịp bậc nhất TP.HCM.

Văn phòng ảo replus và office 168

Văn phòng ảo Replus có lợi thế về tòa nhà hơn Office 168

Với Office 168, xuất phát từ vị trí của một doanh nghiệp startup, nên Office168 hiểu được những khó khăn trong vấn đề tài chính của các công ty hiện nay, đặt giá trị của doanh nghiệp và xã hội lên hàng đầu. Công ty sở hữu 2 tòa nhà cao cấp nằm ngay trong trung tâm thành phố tại Quận 1 (gần khu vực nhà thờ Đức Bà) và Quận 5 với những gói văn phòng ảo giá rẻ hơn bao giờ hết.

Giá cả của văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office)

Cả văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office) đều có mức giá cạnh tranh nhau là 290.000vnđ/tháng. Giá tiền “nhỏ” nhưng chất lượng dịch vụ lại “có võ”, văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office) cam kết trông phát sinh một đồng chi phí dư thừa vô lý nào. Đẩy sự lãng phí về con số 0 và dành cho khách hàng của đôi bên công ty sự quan tâm và chăm sóc chu đáo, ân cần nhất.

Tiện ích nổi bật của văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office)

Ở dịch vụ văn phòng ảo của Replus, Replus hỗ trợ miễn phí tư vấn, đăng ký giấy phép kinh doanh tại 4 địa chỉ: Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức. Có hệ thống tiếp tân nhận bưu phẩm tận nơi, thoải mái dùng hệ thống 12 phòng tiếp khách sang trọng không giới hạn thời gian trên toàn hệ thống. Miễn phí đăng ký email, số fax, tổng đài, tặng chữ ký số & Token Key, tặng chỗ ngồi vãng lai… tổng cộng có đến 25 tiện ích nổi bật dành cho khách hàng.

văn phòng ảo Replus và Office 168 có lễ tân xinh

Chất lượng dịch vụ của văn phòng ảo Replus cũng là một thế mạnh

Văn phòng ảo tại Office168 đề cao môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ: sảnh tiếp khách, chỗ uống cà phê thư giãn, phòng họp, thư viện… Chỉ cần bỏ ra một khoản phí đúng bằng với giá trị dịch vụ cần sử dụng, khách hàng đã được hưởng những tiện ích tốt nhất mà Office 168 cung cấp. Điển hình với dịch vụ văn phòng ảo, mức giá rẻ hơn bao giờ hết, logo biển hiệu công ty đặt ngay địa chỉ thuê, tặng hẳn hoi phòng họp, quầy lễ tân hỗ trợ. 

“Mọi sự so sánh đều là khập khiễng” – cả đôi bên văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office) đều có những điểm mạnh và ưu thế riêng. Mỗi chọn lựa nơi cung cấp dịch vụ cần cân nhắc xem liệu tiềm lực công ty mình có phù hợp hay không, phong cách công ty như thế nào… 

Luôn nhớ, không có sự lựa chọn tốt nhất mà chỉ có sự lựa chọn phù hợp nhất, mà văn phòng ảo Replus và Office 168 (Startup Office) chính là 2 gợi ý đặc biệt mà dịch vụ văn phòng W2O muốn dành cho bạn khi tìm thuê văn phòng ảo. Chúc bạn và công ty luôn thành công và vững bước trên con đường phía trước.

>> Xem thêm: Điểm mạnh của văn phòng ảo Replus và Sea Office

5/5 - (16 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat