Bỏ túi 5 TOP Coworking space quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Coworking space quận Hai Bà Trưng là một xu hướng đang phát triển đối với những người tự kinh doanh, làm nghề tự do, doanh nhân hoặc làm việc trong ngành công nghệ. Có cơ hội được làm việc với những người khác và xây dựng một mạng lưới các cá nhân có cùng chí hướng để hỗ trợ nhau kinh doanh.

Coworking space quận Hai Bà Trưng cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không gặp khó khăn khi quản lý một lượng lớn không gian. Bạn có thể sử dụng bàn làm việc trong một giờ hoặc thuê bàn làm việc trong tháng. Nhu cầu của bạn luôn thay đổi và điều này giúp bạn có cơ hội thay đổi không gian theo ý muốn.

Coworking space uy tín tại quận Hai Bà Trưng chất lượng

Coworking space quận Hai Bà Trưng là một hiện tượng đã có được sức hút trong những năm gần đây khi không gian văn phòng và văn hóa làm việc truyền thống trở nên ít phù hợp hơn. Đó là một môi trường làm việc chia sẻ, nơi mọi người làm việc độc lập hoặc cộng tác trong các dự án của riêng họ, nhưng với lợi ích là có một mạng lưới hỗ trợ được chia sẻ.

Phong trào coworking space quận Hai Bà Trưng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây vì nhiều lý do:

 • Nó cung cấp một giải pháp tuyệt vời thay thế cho văn phòng truyền thống và khuyến khích sự tương tác giữa các doanh nghiệp với nhau.
 • Coworking space quận Hai Bà Trưng cung cấp giờ làm việc linh hoạt hơn, nghĩa là bạn có thể bắt đầu ngày mới lúc 10 giờ sáng nếu muốn mà không phải lo lắng về việc đến muộn hoặc khiến sếp của bạn tức giận.
 • Coworking space quận Hai Bà Trưng có chi phí hợp lý hơn so với thuê văn phòng trọn gói hoặc văn phòng truyền thống, vì vậy có thể cho người làm việc tự do
 • Coworking space quận Hai Bà Trưng cung cấp một môi trường hợp tác để mọi người làm việc cùng nhau.Coworking space quận Hai Bà Trưng là gì?

Đặc điểm của coworking space quận Hai Bà Trưng

Một coworking space quận Hai Bà Trưng tốt được thiết kế theo cách khuyến khích sự hợp tác và sáng tạo. Có nhiều không gian cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như phòng họp và không gian văn phòng mở. Không gian cũng cần đủ ánh sáng và có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Hơn nữa, coworking phải cung cấp một bầu không khí tuyệt vời cho những người đang làm việc từ xa. Điều này có thể bao gồm một khu vực với ghế dài thoải mái và ghế cho các cá nhân làm việc tại nhà hoặc từ văn phòng trên máy tính xách tay của họ.

Coworking space quận Hai Bà Trưng hoàn hảo cần có những điều sau:

 • Tất cả các máy móc văn phòng cần thiết để mọi người làm việc, ví dụ như: máy in, máy scan, photocopy, v.v.
 • Kết nối internet tốt.
 • Khu vực pantry được trang bị đầy đủ đồ giải khát và đồ ăn nhẹ.Đặc điểm của coworking space quận Hai Bà Trưng

Coworking space quận Hai Bà Trưng phù hợp với những đối tượng nào?

Dịch vụ coworking space quận Hai Bà Trưng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, đa phần khách hàng thuê coworking space quận Hai Bà Trưng thường là:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tìm kiếm không gian văn phòng. Cần tiết kiệm ngân sách để tập trung vào kinh doanh.
 • Các doanh nghiệp cần mở rộng kinh doanh hoặc mở thêm văn phòng đại diện.
 • Các công ty có vốn nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường mới.
 • Các dự án ngắn hạn, các nhóm freelancer cần coworking space quận Hai Bà Trưng trong thời gian ngắn.
 • Các công ty vừa thành lập thuê coworking space quận Hai Bà Trưng để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê coworking space quận Hai Bà Trưng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nhân lực, chi phí và tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tập trung tất cả nguồn lực để hoạt động kinh doanh một cách tốt nhất.Coworking space quận Hai Bà Trưng phù hợp với những đối tượng nào?

Top 5 coworking space quận Hai Bà Trưng giá rẻ

1. Yeda – coworking space Hai Bà Trưng

Yeda là đơn vị cho thuê Coworking Space quận Hai Bà Trưng giá rẻ, với điểm nổi bật là thiết kế hiện đại đem lại cảm giác thoải mái và sự sáng tạo cho khách hàng.
Địa chỉ: Số 51 – ngõ 255 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng

2. Bkhup – coworking space Hai Bà Trưng

Bkhup chuyên cung cấp dịch vụ Coworking Space quận Hai Bà Trưng cho các nhóm freelancer, startup và các doanh nghiệp nước ngoài.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, phường bách khoa, quận Hai Bà Trưng

3. Cogo – coworking space Hai Bà Trưng

Cogo là đơn vị cung cấp Coworking Space quận Hai Bà Trưng giúp khách hàng nâng cao chất lượng không gian làm việc, tập trung vào chuyên môn của doanh nghiệp.

Địa chỉ: Sun Ancora, tầng 4, số 03 Lương Yên, phường bạch đằng, quận Hai Bà Trưng

4. Orange – coworking space Hai Bà Trưng

Orange chuyên cung cấp dịch vụ Coworking Space quận Hai Bà Trưng phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp đầy đủ tiện ích văn phòng cho doanh nghiệp thoải mái hoạt động.

Địa chỉ: Tầng 2, số 4A, Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng

5. YNest – coworking space Hai Bà Trưng

YNet là đơn vị cho thuê Coworking Space quận Hai Bà Trưng , với phong cách hiện đại tiện nghi mang đến sự sáng tạo thoải mái cho khách hàng.
Địa chỉ: số 505 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng

Nếu bạn đang tìm kiếm một coworking space quận Hai Bà Trưng giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0903009656
Email: info@w2o.vn

5/5 - (8 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat