5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí và cách sử dụng thì giờ đây bạn hoàn toàn an tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các để bạn sử dụng. Công nghệ 4.0 phát triển, chỉ cần có máy tính hay smartphone kết nối mỗi chuyện trở nên đơn giản. Từ đây, chủ cửa hàng không cần phải có mặt thường xuyên ở shop nhưng vẫn quản lý được.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một trong những phần mềm được nhiều người dùng đánh giá là phù hợp với nhiều cửa hàng với quy mô nhỏ. Được thiết kế tinh gọn, giao diện thân thiện, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh họa rõ ràng bằng tiếng Việt.

Xem thêm: Cách bán hàng trên Facebook cho những người ít vốn

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dân Trí Soft

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft cung cấp cả phiên bản online và offline cho người dùng. Cung cấp các danh mục quản lý các mặt hàng sản phẩm, danh sách bảng giá, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi, thông tin khách hàng…điều nay giúp chủ shop dễ dàng thao tác và sử dụng.

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

Đây là ứng dụng với các chức năng đơn giản trong việc quản lý bán hàng cho một số shop bán hàng nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bán hàng miễn phí thì đây là một sự lựa chọn khá phù hợp hiện nay.

VshopPlus cung cấp cho hệ thống các chức năng khá đầy đủ và phù hợp. Bao gồm quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, phân tích tình hình kinh doanh…giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống theo từng khoảng thời gian hay kiểm kê tài sản ở mỗi thời điểm.

V Shop Plus
phần mềm quản lý bán hàng miễn phí V Shop Plus

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý công nợ được cải tiến, giúp theo dõi từng loại nợ được dễ dàng, phân loại nợ theo thời gian và đối tượng nợ.

Đây được xem là phần mềm quản lý bán hàng hạn chế nhiều tính năng so với các phần mềm khác.

3. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Tech

Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết trong hoạt động quản lý cửa hàng của bạn. Bao gồm: quản lý kho, quản lý điểm bán hàng, quản lý giao hàng…cung cấp thông tin và xuất báo cáo một cách linh hoạt.

Toko Group
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko Group

Với giao diện thiết kế thân thiện, sử dụng gam màu xám trang nhã và chuyên nghiệp. Các tính năng hiển thị được thiết kế theo chiều ngang, dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, phần mềm Toko Tech mang lại cho người dùng tính năng bán hàng tại quầy POS, bán hàng offline, online và bán hàng qua điện thoại. Hay cho người dùng tính giá trị đơn hàng, tiền thừa, tính toán chi phí vận chuyển tự động, giúp khai báo đơn hàng thủ công…được tìm kiếm nhanh chóng giúp chủ shop quản lý các mắt hàng một cách ngăn lắp và gọn gàng.

Rất nhiều khách hàng thuê văn phòng ảo bên phía công ty chúng tôi đều sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này.

4. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo

Phần mềm Sapo là hệ thống quản lý chuyên nghiệp và bán hàng trên di động đem lại lợi ích cho người dùng. Các dữ liệu chính xác, kiểm tra thông báo tồn kho vào đúng thời điểm.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo

Đây được xem là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và hiện đại. Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân, các cửa hàng quản lý chi tiết về sản phẩm, khách hàng, vận chuyển, nhà cung cấp…., thống kê. Đồng thời, đưa ra các dữ liệu báo cáo chính xác, kiểm tra sản phẩm, hàng tồn kho ngay tức thời.

Điều này, giúp doanh nghiệp giảm tối đa thời gian chi phí nhân lực. Đặc biệt, với hệ thống Sapo này, bạn không cần kết nối internet mà vẫn quản lý cửa hàng từ xa bằng thiết bị di động.

5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vzsoft.net

Phần mềm quản lý bán hàng Vzsoft phù hợp với nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, các cửa hàng vật liệu xây dựng, shop thời trang…

Phần mềm Vsoft
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vsoft

Hơn thế, phần mềm này được tập hợp khá nhiều tính năng phù hợp cho chủ doanh nghiệp khi vừa khởi nghiệp. Cho phép quản lý nhập xuất hàng toàn, dễ dàng quản lý doanh thu, quỹ tiền mặt, cho đến quản lý công nợ. Đặc biệt, sử dụng phần mềm bán hàng này, bạn có thể quản lý nhiều chi nhánh cho đến nhiều ngành hàng cùng một lúc. Đồng thời, các báo cáo điều được gửi qua email cho quản lý, khách hàng.

Chính vì thế, sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp sẽ giảm bớt được thời gian tiến hành, giúp quản lý công việc nhanh chóng và tiết kiệm được công sức. Từ đó, chủ doanh nghiệp tập trung vào phát triển cửa hàng.

Hơn thế, màn hình giao dịch của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Vzsoft.net giúp bạn dễ dàng tìm kiếm theo mã và tên trong màn hình một cách nhanh chóng, tối ưu các thao tác khi tiến hành.

Có thể nhận thấy, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay giúp chủ doanh nghiệp tối đa về thời gian, chi phí vận hành, nhân lực…trong bước đầu thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ văn phòng W2O hy vọng, 5 phần mềm quản lý trên đây sẽ giúp bạn chọn ngay cho mình một phần mềm quản lý tối ưu nhất giúp thuận tiện cho công việc kinh doanh.

Xem thêm: Kinh doanh ít vốn mang lại hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *