Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi chính xác 2023

Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, tử vi là nhu cầu chính đáng của những người am hiểu, thông thái. Chỗ ngồi làm việc là trọng tâm chính của văn phòng nào, Mặc dù vị trí rất quan trọng, nhưng không gian có hạn và những ràng buộc thực tế hạn chế các lựa chọn về chỗ ngồi làm việc. Hãy lựa chọn đúng vị trí chỗ ngồi để đón nhận may mắn và tăng cường vận khí tốt đẹp.

Lưu ý về vị trí chỗ ngồi làm việc

lưu ý về chỗ ngồi làm việc

Sau lưng có điểm tựa là điểm tích cực trong xem hướng chỗ ngồi làm việc phong thủy, mang lại sự thuận lợi về may mắn và ổn định. Bạn nên đặt hướng bàn làm việc cho quay lưng vào tường. Đối với trường hợp không có tường đằng sau, có thể quay lưng vào tủ sách, kệ sách, kệ hồ sơ. Nhiều nhà lãnh đạo và những người ở vị trí có ảnh hưởng thường treo những bức ảnh về những ngọn núi sau ghế của họ. Trong phong thủy, điều này được đặc trưng là để tăng yếu tố “sơn”. Nếu bàn làm việc không có chỗ dựa thì công việc sẽ không thể duy trì suôn sẻ và trở nên không ổn định.

Hơn nữa, có một lưu ý liên quan đến xem hướng chỗ ngồi làm việc, không nên đặt ở trung tâm quay chính giữa ra cửa. Đây là “phạm môn xung sát” – khiến cho người ngồi không nạp được tài vận mà còn làm cho tinh thần trở nên không tốt, công việc không được tập trung và hay mâu thuẫn với đồng nghiệp.

TOP 10 đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc siêu xịn, đảm bảo phong thủy

Xem hướng chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy theo Tuổi

xem hướng chỗ ngồi làm việc

Tùy theo từng độ tuổi sẽ có hướng dẫn xem hướng chỗ ngồi làm việc hợp lý. Mọi người nên dành thời gian để tra cứu về phong thủy để xác định hướng bàn làm việc theo tuổi tốt nhất. Dưới đây là một số ví dụ:

Người thuộc tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường có trực giác sâu sắc và nhạy bén, luôn lạc quan về công việc và cuộc sống. Họ có quyết tâm mãnh liệt vượt qua trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, những người sinh năm Tý vẫn có chút lưỡng lự, đắn đo vì phải suy nghĩ và đưa ra quyết định có tính logic cao. Vì vậy, trong khi xác định và xem hướng chỗ ngồi làm việc, hãy xem xét phong thủy sau đây:

Tuổi Giáp Tý và Nhâm Tý hợp với hướng Đông Nam, Bính Tý hợp với hướng Tây, Mậu Tý hợp với hướng Bắc, Canh Tý hợp với hướng Đông.

Người thuộc tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phong cách điềm tĩnh, chậm rãi nhưng vẫn đầy kiên định. Tất cả các quyết định đều phải được đánh giá đúng đắn trước khi đưa ra. Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo phong thủy với người tuổi Ất Sửu là hướng Đông Nam, Đinh Sửu hợp hướng Tây, Kỷ Sửu hợp hướng Bắc, Tân Sửu hợp hướng Đông, Quý Sửu hợp hướng chính Nam.

Chỗ ngồi làm việc Thủ Đức giá rẻ số 1

Người thuộc tuổi Dần

Người tuổi Dần nổi tiếng về sự bền bỉ, ngoan cường và không thích tuân theo mệnh lệnh. Tuổi Giáp Dần hợp hướng Đông Nam, Bính Dần hợp hướng Tây, Mậu Dần hợp hướng Đông, Nhâm Dần hợp hướng Nam và Canh Dần hợp với chính Đông cửa văn phòng.

Người thuộc tuổi Mão

Người tuổi Mão nhanh nhẹn, tháo vát và có trách nhiệm với công việc. Xem hướng chỗ ngồi làm việc của người Ất Mão thường quay về hướng Đông Nam, Đinh Mão quay hướng Tây, Tân Mão quay hướng Đông, Kỷ Mão quay hướng Bắc, Quý Mão quay hướng Nam.

Người thuộc tuổi Thìn

Những người sinh năm Rồng có khả năng lãnh đạo đặc biệt cũng như thái độ hòa đồng và thoải mái khiến cho nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ họ. Hướng phong thủy khi xem hướng chỗ ngồi làm việc cho người sinh năm Bính Thìn là hướng Tây, hướng Bắc tuổi Mậu Thìn, hướng Đông tuổi Canh Thìn, hướng Nam tuổi Nhâm Thìn.

hóa giải hướng chỗ ngồi làm việc xấu

Người thuộc tuổi Tỵ

Những cá nhân thuộc tuổi này có khả năng lý luận tư duy, lập kế hoạch chu toàn và thiên hướng triết học. Đối với người tuổi Ất Tỵ hướng phong thủy là Đông Nam, Đinh Tỵ là chính Tây, Kỷ Tỵ là chính Bắc, Tân Tỵ là chính Đông, Quý Tỵ là chính Nam.

Người thuộc tuổi Ngọ

“Đi như ngựa” là câu nói quen thuộc của những người sinh năm Ngọ; họ cũng thích công việc cho phép họ linh hoạt và tự do thoải mái. Hướng phong thủy trong xem hướng chỗ ngồi làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ nên là hướng Đông Nam, Bính Ngọ là hướng chính Tây, Mậu Ngọ là hướng chính Bắc, Canh Ngọ là hướng chính Đông, Nhâm Ngọ là hướng chính Nam.

Chỗ ngồi làm việc quận Cầu Giấy

Người thuộc tuổi Mùi

Những người sinh năm Mùi kiên nhẫn, siêng năng và được nhiều người yêu mến. Vị trí ngồi phong thủy cho người sinh năm Ất Mùi là hướng Đông Nam, Kỷ Mùi hợp với chính Bắc, Tân Mùi hợp với chính Đông và Quý Mùi hợp với chính Nam, Đinh Mùi là chính Tây.

Người thuộc tuổi Thân

Tuổi Thân luôn mang trạng thái lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Theo như xem hướng chỗ ngồi làm việc phong thủy theo tuổi, những người sinh năm Giáp Thân chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Nam, Bính Thân hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân chọn hướng chính Bắc, Canh Thân là hướng chính Đông, còn Nhâm Thân là chính Nam.

Người thuộc tuổi Dậu

Tuổi Dậu uôn phản ứng nhanh trước mọi tình huống phát sinh. Khi xem hướng chỗ ngồi làm việc, hướng Ất Dậu theo phong thủy là hướng Đông Nam, Đinh Dậu là hướng chính Tây, Kỉ Dậu chọn hướng chính Bắc, năm Tân Dậu chọn hướng chính Đông, Quý Dậu chọn hướng chính Nam là lý tưởng nhất.

Người thuộc tuổi Tuất

Người tuổi Tuất luôn trung thực, ngay thẳng và tuân thủ đạo đức. Tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng Đông Nam, Bính Tuất là chính Tây, Mậu Tuất là chính Bắc, Canh Tuất là chính Đông và Nhâm Tuất là chính Nam.

Người thuộc tuổi Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi luôn chào đón mọi thứ, mang lại sự yên bình và ôn hòa. Khi có một mục tiêu thường được thực hiện bằng tất cả sức mạnh và quyết tâm. Hướng Đông Nam hợp với tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi là hướng chính Tây, Kỷ Hợi là hướng chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông và Quý Hợi sẽ rất lý tưởng khi làm việc ở hướng chính Nam.

Trên đây là một số hướng dẫn đã được truyền đi từ lâu đời về xem hướng chỗ ngồi làm việc để có được sự may mắn, sự giàu có và thành công, đặc biệt là trong công việc. Năng lực và quyết tâm làm việc là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của một người. Tuy nhiên, nếu có hướng đặt bàn làm việc theo tuổi phù hợp thì bạn như “hổ thêm cánh”, gặp nhiều may mắn và dễ thành công hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN W2O

🌐 Website: dichvuvanphongao.com
☎ Hotline: 0903009656
📧 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *