Cho thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức Giá rẻ số 1

Theo xu hướng phát triển của ngày nay, hình thức dịch vụ chỗ ngồi làm việc dần thay thế cho dịch vụ văn phòng truyền thống. Tại Thành Phố Thủ Đức, nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu tìm một địa điểm làm việc lý tưởng để giải quyết được khối lượng công việc của mình, nhưng lựa chọn như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu thì không phải ai cũng biết. Cùng dịch vụ văn phòng W2O tìm hiểu về dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức nhé.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức

Chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm khách quan về Thành Phố Thủ Đức. Đây là thành phố trực thuộc thành phố trung ương, được đánh giá là vị trí có tiềm lực kinh tế phát triển mạnh, nơi thuận lợi cho giao thương. Các doanh nghiệp tập trung về đây nhiều hơn nên dịch vụ cho thuê chỗ ngồi Thủ Đức cũng trở nên thịnh hành.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là mô hình cho thuê lại một diện tích văn phòng nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê và setup văn phòng trong khi chỉ cần 1-2 chỗ ngồi làm việc.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị văn phòng như: bàn ghế, tủ hồ sơ, wifi, điện nước, máy in,… Giúp bạn có thể thuê và vào làm việc ngay mà không cần tốn thêm thời gian hay chi phí.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thuê thời gian ngắn hạn hay dài hạn và cố định hoặc linh hoạt.Thuê chỗ ngồi làm việc cố định khi doanh nghiệp của bạn cần vị trí ổn định, lâu dài và không cần lo lắng về việc tăng giá thuê trong thời gian thuê. Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt khi bạn đang cần cho những dự án ngắn ngày, chỗ ngồi làm việc tạm thời trong thời gian công tác,…

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi Thủ Đức

Tiết kiệm

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi Thủ Đức, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê sàn và setup văn phòng như truyền thống, có khi không sử dụng hết diện tích gây lãng phí tài nguyên. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi còn giúp bạn cắt bỏ được chi phí quản lý và vận hành văn phòng.

Vị trí thuận lợi

Đa số các đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức đều đặt tại các vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển và gặp gỡ khách hàng.

Sở hữu địa chỉ đăng kinh doanh “đắc địa”

khi bạn thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức thì ngoài việc bạn được cung cấp một chỗ ngồi làm việc với đầy đủ tiện nghi, thì bạn còn có thể sử dụng địa chỉ tại đó để đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Sở hữu địa chỉ đăng kinh doanh “đắc địa”

Sử dụng miễn phí các trang thiết bị văn phòng và nhiều tiện ích khác

Bạn chỉ cần thuê một chỗ ngồi nhưng được sử dụng miễn phí tất cả các trang thiết bị văn phòng như: in ấn, điện nước, wifi,…. Thậm chí còn được sử dụng miễn phí phòng khách, phòng họp, lễ tân,..

Mở rộng và kết nối thêm nhiều mối quan hệ 

Ưu điểm nổi trội khi thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức là bạn có thể kết nối được cộng đồng các doanh nghiệp cùng làm việc trong cùng môi trường làm việc. Các doanh nghiệp có thể trao đổi với nhau về các bí quyết kinh doanh, quản lý nhân sự hay trao đổi dịch vụ, hàng hóa,…

Kinh nghiệm thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng phổ biến, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này với nhiều vị trí, mức giá và dịch vụ khác nhau. Sau đây là một số kinh nghiệm khi thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức mà bạn cần quan tâm.

Vị trí

Vị trí văn phòng nên ở gần các con đường lớn, các vị trí thuận lợi cho việc di chuyển để có thể gặp gỡ khách hàng, đối tác. Hiện nay Thủ Đức có nhiều tuyến đường lớn cộng với mật độ dân cư thấp, giúp bạn dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm hơn.

Nhu cầu

Bạn cần xác định được nhu cầu của doanh nghiệp trước khi xác định thuê không gian phù hợp. Bạn dự kiến thuê dài hạn hay ngắn hạn và thuê 1 hay nhiều vị trí gần kề, xác định nhu cầu sử dụng ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế chi phí phát sinh.

Nhu cầu

Ngân sách

Bạn phải đặt ra mức ngân sách cho việc thuê chỗ ngồi, để có thể nhanh chóng chọn được chỗ ngồi phù hợp với ngân sách mong muốn. Tuy nhiên, mức ngân sách bạn đưa ra cũng nên tương đương với giá thị trường, tránh trường hợp bạn không thể tìm được chỗ và làm việc tại nhà mãi. Lưu ý là mặc dù cần chú trọng đến ngân sách trong quá trình thuê nhưng cũng đừng coi giá cả là tiêu chí quyết định chính, mà hãy cân nhắc về chất lượng dịch vụ và vị trí của đơn vị cung cấp.

Hợp Đồng

Một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất đó là xem xét hợp đồng thuê, bạn cần phải xem xét kỹ các điều khoản, thời hạn thuê, thời gian thanh toán và các chi phí phát sinh nếu có. Nên lưu ý các khoản chi phí phát sinh nằm ngoài hợp đồng để không bị đội chi phí lên quá nhiều.

Đơn vị cho thuê uy tín

Vì thị trường cho thuê chỗ ngồi vô cùng đa dạng và ngày càng nhiều doanh nghiệp chạy theo kinh doanh mô hình này. Các đơn vị có thâm niên lâu năm thì sẽ đảm bảo hơn so với các đơn vị mới thành lập. Nên ưu tiên các đơn vị cho thuê có kinh nghiệm lâu năm hay có những phản hồi tốt từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. 

Replus – lựa chọn lý tưởng để thuê chỗ ngồi làm việc Thủ Đức

Công ty Cổ phần Replus tự hào là đơn vị có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng thông minh, là đơn vị tiên phong trên thị trường với các gói dịch vụ văn phòng uy tín, chất lượng. Với phương châm: “Sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của Replus”, dịch vụ văn phòng Replus cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đến với Replus, ngoài mức giá vô cùng cạnh tranh so với các thương hiệu khác, chất lượng dịch vụ mà Replus cung cấp hoàn toàn làm hài lòng quý khách. Đội ngũ nhân viên của Replus được đào tạo để luôn biết cách làm hài lòng khách hàng từ những yêu cầu nhỏ nhất. Hệ thống cơ sở vật chất đi đầu khi hệ thống văn phòng ảo Replus luôn nằm trong các tòa nhà hạng A với an ninh cực tốt và tiện ích.

Nếu doanh nghiệp đang mong muốn thuê được một chỗ ngồi làm việc chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay dịch vụ văn phòng W2O. Chúng luôn sẵn sàng phục vụ tận tình giúp khách hàng nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *