Dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình Địa Chỉ Đẹp - Tiết Kiệm

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình giá rẻ

Tân Bình là một quận trung tâm của TPHCM có nền kinh tế phát triển, giao thương hàng hóa, mua bán dịch vụ sôi động. Quận Tân Bình mở ra nhiều cơ hội lớn cho rất nhiều doanh nghiệp có văn phòng đại diện tại đây. Chính vì thế, dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình được rất nhiều doanh nghiệp trẻ, startup sử dụng. Văn phòng ảo Tân Bình giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí hoạt động và cung cấp nhiều tiện ích thiết thực khác mà bạn có thể nắm bắt toàn bộ qua bài viết sau! Cùng tìm hiểu nhé!

1. Văn phòng ảo quận Tân Bình giá rẻ

Văn phòng ảo Quận Tân Bình là dịch vụ cung cấp văn phòng giao dịch và cho thuê địa điểm đăng kí kinh doanh hợp pháp cho doanh nghiệp. Qua đó, mọi hoạt động liên lạc, gặp gỡ, giao dịch với đối tác sẽ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng với nhiều tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình có thể đem lại cho bạn.

mô hình văn phòng ảo quận Tân Bình

Mô hình văn phòng ảo quận Tân Bình

Chính vì vậy, khi thuê văn phòng ảo mỗi thông tin đều được nhân viên lễ tân của công ty cho thuê tại quận Tân Bình chịu trách nhiệm chuyển đến ngay cho bạn. Bạn có thể làm việc tại nhà riêng, quán cà phê hay bất cứ một nơi nào đó thuận tiện nhất cho công việc của mình mà không cần phải đến văn phòng.

2. Lý do dịch vụ văn phòng ảo quận Tân Bình chưa phổ biến

Dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện đã lâu trên thế giới, nhưng tại Việt Nam dịch vụ này vẫn chưa phổ biến lắm, hầu hết chỉ xuất hiện tại các quận trung tâm của thành phố lớn như: Quận Bình Thạnh, Quận 1…. Vì vậy, lựa chọn văn phòng ảo tại quận Tân Bình để thuê vẫn chưa phải là sự đúng đắn của các doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế ở nước ta hiện nay.

Tòa nhà văn phòng ảo quận Tân Bình

Tòa nhà văn phòng ảo quận Tân Bình

Khi ai đó muốn tìm kiếm dịch vụ văn phòng ảo thì trước hết cái mà họ chú ý đến là địa chỉ đặt tại đâu, tòa nhà nào? Cho nên quận Tân Bình là một bất lợi khi đăng kí địa chỉ kinh doanh của bạn tại, đây là một bất lợi để bạn tuột mất những khách hàng tiềm năng vào tay các doanh nghiệp có địa chỉ ngay tại những tòa nhà ở quận trung tâm thành phố.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập nên một địa chỉ văn phòng hạng A ngay trung tâm quận Bình Thạnh với đầy đủ tiện nghi để thuận tiện cho việc đi lại.

3. Lợi ích mà văn phòng ảo quận Bình Thạnh đem lại cho bạn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận khách như: Quận 1, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp… giúp cho việc nhận bưu phẩm, thư từ từ khách hàng ở các nơi khi bạn đặt địa chỉ doanh nghiệp tại đây.

Văn phòng ảo quận Tân Bình cho thuê

Văn phòng ảo quận Tân Bình cho thuê

4. Tiện ích văn phòng ảo quận Bình Thạnh giá rẻ

  • Khu vực lễ tân có nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, được đào tạo bài bản, hướng dẫn nhiệt tình khi khách hàng của bạn đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký kinh doanh.
  • Địa điểm nhận bưu phẩm, thư.
  • Phòng tiếp khách sang trọng, đẹp tạo nên phong cách chuyên nghiệp, lịch sự giúp bạn tạo ấn tượng tốt khi gặp khách hàng, đối tác.
  • Phòng họp rộng với nhiều tiện nghi như: máy chiếu, màn hình LCD, bảng, giấy bút…. Ngoài ra khi bạn có đối tác, khách hàng tại phòng họp thì nhân viên lễ tân sẽ trực tiếp mang nước đến cho bạn (nước lọc, trà miễn phí).
  • Được sử dụng miễn phí các thiết bị do văn phòng cung cấp bao gồm: máy in, máy photo, máy lạnh, pantry, nước uống (trà, cà phê, nước lọc), internet tốc độ cao….
  • Bảng tên được đặt tại tòa nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận biết khi trực tiếp đến gặp gỡ và trao đổi với bạn.
  • Đường dây điện thoại hoạt động 24/24 giúp cho bạn thuận lợi trong mọi giao dịch.
  • Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có một bộ phận pháp lý riêng, có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp mới thành lập và startup. Còn bao gồm tư vấn cả dịch vụ: kế toán, báo cáo thuế, tư vấn thuế….
Tiện ích văn phòng ảo quận Tân Bình

Tiện ích văn phòng ảo quận Tân Bình

Qua bài viết trên có thể phần nào đó giúp cho các bạn biết rõ hơn về văn phòng ảo quận Tân Bình. Hy vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn thích hợp. Hoặc đã tìm được cho mình một dịch vụ thay thế nếu không cảm thấy hứng thú với văn phòng ảo quận Tân Bình. Bạn có thể tìm hiểu qua văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo Bình Thạnh,… mang lại lợi ích tương đương với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Có thể bạn quan tâm: văn phòng ảo quận 7

Add your comment