Văn phòng ảo Replus và Regus lựa chọn nào tốt hơn?

Thuật ngữ văn phòng ảo đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây do nhu cầu khởi nghiệp trở thành phong trào. Đặc biệt, mô hình này phổ biến nhất tại các công ty không ổn định nguồn vốn để thuê văn phòng tại các trung tâm thành phố. Vậy tại sao dịch vụ văn phòng ảo HCM lại được ưa chuộng tới vậy? Văn phòng ảo Replus và Regus nào tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ngay các công ty đi đầu về dịch vụ này ngay bây giờ nhé!

Vì sao mô hình văn phòng ảo lại được ưa chuộng?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, tạo nền kinh tế xu hướng chia sẻ chung dịch vụ. Trong đó, dịch vụ văn phòng ảo được biết đến là giải pháp tiết kiệm nhất cho các startup trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không điêu khi nói rằng văn phòng ảo đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy văn phòng ảo là gì? Tại sao lại khẳng định như thế?

Văn phòng ảo là hình thức cho thuê văn phòng thông minh, cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh và các dịch vụ hỗ trợ khác mà không cần diện tích thực tế. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh trong quá trình hoạt động. 

văn phòng ảo Replus và Regus bên nào lễ tân xinh hơn?
Lễ tân xinh đẹp tại văn phòng ảo Replus

Dịch vụ văn phòng HCM ra đời phù hợp với nhiều đối tượng từ startup trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân đang chuẩn bị khởi nghiệp hoặc vừa mới thành lập công ty, công ty nước ngoài đang trong thời gian thăm dò thị trường…

Một trong những yếu tố quyết định đến việc kinh doanh thành công của nhiều doanh nghiệp. Với những công ty nhỏ việc thuê văn phòng tại ngay trung tâm thành phố là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu thuê văn phòng truyền thống tại vùng ngoại ô thì việc tìm kiếm khách hàng lại gặp hạn chế. Do đó, lựa chọn văn phòng ảo với mức chi phí bỏ ra vô cùng thấp nhưng được đặt tại ngay trung tâm thành phố thì đó là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

Văn phòng ảo Replus và Regus đơn vị nào tốt hơn?

Chưa bao giờ trào lưu khởi nghiệp tại Việt Nam lại “nở rộ” đến như vậy. Chính vì thế, nhu cầu thuê văn phòng ảo càng tăng cao đặc biệt là các thành phố lớn như TP.HCM. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ văn phòng ảo là điều không hề dễ dàng. Trong đó, không thể bỏ qua hai đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu hiện nay là Replus và Regus.

Vị trí Vàng 

Replus được biết đến là thương hiệu cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM với 4 địa chỉ “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố có vị trí chiến lược quan trọng gồm văn phòng ảo Quận 1, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức và Quận 9. Với mức giá cạnh tranh chỉ từ 9.900 đồng/ ngày, sở hữu địa chỉ mặt tiền, giao thông thuận lợi thuận khu trung tâm bậc nhất TP.HCM.

vị trí văn phòng ảo replus và regus
Tòa nhà hạng A Pearl Plaza của Replus

Regus là một công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trên toàn cầu. Hiện tại Regus có hơn 2300 trung tâm văn phòng làm việc tại trên 100 quốc gia trên thế giới. Tại TP.HCM, Regus tọa lại tại ngay trung tâm thành phố gồm các văn phòng như: Saigon Tower, Me Linh Point Tower, Tòa nhà Deutsches Haus…

Giá thuê văn phòng

Tại Replus, ưu điểm là giá rẻ, chỉ từ 295.000đ đến 2.388.000đ/tháng là bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Với 5 gói dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Đây chắc chắn là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, tập trung vào phát triển kinh doanh. 

Nhưng với Regus, đối tượng khách hàng mà đơn vị hướng đến là những khách hàng cao cấp hơn. Do đó, giá thuê văn phòng có phần nhỉnh hơn, từ 746,000đ đến 4,524,00đ/tháng. Bên cạnh đó, tùy vào vị trí, các tiện ích đi kèm, các trang thiết bị khác nhau mà mỗi tòa nhà sẽ có giá cả chênh lệch. 

Vô vàn tiện ích 

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Replus, bạn sẽ nhận được vô vàn tiện ích của một văn phòng cao cấp. Tại đây, bạn sẽ sử dụng thoải mái khu vực tiếp khách, phòng họp, tiếp nhận thư từ/ bưu phẩm, tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp, điện, nước, internet wifi… Với 25 tiện ích tuyệt vời từ văn phòng ảo Replus, sẽ giúp bạn tập trung vào kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận ở giai đoạn đầu khởi nghiệp.

tiện ích văn phòng ảo Replus và regus
Văn phòng ảo Replus nhận được niềm tin của nhiều khách hàng

Văn phòng ảo Regus mang đến cho khách hàng những tiện ích văn phòng như địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa, khu vực tiếp khách, nhân viên trực điện thoại, quản lý thư từ, phòng họp… Tại Regus, khách hàng được phép linh hoạt lựa chọn địa chỉ kinh doanh, gói dịch vụ, tiện ích đi kèm một cách linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Có thể thấy, văn phòng ảo Replus và Regus đều có những điểm mạnh, điểm ưu riêng, cung cấp những lợi ích khác biệt. Do đó, để lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ văn phòng giá rẻ, doanh nghiệp cần cân nhắc xem tài chính, nhu cầu công ty mình có phù hợp hay không? Văn phòng ảo Replus và Regus chính là 2 gợi ý dành cho bạn khi thuê văn phòng ảo. Đừng nên bỏ qua nhé!

>> Xem thêm: văn phòng ảo Replus vs Goffice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *