TOP 5 ngân hàng Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận uy tín nhất

Huỳnh Văn Bánh là một tuyến đường trọng điểm tại khu vực quận Phú Nhuận, nơi đây không chỉ là nơi quy tụ của các văn phòng doanh nghiệp, mà còn nhộn nhịp cả về đời sống, sinh hoạt mua bán. Hơn thế nữa, tuyến đường này còn có sự góp mặt đông đảo của các chi nhánh ngân hàng tầm cỡ Việt Nam. Nhờ vậy mà những hoạt động giao dịch tài chính, chuyển tiền liên thông cho người dân khu vực này thêm dễ dàng và nhanh chóng.

Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá , Phú Nhuận. Giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để chọn ra một đối tác uy tín – an tâm gửi gắm tài chính tương lai.

1. Ngân hàng SCB Huỳnh Văn Bánh

Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh SCB – có tên gọi khác là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Chính, thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 2012. SCB được hình thành trên cơ sở tự nguyện của 3 ngân hàng con là: Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa và Ngân hàng TMCP Đệ Nhất. Sự hợp nhất này đã tạo nên một tổng thể ngân hàng SCB lớn, có tài sản, công nghệ, nhân sự và mạng lưới rộng rãi.

Hiện tại, SCB có nhiều văn phòng/ quầy giao dịch lớn trên toàn quốc. Sau thời gian hoạt động, ngân hàng SCB cũng đã lọt top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản lên đến 508.900 tỷ đồng. Định hướng tương lai của ngân hàng này đó chính là phát triển theo hướng hiện đại, đa chức năng. Đồng thời, SCB cũng sẽ tăng cường phát triển đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đa dạng, nhằm cung ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chính những điều trên là minh chứng quá rõ ràng cho việc SCB là ngân hàng Huỳnh Văn Bánh tiêu biểu để các doanh nghiệp cũng như người dân trao gửi niềm tin tài chính tại đây!

  • Địa chỉ: 319 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38423381 – (028) 38423382
Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh
Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận SCB bank

2. Ngân hàng Sacombank Huỳnh Văn Bánh

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Huỳnh Văn Bánh nói riêng và Ngân hàng Sacombank nói chung được thành lập vào ngày 21/12/1991 với số vốn ban đầu chỉ 03 tỷ đồng. Về bản chất, đây là một ngân hàng TMCP, nên sở hữu ngân hàng Sacombank là các cổ đông: cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình.

Không chỉ phủ kín mạng lưới tại các khu vực Bắc Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Sacombank còn là Ngân hàng TMCP tiên phong mở rộng phạm vi hoạt động ra khỏi lãnh thổ Việt Nam với việc thành lập ngân hàng con tại Lào và Campuchia. Tính đến thời điểm 01/11/2019, Sacombank có hơn 570 điểm giao dịch tại 52/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia.

Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh
Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh – Sacombank

Hiện nay, tổng số vốn điều lệ của Sacombank là hơn 18 nghìn tỷ, lượng giao dịch tài chính mỗi ngày luôn đứng nhất nhì trong xếp loại bảng giao dịch chung của toàn hệ thống ngân hàng. Ngân hàng Sacombank nói chung và Sacombank ngân hàng Huỳnh Văn Bánh nói riêng luôn giữ vững phong độ và liên tục có mặt trong top 3 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam.

  • Địa chỉ: 224B Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028).39977959

3. Ngân hàng An Bình Huỳnh Văn Bánh

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình được thành lập ngày 13/05/1993, qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, ABBank đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng An Bình được đánh giá là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất hiện nay.

Mặt khác, ABBANK còn ghi dấu ấn là một Ngân hàng thân thiện và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài của xã hội thông qua các dự án đầu tư cho giáo dục, y tế, khuyến tài và những chiến dịch “sống xanh” được thực hiện trên khắp các vùng miền đất nước.

Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh
Ngân hàng Huỳnh Văn Bánh – ABBank

Tính đến thời điểm hiện tại, ABBank đang sở hữu 165 phòng giao dịch trên 34 tỉnh thành trên cả nước. Ước tính ABBank trong đó có cả chi nhánh ABBank ngân hàng Huỳnh Văn Bánh đã phục vụ 20 nghìn khách hàng doanh nghiệp, 600 nghìn khách hàng cá nhân. Điều này đã giúp ABBank trở thành một trong những ngân hàng TMCP uy tín, có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay.

  • Địa chỉ: 348 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3997 3273

4. Ngân hàng BIDV Huỳnh Văn Bánh

Ngân hàng BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/4/1957 (với tên ngân hàng kiến thiết Việt Nam, tiền thân của ngân hàng BIDV). Ngân hàng BIDV và BIDV ngân hàng Huỳnh Văn Bánh hiện nay đang trở thành 1 trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ. Đặc biệt là các sản phẩm thẻ nội địa, thẻ tín dụng được đánh giá cao.

ngân hàng bidv chi nhánh huỳnh văn bánh
Ngân hàng Bidv – chi nhánh Huỳnh Văn Bánh

Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, đa dạng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn quốc với mạng lưới bao phủ rộng với 190 chi nhánh và phòng giao dịch trong nước, 1.823 máy ATM và 34.000 điểm thanh toán POS trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng được đánh giá là ngân hàng có sự phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Một ngân hàng uy tín như thế này thì chắc chắn chi nhánh ngân hàng BIDV Huỳnh Văn Bánh cũng sẽ làm bạn rất hài lòng khi đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ!

  • Địa chỉ:310A Huỳnh Văn Bánh – 11-Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:028 3859 0409

5. Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Huỳnh Văn Bánh

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Vietinbank là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với cái tên quen trong giới ngân hàng đó là “big 4”. Được thành lập từ năm 1988 tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam, hiện nay Vietinbank đang có 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trãi rộng trên khắp mọi miền tổ quốc.

ngân hàng vietinbank chi nhánh huỳnh văn bánh
Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Huỳnh Văn Bánh

Với quy mô và tài sản khổng lồ lên đến 1,69 triệu tỷ đồng, chính vì vậy từ trước đến nay Vietinbank luôn có nguồn lực tài chính vững mạnh, phát triển bền vững và tung ra các gói sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Khi gửi tiền tại đây, các khoảng tiền của bạn luôn được đảm bảo ăn toàn và tăng trưởng bền vững.

Vietinbank có mặt trên khắp cả nước, địa chỉ gần nhất trên đường Huỳnh Văn Bánh đó là:

  • Địa chỉ:Số 260 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:028 3844 3853

Trên đây là Top 5 ngân hàng Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuậnuy tín nhất khu vực mà khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được cho mình đối tác tin cậy nhất để gửi gắm tài chính cho tương lai, cũng như các hoạt động giao dịch tài chính hằng ngày một cách thuận tiện.

Mời bạn xem thêm: Văn phòng ảo tại quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *