Tối ưu chi phí nhờ không gian làm việc chia sẻ

Một cơ thể có đầy đủ các bộ phận khoẻ mạnh thôi là chưa đủ, yếu tố tiên quyết để các bộ phận ấy có thể hoạt động trơn tru chính là cần máu. Với cá nhân/doanh nghiệp cũng vậy, một ý tưởng chỉ có thể thành hiện thực và phát triển khi và chỉ khi có đủ tiền, đủ ngân sách để hoạt động. Ngân sách chính là máu của doanh nghiệp! Bạn nghĩ sao về không gian làm việc chia sẻ?

Thế nên, khi đã tham gia hoạt động trên thị trường, bất kỳ ai cũng đều mong mỏi có thể tìm ra cách tiết kiệm tối đa ngân sách hoạt động cho công ty mà mình tạo dựng. Một trong số những cách hiệu quả hiện đang được rất nhiều đơn vị áp dụng chính là chọn thuê không gian làm việc chia sẻ.

1. Không gian làm việc chia sẻ là gì?

Nói ngắn gọn, không gian làm việc chia sẻ là thuật ngữ đề cập đến một không gian với nhiều đối tượng khách hàng cùng sử dụng không gian, họ được cung cấp chỗ ngồi với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Ở đây luôn sẵn sàng đón tiếp các khách hàng đến sử dụng, dù là đối tượng freelancer hay công ty đã hoạt động nề nếp lâu năm, tất cả các gói dịch vụ đều có thể linh động thiết kế tương ứng.

không gian làm việc chia sẻ

Tối ưu chi phí vận hành nhờ không gian làm việc chia sẻ

Tại sao nói văn phòng làm việc chung giải pháp tuyệt vời để tối ưu chi phí? Bởi mô hình văn phòng này được cung cấp với mức giá thấp hơn nhiều so với văn phòng truyền thống. Hơn nữa lại có sự linh hoạt hoàn hảo với quyền truy cập văn phòng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

2. Không gian làm việc chia sẻ giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch

Khi thuê không gian văn phòng làm việc chung, bạn sẽ được sở hữu ngay những địa chỉ giao dịch kinh doanh đẹp tuyệt, tọa lạc ngay các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận… Bạn hoàn toàn có thể tự tin dùng địa chỉ này để hẹn gặp đối tác, đăng ký địa chỉ giao dịch chính thức để hưởng quyền bảo hộ từ pháp luật, từ đó phục vụ cho việc ký kết hợp đồng của bạn.

Mặt khác, tại nơi chia sẻ không gian làm việc này, bạn có thể yên tâm vì luôn được đội ngũ lễ tân thay bạn nhận xử lý thư từ, fax, điện thoại… một cách nhanh chóng và chính xác. Chẳng lo rằng khi bạn đi công tác thì không ai tiếp đón khách hàng, cũng chẳng phải thấp thỏm vì sợ không ai giúp bạn nhận bưu phẩm. Bởi vì đã có nhận viên của mô hình không gian làm việc chia sẻ thay bạn chu toàn những điều này.

3. Không gian làm việc chia sẻ giúp rà soát chi phí hiệu quả

Chi phí ẩn luôn là bài toán mà các doanh nghiệp muốn giải quyết triệt để nhằm tối đa hóa lợi nhuận, đặc biệt trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Ngoài những chi phí thường thấy cho họp hành, làm thêm giờ, sắp xếp nhân sự sai vị trí, quy trình không hiệu quả…, việc vận hành văn phòng làm việc cũng dễ phát sinh nhiều chi phí ẩn. Ngoài trả chi phí thuê mặt bằng, doanh nghiệp còn phải gánh thêm chi phí đồ nội thất, phí vệ sinh, tiền điện nước, internet…

không gian làm việc chia sẻ

Địa chỉ kinh doanh tại những khu vực đắc địa trung tâm Thành phố

Trước thực trạng này, không gian làm việc chia sẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ưu điểm là gói gọn mọi chi phí vận hành trong một gói dịch vụ. Cụ thể, mô hình không gian làm việc chung hoàn toàn có thể tối ưu 65% chi phí so với đầu tư văn phòng truyền thống cho doanh nghiệp. Chẳng phải trả thêm bất kỳ chi phí ẩn nào như điện, nước. internet, lễ tân, dọn vệ sinh…  doanh nghiệp hoàn toàn sở hữu một không gian hài hòa, khơi gợi cảm hứng làm việc, thúc đẩy sự giao tiếp, cộng tác giữa các cá nhân.

4. Không gian làm việc chia sẻ tiện lợi cho hoạt động

Với mô hình không gian làm việc chia sẻ, ngoài việc doanh nghiệp sẽ có được một vị trí đẹp với “giá hời” so với việc phải tự thân đi thuê một văn phòng trong cùng khu vực với khoản ngân sách sách eo hẹp. Các doanh nghiệp còn được hưởng tiện ích dịch vụ trọn gói từ hệ sinh thái đa dạng xung quanh khu vực như ngân hàng, trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính, trung tâm văn hóa – nghệ thuật…

Điển hình như W2O – tòa nhà Pearl Plaza, sở hữu vị trí trung tâm thành phố. Vị trí này của W2O hoàn toàn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian di chuyển giao dịch với đối tác, hòa nhập vào cộng đồng các công ty hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế trong cùng tòa nhà. Đồng thời xung quanh tòa nhà còn có các dịch vụ như spa, gym, cà phê,… đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu cần thiết của khách hàng sử dụng dịch vụ.

5. Không gian làm việc chia sẻ chất lượng tại W2O

W2O tự hào là đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng thông minh với các loại dịch vụ như: văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng họp… Kết hợp cùng các trải nghiệm thực tế, W2O hiểu được những mong mỏi của cá nhân/doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh. Thế nên, với gói dịch vụ không gian làm việc chia sẻ, chung tôi cam đoan mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Bao gồm các tiện ích như sau:

  •         Địa chỉ đăng ký kinh doanh nằm ngay khu vực trọng điểm.
  •         Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển và tìm kiếm đối tác, khách hàng.
  •         Cung cấp đầy đủ các thiết bị văn phòng hiện đại.
  •         Miễn phí sử dụng: điện, nước, internet, máy in, máy lạnh…
  •         Thoải mái sử dụng hệ thống phòng họp và khu vực tiếp khách sang trọng, tiện nghi.
  •         Đội lễ tân niềm nở, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp đón đối tác.
  •         Luôn thông báo, cập nhật những thông tin liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  •         Mọi thông tin giao dịch luôn rõ ràng, đầy đủ và bảo mật.
  •         Hỗ trợ tối đa khi khách hàng/doanh nghiệp cần.
  •         Thoải mái tận hưởng các tiện ích gia tăng trong toàn bộ hệ thống chi nhánh văn phòng của W2O.
không gian làm việc chia sẻ

W2O cung cấp và tư vấn miễn phí dịch vụ văn phòng.

Những lợi ích trên về mô hình không gian văn phòng chia sẻ thật quá thiết thực đối với các doanh nghiệp, và có thể là với cả bản thân bạn. Vậy bạn còn lăn tăn điều gì mà không gọi ngay cho W2O qua hotline 0932 678 626 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Không gian văn phòng mở

Cho em 5 sao nhé. Xin cảm ơn ạ!
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat