Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ năm 2024

Thành lập công ty là bước đầu tiên để các cá nhân và nhóm bắt đầu hoạt động thương mại hợp pháp. Tuy nhiên, để công ty có thể hoạt động trên thực tế thì còn phải hoàn thiện thêm các thủ tục khác như thủ tục thuế, hóa đơn, chữ ký số… Chính vì vậy, W2O cung cấp dịch vụ tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp, giá rẻ trọn gói năm 2023 để khách hàng có thể tham khảo. Qua đó giúp cho quý doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ pháp lý để đi vào hoạt động kinh doanh theo pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Trong bối cảnh phát triển kinh tế của Việt Nam, việc thành lập doanh nghiệp trọn gói là điều tất yếu và bắt buộc nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh tốt hơn. Nhận biết được điều này, W2O đưa ra dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói – giải quyết được những khó khăn và thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại W2O sẽ giải quyết từ A đến Z, từ tư vấn điều kiện, giấy tờ, quy trình trước khi thành lập cho đến hỗ trợ các dịch vụ bổ sung sau khi thành lập, bao gồm các nội dung nổi bật sau:

 • Trước giai đoạn thành lập doanh nghiệp, W2O sẽ tư vấn về các yêu cầu cần có như: loại hình công ty, tên chính xác, địa điểm đặt trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ đăng ký,…
 • Giúp khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, quy trình theo chỉ đạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh.
 • Đăng tải nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia.
 • Khắc con dấu công ty.
 • Trao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty đến tận nơi.
 • Hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp các dịch vụ sau thành lập như chữ ký số, hóa đơn, báo cáo thuế lần đầu, hóa đơn điện tử, các loại thuế phải nộp trong quá trình hoạt động của công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Những thông tin cần thiết để đăng ký thành lập doanh nghiệp là gì?

Quý khách hàng phải cung cấp cho W2O các giấy tờ và thông tin cần thiết sau để việc thành lập công ty diễn ra nhanh chóng và thuận lợi:

 • Xác định vị trí trụ sở chính của công ty
 • Tên doanh nghiệp bạn dự định thành lập
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến
 • CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn.
 • W2O sẽ cung cấp dịch vụ giao nhận giấy tờ tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM.

Nếu hồ sơ chưa công chứng thì chỉ cần cung cấp bản gốc; chúng tôi sẽ cung cấp trợ giúp miễn phí.

Lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp trọn gói như thế nào?

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, trọn gói chuyên nghiệp và toàn diện nhất cho khách hàng, W2O sẽ hỗ trợ Quý khách hàng cả 3 quá trình: trước – trong – sau khi thành lập doanh nghiệp.

Bước 1: Tư vấn chuẩn bị thành lập doanh nghiệp
Giai đoạn tư vấn thành lập là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình. Và nếu không chọn hướng đi phù hợp ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh sau này. W2O sẽ tư vấn các nội dung trước khi thành lập doanh nghiệp và đưa ra lời khuyên và chiến lược tốt nhất dựa trên mong muốn và hoàn cảnh hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Lập hồ sơ đăng ký kinh doanh
W2O sẽ bắt đầu soạn hồ sơ đăng ký công ty khi đã thống nhất các thông tin với bên thuê dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp bộ hồ sơ hoàn chỉnh để bạn duyệt trước khi nộp cho cơ quan chức năng.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng phí công bố thông tin công ty
W2O sẽ nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính sau khi nhận được hồ sơ đã ký của khách hàng. Thay mặt khách hàng theo dõi tình trạng của hồ sơ và hoàn tất các bước cần thiết của cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Nhận kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp
W2O sẽ thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ cơ quan đăng ký và chuyển kết quả đến tận tay cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành các thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên trang thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Tạo con dấu pháp nhân.
Khách hàng có thể tự thực hiện hoặc để dịch vụ thành lập doanh nghiệp của W2O hỗ trợ giúp khách hàng có được con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp. Khách hàng chỉ việc lựa chọn hình thức và số lượng con dấu, sau đó gửi cho W2O. Sau đó chúng tôi khắc dấu cho khách hàng tại các cơ sở khắc dấu uy tín.

Bước 6: Hỗ trợ doanh nghiệp sau quá trình thành lập
Để doanh nghiệp có thể hoạt động, người đại diện phải hoàn thành các quy trình sau khi thành lập công ty trong khoảng thời gian được pháp luật quy định. Bao gồm:

 • Khắc dấu doanh nghiệp
 • Nộp hồ sơ kê khai thuế
 • Thành lập một tài khoản ngân hàng
 • Tạo hóa đơn điện tử
 • Đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Đăng ký chữ ký số (Token)
 • Đặt bảng tên công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nhiều công ty thường xuyên bị phạt vì không tuân thủ các bước nêu trên. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM của W2O sẽ lường trước các vấn đề phát sinh và nhanh chóng thông báo cho khách hàng về quy trình sau thành lập.

quy trình thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn chưa có địa chỉ đăng ký kinh doanh thì tìm hiểu tại đây nhé: Dịch vụ văn phòng ảo

Lời Kết

W2O hiểu hơn ai hết những khó khăn, trăn trở mà những khách hàng đang phải “đau đầu” xử lý về thủ tục thành lập công ty, thủ tục kê khai thuế, quy trình thành lập doanh nghiệp, điều kiện thành lập công ty cũng như chuẩn bị hồ sơ. Một số thủ tục và quy tắc phức tạp đã được sửa đổi, đặc biệt là sau khi Luật Doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: W2O sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *