Dịch vụ văn phòng ảo TPHCM

Đăng ký địa chỉ kinh doanh ở những tòa nhà hạng A ngay trung tâm thành phố giúp tăng độ tin cậy, uy tín. Mang lại vị thế cạnh tranh và nâng tầm hình ảnh công ty bạn lên một vị trí mới. Văn phòng ảo TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng cơ hội thành công tại chính thành phố phát triển kinh tế TPHCM này.  

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là khái niệm không còn quá mới với Việt Nam. Khái niệm này đã du nhập vào Việt Nam vào năm 2006 và tính đến nay, cụm từ này đã khá phổ biến. 

văn phòng ảo TPHCM

Văn phòng ảo TPHCM

Văn phòng ảo bạn có thể hiểu nó là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh làm văn phòng đại diện. Bạn muốn mở doanh nghiệp và mong muốn có một địa chỉ đẹp ngay tại những tòa nhà hạng A của trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng chi phí để thuê cả một mặt bằng lớn tại trung tâm quá đắt đỏ, và bạn chỉ cần địa chỉ đẹp, một nơi để gặp khách hàng sang trọng. Vì vậy, cụm từ “Văn phòng ảo” là dịch vụ phù hợp với bạn. 

2. Đối tượng phù hợp với dịch vụ Văn phòng ảo TPHCM

Start up: Đây là đối tượng khởi nghiệp kinh doanh, muốn tìm một địa chỉ đẹp ở trung tâm TPHCM để độ nhận diện của doanh nghiệp được nâng cao hơn và tăng độ uy tín với khách hàng. Nhưng chi phí vận hành cho mặt bằng, thiết kế vô cùng cao, chưa kể ở những vị trí trung tâm thì giá cực kỳ đắt đỏ. Giải pháp văn phòng ảo TPHCM  là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. chỉ với mức chi phí cực thấp bạn đã có ngay một địa chỉ đắc địa nằm ngay khu trung tâm thành phố.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đối tượng này có xu hướng mở rộng thị trường, đặt chi nhánh ở một khu vực mới nhưng phải sầm uất, trung tâm thành phố để độ tin tưởng cho doanh nghiệp được nhân lên bội lần. Giải pháp văn phòng ảo TPHCM là một giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp này. Việc thuê địa chỉ kinh doanh bạ vừa mở chi nhánh, vừa có nơi tiếp khách xịn sò, mà việc vận hành công ty hoàn toàn là trực tuyến. Văn phòng thông minh này giúp ích cho bạn rất nhiều về độ tin tưởng của khách hàng dành cho bạn mà chi phí lại không tốn quá nhiều. 

văn phòng ảo TPHCM

Dịch vụ văn phòng ảo thành phố Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp lớn cũng không ngại lệ, với phong cách mô hình văn phòng 4.0 thật sự là giải pháp cho các “ông lớn”. Địa chỉ đẹp tại tòa nhà hiện đại và cao cấp với mức chi phí quá thấp. Các “ông lớn” vừa khẳng định được thương hiệu của mình, tiết kiệm thời gian cho các thiết kế, vận hành mà còn có thể điều khiển hoạt động từ xa. Văn phòng ảo TPHCM quá hợp lý cho các doanh nghiệp lớn. 

3. Tiện ích của Dịch vụ Văn phòng ảo TPHCM – W2O

Với mô hình dịch vụ Văn phòng ảo TPHCM, điểm cộng đầu tiên là chi phí cực thấp. Yếu tố này là yếu tố vô cùng cần thiết và luôn là điểm quan tâm của các mô hình tổ chức doanh nghiệp. Khi muốn thành lập một doanh nghiệp, thì riêng về khoản thuê văn phòng đã ngốn một phần không hề nhỏ trong kinh phí vận hành. Trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chi trả cho một văn phòng đại diện tại khu vực trung tâm TPHCM. Nhưng với dịch vụ văn phòng ảo thì các doanh nghiệp không cần quá đắn đo về vấn đề này. Chi phí thấp đã có thể sở hữu ngay một địa chỉ đẹp, dễ nhớ, dễ tìm kiếm. Việc thuê một địa chỉ kinh doanh giờ đây đã không còn quá khó khăn.

văn phòng ảo TPHCM

Văn phòng ảo TPHCM chuyên nghiệp

Có ngay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình. Chưa hết, nhân viên lễ tân xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ, có đào tạo bài bản. Bạn rút ngắn và không còn lo lắng về việc tuyển nhân sự và không tốn thời gian để đào tạo lại từ đầu cho nhân viên. Bên cạnh đó, không cần lo lắng về chi phí trả cho nhân sự. 

>> Mời bạn tham khảo: văn phòng ảo quận 1

Tiện ích dịch vụ bạn sở hữu và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 100% khi thuê văn phòng ảo. Các khoản chi phí hao tốn về thiết kế, thiết lập, trang trí văn phòng hoàn toàn sẽ không còn làm bạn phải suy nghĩ. Tất cả mọi thứ đã được phía bên nhà cung cấp W2O lo, bạn chỉ cần trải nghiệm làm việc tại văn phòng và dịch vụ của chúng tôi. Tiết kiệm lên mức tối đa để tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp bạn.

VĂN PHÒNG ẢO TPHCM

Nhà cung cấp, môi giới những dịch vụ văn phòng tốt nhất dành cho doanh nghiệp – W2O

Bên cạnh những dịch vụ thu hút trên, bạn sẽ được tận hưởng thêm hơn 15 tiện ích hấp dẫn đến từ nhà W2O. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn những dịch mà chúng tôi cung cấp, ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu bạn nhiều dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu hợp nhất dành cho bạn. 

Văn phòng ảo TPHCM là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ W2O, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết và đáp ứng chuẩn nhu cầu của bạn, qua Hotline: 0932678626 hoặc Website: dichvuvanphongao.com

5/5 - (31 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat