Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp ngày càng cao, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập mỗi năm. Giải pháp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Mô hình văn phòng trọn gói này có những ưu điểm vượt trội và nhiều tiện ích hơn so với mô hình văn phòng truyền thống.

Khi bắt đầu thiết lập các cơ sở hạ tầng cho công ty, các chủ doanh nghiệp không chỉ tốn chi phí vào tiền thuê mặt bằng, mà còn tiêu tốn nhiều cho khoản chi phí khác như bàn, ghế, trang thiết bị văn phòng,… ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, doanh thu của công ty.

Mô hình văn phòng trọn gói sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa ngân sách cho các chiến dịch kinh doanh của công ty.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp yêu thích trong những năm gần đây. Những đơn vị cung cấp giải pháp sẽ mang đến cho bạn một không gian văn phòng riêng tư với đầy các tiện nghi, cơ sở vật chất như: bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ, quầy tiếp tân, khu vực tiếp khách, phòng hợp hiện đại để trao đổi công việc với đối tác hoặc khách hàng.

Tương đương với văn phòng chia sẻ, nhưng chỗ đặc biệt của mô hình dịch vụ văn phòng này là bạn sẽ sở hữu riêng cho công ty của mình một văn phòng làm việc riêng với một không gian yên tĩnh, thoải mái và đầy đủ nội thất văn phòng, làm tăng năng suất làm việc.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được một địa chỉ văn phòng đẹp tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn đó là

  • Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
Địa chỉ văn phòng trọn gói tại trung tâm

Vị trí trung tâm Quận 1

Và được set-up đầy đủ các trang thiết bị nội thất và văn phòng

Trang thiết bị chất lượng

Trang thiết bị chất lượng

Phòng họp hiện đại

Phòng họp hiện đại

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Cùng rất nhiều tiện ích khác

  • Đặt bảng tên công ty cố định tại tòa nhà văn phòng và hiển thị trên bảng điện tử
  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, hỗ trợ nhận bưu phẩm
  • Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung
  • 15 giờ miễn phí sử dụng phòng họp mỗi tháng
  • Miễn phí máy lạnh, điện nước, wifi tốc độ cao, nước uống
  • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, photocopy

Chính vì vậy, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng một văn phòng với đầy đủ các tiện ích ngay tại trung tâm quận 1 nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, tối ưu ngân sách của doanh nghiệp, tập trung đầu tư vào những hoạt động kinh doanh khác của công ty, tăng tối đa doanh thu.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ văn phòng chúng tôi đang cung cấp như văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc và thành lập doanh nghiệp, nhanh tay đặt lịch hẹn tham quan văn phòng để có được cái nhìn toàn diện hết văn phòng.

🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 0932678626

📧 Email: vanphongaovo@gmail.com

🌐 Website: dichvuvanphongao.com