Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín

Địa chỉ đăng ký kinh doanh gắn liền với sự kinh doanh và phát triển của công ty. Mục đích khi thuê địa chỉ kinh doanh là mở rộng phạm vi kinh doanh. Bạn muốn cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội hay địa chỉ kinh doanh tại TPHCM

Địa điểm đăng ký kinh doanh thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao danh tiếng doanh nghiệp của mình

Vậy dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh là gì? Lợi ích khi thuê địa chỉ kinh doanh? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Bạn có biết dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là gì?

Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hay còn gọi là dịch vụ văn phòng ảo. Dịch vụ cho phép doanh nghiệp sử dụng một địa chỉ hợp pháp để mở công ty-  đăng ký kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ bạn không cần phải thường xuyên lên văn phòng công ty nhưng vẫn đảm bảo được sự hoạt động thông suốt của công ty bạn.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh này sẽ là nơi doanh nghiệp đăng ký kinh doanh cũng như nhận thư từ, bưu phẩm từ các khách hàng và đối tác gửi đến.  

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều tiện ích khác như: Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp, phòng họp, bảng tên đặt tại tòa nhà và hiển thị trên màn hình chiếu tại quầy lễ tân, chỗ ngồi làm việc, trà, nước uống, khu vực tiếp khách chung, sử dụng máy photocopy, máy in,….

2. Cách thức hoạt động và đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh hay văn phòng ảo thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã xác thực một địa chỉ đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp có thể dùng địa chỉ kinh doanh này làm chi nhánh, văn phòng đại diện, địa chỉ trụ sở chính và văn phòng giao dịch.

cho thuê địa chỉ kinh doanh
Vị thế của địa chỉ giúp doanh nghiệp kinh doanh phát triển

Doanh nghiệp được hỗ trợ bởi bên thứ 2 là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Bên này sẽ lo tất cả từ cơ sở hạ tầng, nội thất, lễ tân kết nối khách hàng với doanh nghiệp (Nhận thư từ, bưu phẩm, tiếp khách hàng). Tất cả đều diễn ra rất chuyên nghiệp mang lại độ tin tưởng cao cho khách hàng và đối tác.

Vậy bạn có thắc mắc nếu là văn phòng ảo vậy các sếp và nhân viên công ty sẽ làm việc ở đâu?

  1. Doanh nhân có công ty ít người: Họ sẽ làm việc tại nhà riêng. Một số doanh nghiệp thuê văn phòng đại diện các doanh nhân sẽ thường đi công tác và chỉ ghé lại công ty vài lần trong tháng.
  1. Doanh nghiệp có xưởng sản xuất, đông nhân viên: Họ sẽ có văn phòng tại xưởng sản xuất hoặc khu ngoại ô thành phố vừa có được không gian rộng rãi vừa ở gần nơi sản xuất. 
  1. Nhân viên và sếp tự do chọn cho mình nơi làm việc, có thể ở nhà, quán cafe. Có rất nhiều doanh nghiệp startup và doanh nghiệp nhỏ  đã sử dụng giải pháp này để giảm chi phí và tăng doanh thu. Họ chỉ lên công ty khi có cuộc họp cần bàn luận chi tiết.

3. Đối tượng thích hợp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh?

Doanh nghiệp startup

Doanh nghiệp startup thường muốn tiết kiệm chi phí văn phòng. Dồn tài chính để thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh, thu được lợi nhuận cao hơn. 

Doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có trụ sở chính ở những nơi không thuận lợi cho việc gặp gỡ đối tác của họ nên việc thuê địa chỉ kinh doanh ở một vị trí đẹp sẽ giúp cho họ nắm bắt được cơ hội đầu tư và gây ấn tượng với khách hàng từ đó việc kinh doanh sẽ ngày càng thăng tiến.

cho Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh
thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín

Doanh nghiệp nước ngoài

Doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu mở chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại địa phương hoặc họ muốn tìm hiểu, nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư.

Nhóm dự án 

Nhóm dự án đầu tư kinh doanh cần một nơi để đăng ký dự án kinh doanh

Doanh nghiệp lớn 

Doanh nghiệp muốn mở văn phòng giao dịch tại địa phương. Trụ sở chính một nơi và văn phòng giao dịch một nơi. Văn phòng giao dịch này sẽ là nơi doanh nghiệp đón tiếp khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần đến trụ sở chính của công ty

4. Đi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có hợp pháp không?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

5. Lợi ích thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và văn phòng giao dịch

Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất để doanh nghiệp lựa chọn thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là sẽ tiết kiệm được một khoảng vô cùng to lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.

Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí vô cùng tiết kiệm là bạn đã sở hữu được các tiện ích như một văn phòng chuyên nghiệp: Lễ tân, phòng họp, chỗ ngồi làm việc, nội thất, phòng tiếp khách, thiết bị hỗ trợ văn phòng, trà, nước,…

Điều quan trọng hơn hết là bạn sẽ quẳng đi được gánh lo về bài toán có văn phòng đẹp, sang, xịn nhưng vẫn tiết kiệm.

cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh
Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy W2O

Giải pháp cho nhu cầu cần địa chỉ giao dịch hợp pháp cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp được lựa chọn địa điểm giao dịch mong muốn. Đầy đủ các yếu tố doanh nghiệp yêu cầu: Tòa nhà đẹp, giao thông thuận lợi, nội thất hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp.

Địa điểm giao dịch sẽ là nơi doanh nghiệp ký hợp đồng với đối tác cũng như nhận thư tín, thông tin từ khách hàng.

Hệ thống thông tin, tư thừ, bưu phẩm sẽ được thực hiện từ nhân viên sau đó sẽ được gửi đến doanh nghiệp nhanh chóng và an toàn.

Tạo dựng được hình ảnh đẹp, gây ấn tượng cho đối tác và khách hàng

Địa chỉ giao dịch, kinh doanh hay văn phòng đại diện đặt ở những nơi uy tín, hệ thống xử lý thông tin chuyên nghiệp sẽ nâng cao được hình ảnh thương hiệu  và tạo cho khách hàng có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của bạn.

6. Một số lưu ý khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

  1. Xác định cụ thể địa chỉ đăng ký kinh doanh

Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp bạn kinh doanh về lĩnh vực, ngành nghề nào để chọn địa điểm phù hợp cho việc đăng ký kinh doanh.

  1. Không thuê địa chỉ kinh doanh tại các công ty không uy tín

Hiện nay dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh rất nhiều. Một số nơi xuất hiện các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ không uy tín có dấu hiệu lừa đảo khách hàng. Vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Thường những công ty không chất lượng sẽ có đặc điểm: Không có thông tin rõ ràng, không có website hoặc website sơ sài không chuyên nghiệp, hợp đồng không rõ ràng.

  1. Hợp đồng thuê địa chỉ rõ ràng, chi tiết

Khi đã chọn được địa thuê địa chỉ kinh doanh bạn cần quan tâm hợp đồng cho thuê. Các điều khoản cho thuê phải thật chi tiết và đúng pháp luật.

Qua bài viết có thể bạn đã hiểu cơ bản về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Có thể thấy dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy bạn cảm thấy dịch vụ này có phù hợp với doanh nghiệp bạn không? Hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0903009656 để được tư vấn MIỄN PHÍ

>>> Xem thêm: Thuê địa chỉ mở công ty uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *