CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN GIÁ RẺ UY TÍN SỐ 1

Sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã có kế hoạch mở rộng phát triển thị trường để đẩy mạnh sự nhận diện của thương hiệu sau một thời gian hoạt động nhẹ nhàng. Nhưng vấn đề ngân sách cho việc gầy dựng thêm chi nhánh với một văn phòng hoàn chỉnh, trang bị đầy đủ thiết bị và thêm cả khoản nhân sự cho văn phòng làm tài chính công ty bị “thổi mạnh”. Bạn nghĩ sao về dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện?

Các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp để có thể tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn có thể mở rộng cơ sở. Không có gì là khó vì đã có giải pháp dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tại W2O. Chúng tôi cam kết rằng chi phí của bạn chỉ bằng ⅓ so với thiết lập một văn phòng truyền thống.  

1. Văn phòng đại diện là gì?

Văn phòng đại diện là một khái niệm hầu như quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Theo bộ Luật doanh nghiệp, khoản 2 điều 45 cho rằng:“cho thuê Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật”. 

Một doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện và không bị giới hạn việc thành lập văn phòng đại diện.

2. Văn phòng đại diện có đặc điểm gì?

Văn phòng đại diện có nhiều đặc điểm chức năng đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn mà bạn không thể tưởng tượng được là nó quá là lợi hại.

cho thuê văn phòng đại diện

Cho thuê văn phòng đại diện hợp pháp tại TPHCM

10 chức năng mà dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện mang lại.

 • Thực hiện công việc phát triển các ngành nghề kinh doanh đã được cơ quan chức năng cấp phép trên địa bàn hoạt động theo pháp luật hiện hành.
 • Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên tại cơ sở.
 • Tổ chức công việc hạch toán kinh tế theo nguyên tắc hạch toán độc lập.
 • Xây dựng và hoàn thiện bộ máy quản lý theo qui mô định hướng của Hội đồng quản trị.
 • Thực hiện các công việc báo cáo với các cơ quan chức năng tại địa phương theo đúng quy định của nhà nước.
 • Soạn thảo những văn bản pháp quy để phục vụ cho mọi hoạt động của văn phòng dựa trên những văn bản pháp quy của doanh nghiệp.
 • Thực hiện báo cáo tài chính định kỳ về trụ sở chính theo quy định riêng của doanh nghiệp.
 • Thực hiện việc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, kết quả tăng trưởng và chiến lược phát triển của cơ sở hàng năm.
 • Quản lý các mặt kinh doanh tại địa bàn hoạt động.
 • Phối hợp với văn phòng trụ sở chính của doanh nghiệp và các cơ sở và chi nhánh khác trong việc khai thác khách hàng cũng như việc điều động nhân viên.

Như vậy sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện không có tư cách pháp nhân mà chỉ thực hiện theo ủy quyền từ công ty. 

cho thuê văn phòng đại diện

Cho thuê văn phòng đại diện – mở rộng thị trường dễ dàng và chuyên nghiệp

3. Đối tượng nào phù hợp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện?

Tất cả mô hình doanh nghiệp đều có thể sử dụng văn phòng đại diện dù là doanh nghiệp tại Việt Nam hay nước ngoài, hay các doanh nghiệp có mô hình siêu nhỏ, nhỏ, vừa hoặc lớn.

Doanh nghiêp lớn

Tổ chức doanh nghiệp lớn đã có danh tiếng và đang mong muốn mở rộng thị trường ra khắp khu vực tỉnh thành hay các thành phố lớn khác. Nếu xây dựng văn phòng theo mô hình truyền thống thì vô cùng mất thời gian và tốn nhiều chi phí. Với tổ chức này, họ mong muốn có một văn phòng đại diện uy tín để đặt bảng hiệu công ty tại đó để có nơi giao dịch, trao đổi với khách hàng hoặc đối tác của họ một cách nhanh chóng. 

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí sẽ nằm ở mức giới hạn, nếu sử dụng mô hình văn phòng truyền thống thì chi phí có thể “thổi độn” lên ở một mức khá cao và có thể vượt qua mức chi phí dự đoán. Như vậy có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch kinh doanh của bạn.

cho thuê văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện phù hợp với tất cả tổ chức doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đảm bảo rằng chi phí cho việc vận hành và trang trí thiết kế văn phòng sẽ tiết kiệm ở mức thấp nhất, vì tất cả đã được lắp đặt sẵn từ nhà cung cấp, và bạn chỉ cần liên hệ và trải nghiệm văn phòng từ dịch vụ của nhà cung cấp.

Doanh nghiệp siêu nhỏ

Đây là tổ chức doanh nghiệp cần một nơi uy tín nhất để có thể xây dựng được uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng và đối tác. Nó có thể là một bước cải tiến nhằm thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu và lấy được độ tin cậy của khách hàng. Sử dụng văn phòng đại diện giúp doanh nghiệp siêu nhỏ có thể tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí nhân sự và chi phí lắp đặt. Những loại chi phí đó bạn có thể chuyển qua để làm những vấn đề khác hữu ích hơn trong kế hoạch kinh doanh của bạn. 

4. Những tiện ích từ đơn vị cho thuê văn phòng đại diện mang lại – W2O

W2O là đơn vị cho thuê văn phòng đại diện và tư vấn dịch vụ văn phòng uy tín và chất lượng trong nhiều năm, có hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ văn phòng từ W2O. Nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ:

 • Địa chỉ đẹp, dễ nhớ, uy tín
 • Nhiều tòa nhà hạng A nằm ngay trung tâm thành phố
 • Đội ngũ lễ tân xinh đẹp, thông thạo ngoại ngữ và nhiệt tình tư vấn hỗ trợ
 • Tư vấn miễn phí cho tất cả thắc mắc về dịch vụ văn phòng và hỗ trợ doanh nghiệp
 • Nhiều thiết bị văn phòng được trang bị sẵn và bạn chỉ cần đến trải nghiệm
 • Có khu vực gửi xe cho cả xe hơi và xe máy
 • Và còn hơn 20 tiện ích khác đang đợi bạn trải nghiệm dịch vụ.

Lưu ý: Khi bạn đa chọn một địa điểm để làm văn phòng đại diện thì nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm giải quyết những vấn đề pháp lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, lựa chọn những địa chỉ ở khu vực trung tâm thành phố là một ưu điểm lớn vừa làm tăng nhận diện thương hiệu của bạn, vừa nâng tầm giá trị và khách hàng hoặc đối tác đều có thể định hình được địa chỉ văn phòng đại diện của bạn ở đâu.

Ví dụ những khu vực: văn phòng đại diện quận 1, văn phòng đại diện quận Bình Thạnh, văn phòng đại diện Thủ Đức,… và còn nhiều khu vực quận trung tâm khác.

Cho thuê văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện được trang trí hiện đại, sang trọng và tăng độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn – W2O

Liên hệ W2O để được nhận nhiều thông tin về dịch vụ văn phòng qua hotline: 0903009656. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại W2O

>>> Mời bạn xem thêm: Văn phòng ảo – Giải pháp tối ưu chi phí hoàn hảo.

5/5 - (33 bình chọn)
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
call chat