Cho thuê văn phòng ảo quận 4

Cho thuê văn phòng ảo quận 4

Quận 4 – khu vực được nằm trong lòng “tam giác vàng” của TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem là nơi giao thoa của 03 quận phát triển nhất TP Hồ Chí Minh là quận 1, quận 2 và quận 7. Chính vì lợi thế về mặt vị trí địa lý mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 nói riêng đang được các nhà đầu tư chú ý đến. Để biết rõ hơn về những vấn đề này, mời các bạn đọc thêm trong bài viết bên dưới nhé!.

1. Hiểu như thế nào về “văn phòng ảo”

Ngày nay, hình thức cho thuê văn phòng ảo không còn quá xa lại đối với các doanh nghiệp. Văn phòng ảo có thể hiểu như là một hình thức cho thuê địa chỉ để các doanh nghiệp có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, khách hàng sẽ được cung cấp: địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, địa chỉ giao dịch khách hàng, nhân viên lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách, …

 Mô hình cho thuê văn phòng ảo quận 4

Mô hình cho thuê văn phòng ảo quận 4

Với những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đặc biệt là ưu điểm tiết kiệm được chi phí hoạt động lớn, thế nên văn phòng ảo luôn được nhiều doanh nghiệp để mắt đến, nhất là các startup và doanh nghiệp nhỏ, vừa.

2. Sự phát triển của văn phòng ảo quận 4

Có thể thấy, hòa cùng với sự phát triển vượt bậc của quận 1 và quận 7 trong nền kinh tế ngày nay, dần dần quận 4 cũng trở thành “điểm nóng” trong mắt của các nhà đầu tư, thu hút nhiều dự án được mở rộng tại đây. 

Khu vực quận 4 được xem như là một “bán đảo” của TP Hồ Chí Minh khi mà cả 03 mặt đều tiếp giáp với sông nước, là vùng kết nối giữa các quận TP Hồ Chí Minh và các khu đô thị Nam Sài Gòn. Ngoài ra còn có hệ thống cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, Tân Thuận lớn nhất Việt Nam. Tại quận 4 sở hữu nhiều con đường huyết mạch, quan trọng để kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực khác như đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, …. 

Sự phát triển của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4

Sự phát triển của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4

Song song với việc phát triển các cơ sở hạ tầng thì quận 4 cũng tiến hành chỉnh trang lại đô thị, để “khoác” lên mình một bộ mặt chỉnh chu, khang trang và sang trọng hơn. Hàng loạt những khu chung cư như Trúc Giang, 6 bis Nguyễn Tất Thành, … sau khi tiến hành kiểm tra và không đạt yêu cầu, xuống cấp trầm trọng nên đã được tiến hành di dời, phá dỡ để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, ban lãnh đạo của quận đã có tiến hành tân trang lại các cây cầu trên các tuyến đường chính của quận như cầu Khánh Hội, Calmette, Nguyễn Văn Cừ, … giúp lưu giao thông qua lại thuận tiện, khiến bộ mặt quận 4 thay đổi bất ngờ.

Với tầm nhìn đẹp hướng về trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi, cư dân sầm uất hứa hẹn quận 4 sẽ trở thành “đảo ngọc” của TP Hồ Chí Minh trong một thời gian không còn xa. 

3. Nên thuê văn phòng ảo quận 4 thay vì văn phòng ảo ở các quận trung tâm?

Có thể thấy, việc lựa chọn các khu vực có vị trí địa lý thuận lợi để đặt doanh nghiệp là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hiện nay. Đối với khu vực phát triển như TP Hồ Chí Minh thì hầu hết các công ty, tòa nhà lớn, sang trọng đều được tập trung tại các quận trung tâm. Thường thì những doanh nghiệp sẽ lựa chọn các quận trung tâm nhằm tăng độ uy tín của thương hiệu như văn phòng ảo quận Bình Thạnh, văn phòng ảo quận 1, … 

Tòa nhà Pearl Plaza cho thuê văn phòng ảo trung tâm Bình Thạnh

Tòa nhà Pearl Plaza cho thuê văn phòng ảo trung tâm Bình Thạnh

Quận 4 có vị trí tương đối gần trung tâm, tuy nhiên để di chuyển đến quận thì chỉ có đường là di chuyển sang những cây cầu nối liền. Vì thế, lượng người đổ về cao khiến cho tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra, có thể gián đoạn quá trình di chuyển, mất thời gian của khách hàng. Về mặt khách quan thì văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận Bình Thạnh vẫn luôn là phương án tốt hơn dành cho các doanh nghiệp. 

4. Replus – cho thuê văn phòng ảo quận 4 giá rẻ và uy tín hiện nay

Được thành lập vào năm 2013, công ty Replus là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn cố gắng ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Replus sở hữu cho mình 5 vị trí “đắt địa” của khu vực, vì thế mà đã có nhiều doanh nghiệp hài lòng và lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Replus, doanh nghiệp sẽ được cung cấp đến 25 tiện ích, một trong số đó như:

  • Vị trí đặt văn phòng nằm ở khu vực trung tâm, sang trọng

  • Có tới 05 mức gói giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

  • Đặt bảng tên, bảng hiệu công ty tại tòa nhà

  • Đội ngũ lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp và giỏi ngoại ngữ

  • Sử dụng miễn phí 12 khu vực tiếp khách trên toàn bộ hệ thống Replus

  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam

Replus chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 4 giá rẻ

Replus chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 4 giá rẻ

Và còn rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Replus. Nếu khách hàng quan tâm, có thể liên hệ đến hotline: 028 6650 3288 – 0932 678 626 hoặc info@replus.com.vn sẽ được nhân viên tận tình tư vấn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong thị trường hiện nay. Với sự phát triển nền kinh tế tại khu vực quận 4, tin chắc rằng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 4 sẽ còn phát triển hơn nhiều nữa trong những năm tới. Bên trên là các thông tin mà Replus cung cấp cho bạn đọc về văn phòng ảo quận 4, mong rằng sẽ có nhiều bổ ích cho bạn đọc.

>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng ảo quận 10

Add your comment