Vừa làm – vừa chill với mô hình văn phòng ảo

Trong công việc, áp lực, đặc biệt là stress chính là một tác nhân ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Thay vì mãi hoạt động theo mô hình làm việc cũ, sao bạn không thử đổi gió bằng một mô hình mới mà ở đó bạn có thể vừa làm – vừa chill: mô hình văn phòng ảo?

Nếu bấy lâu nay bạn làm việc luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực và thiếu nhiệt huyết, đó là do bạn chưa biết nên giữ lại điều gì và rời bỏ điều gì. Hãy thử cởi bỏ đôi giày đã không còn phù hợp với chân bạn để bước đi bằng chính đôi chân trần của bạn, lựa chọn một cách xử lý khác sẽ mở một hướng đi mới tốt đẹp hơn cho bạn.

Văn phòng ảo là gì?

Dịch vụ văn phòng ảo còn được gọi là mô hình văn phòng 0m2, ở đây cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện và địa chỉ hợp pháp để đăng ký giấy phép kinh doanh. Các dịch vụ đi kèm theo bao gồm: phòng họp, phòng tiếp khách, an ninh, số điện thoại, số fax, biển hiệu công ty… Ngoài ra doanh nghiệp còn được bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo hỗ trợ bộ phận lễ tân. Họ sẽ trực đường dây nóng, nhận email, fax cũng như các giấy tờ liên sau, sau đó chuyển về cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất có thể.

văn phòng chia sẻ

Những không gian văn phòng ảo tạo nhiều cảm hứng

Văn phòng ảo: vừa làm – vừa chill!

Vị trí văn phòng thuận tiện mọi hoạt động

Các văn phòng ảo tại TP.HCM đa phần sở hữu những địa chỉ đắc địa, nằm ngay tại huyết mạch giao thông của thành phố, ví dụ: văn phòng ảo quận 1,…. Xung quanh khu vực bạn thuê văn phòng ảo thường sẽ gần các cửa hàng cà phê, spa làm đẹp, phòng gym hoặc siêu thị. Thử tưởng tượng sau vài tiếng gặp đối tác trên văn phòng, sau đó thư giãn bằng cách xuống spa làm đẹp chăm chút cho bản thân, như vậy chẳng phải quá tuyệt sao?

Dịch vụ văn phòng ảo còn có những dịch vụ tốt và trang thiết bị hiện đại như: lễ tân, số fax, hệ thống bảo mật, an ninh… Giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết. Văn phòng ảo như bộ mặt của bạn khi gặp đối tác, địa chỉ đẹp, văn phòng chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, đương nhiên sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác. Từ đây tăng khả năng khả năng ký kết hợp đồng, thành công trong giao dịch.
Quẳng gánh “chi phí” đi mà vui sống

Với một văn phòng bình thường bạn phải lo lắng chuyện thuê mặt bằng văn phòng ở đâu, làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, tốn tâm sức mua trang thiết bị cho văn phòng…Tốn công sức là thế, bạn còn tốn thêm cả những khoản chi phí nhỏ phát sinh mỗi khi quá trình diễn ra không đúng như dự kiến. Nhưng với văn phòng ảo, bạn đã được cung cấp sẵn những thứ cần thiết để đưa một doanh nghiệp vào hoạt động với địa chỉ hợp pháp mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng hợp lý.

Chính vì bạn không còn quá lo lắng về mặt chi phí cho các khoản nhỏ của một doanh nghiệp nên tâm trí cũng trở nên thoải mái hẳn. Thay vì mỗi ngày: tiền wifi, tiền lao công… thì với văn phòng ảo bạn sẽ: hôm nay lên chiến lược mới phát triển sản phẩm cho công ty, chiều nay mình dẫn nhân viên đi ăn thắt chặt tình đồng nghiệp… Văn phòng ảo tạo điều kiện cho bạn tập trung vào bản thân và doanh nghiệp, dành “chất xám” để đầu tư vào hoạt động kinh doanh.

Vừa làm – vừa chill với mô hình văn phòng ảo 1

Thoải mái chọn thời gian và địa điểm làm việc

Điểm đặc biệt của văn phòng ảo là bạn được tự do lựa chọn nơi làm việc cũng như thời gian làm của bạn, miễn sao chúng khoa học và đảm bảo được tốc độ công việc. Nếu bạn chán cảnh một ngày 8 tiếng trên văn phòng gò bó thì có thể thử đến với dịch vụ văn phòng ảo, bởi tính chất của văn phòng ảo là: tự do và linh hoạt.

Hôm nay bạn có tâm trạng, có thể kiếm một góc quán vintage nào đó, gọi một cốc capuchino, vừa nhâm nhi vừa gõ laptop làm việc. Hay hôm nay bạn muốn đổi gió, ra biển dạo chơi một chút, chỉ cần trong balo có laptop và các công cụ liên quan đến khả năng giải quyết công việc là bạn đã có thể “một công đôi chuyện” vừa chill – vừa làm.

Nhờ văn phòng mà bạn có thể rèn cho mình khả năng lên lịch trình làm việc và kiểm soát bản thân những khi lười biếng. Song, công việc vẫn là công việc, đảm bảo hiệu suất là trách nhiệm của bạn. Chỉ khác là tâm trí bạn được thoải mái hơn, tự do lựa chọn thời điểm mình thích, nơi mình muốn đến để khơi dậy năng lượng làm việc trong bạn.

Vừa làm – vừa chill với mô hình văn phòng ảo 2

Kết luận

Công việc hoặc môi trường không phù hợp khi gắn bó lâu dài có thể khiến bạn stress hoặc không còn hứng thú với chúng. Chẳng qua chính tâm lý trách nhiệm và nhiều nỗi lo không tên xuất hiện ép bạn phải gồng gánh mãi. Thực chất bạn hoàn toàn có thể cho phép mình thay đổi để không chỉ bản thân làm việc tốt hơn, mà còn là doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Một trong số những giải pháp hữu hiệu là mô hình dịch vụ văn phòng ảo, cho bạn cảm giác vừa làm – vừa chill. Hãy tìm hiểu và tham gia để thấy, đây cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn, nơi cho bạn những trải nghiệm và phương pháp hoạt động kinh doanh mới lạ.

>> Mời bạn xem thêm: Văn phòng ảo hot trên thị trường hiện nay

Cho em 5 sao nhé. Xin cảm ơn ạ!
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
0903.009.656
view raw