Nên thuê văn phòng chia sẻ ở đâu là tốt nhất?

Chỗ ngồi làm việc hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng luôn là mong ước của bao doanh nghiệp, startup hay freelance, cá nhân. Vậy nên thuê văn phòng chia sẻ ở đâu,quận nào là tốt nhất?

Văn phòng chia sẻ
Dịch vụ văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp

Khó khăn của doanh nghiệp, freelance, startup về chỗ ngồi làm việc tại TP.HCM

  • Bạn là chủ doanh nghiệp, thành lập công ty với số lượng nhân viên dưới 10 người. Bạn muốn thuê văn phòng làm việc có diện tích nhỏ. Thế nhưng, đầy đủ tiện nghi nhằm tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và setup.
  • Hay bạn là freelancer làm việc tự do, bạn chán phải làm việc tại, ngại đến quán cafe. Bạn muốn có một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi của một văn phòng cao cấp.
  • Hoặc bạn là một nhóm khởi nghiệp, bạn cần một địa chỉ kinh doanh “đắc địa” thành lập doanh nghiệp. Đây là cơ hội bạn vừa làm việc lại dễ dàng tiếp khách hàng, thuận lợi ký hợp đồng.

Với những lý do ấy, bạn muốn có một không gian làm việc được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện ích như wifi, internet, photocopy, điện, nước…

Nhưng SỰ THẬT tất cả những mong muốn của bạn không phải ai cũng thực hiện được. Bởi:

  • Hiện nay, diện tích văn phòng ngay trung tâm thành phố khan hiếm, giá thuê hiện tại so với nguồn tài chính bạn đang có lại khá cao.
  • Hầu hết, các đơn vị đều chỉ cho bạn thuê văn phòng không chỗ nào cho thuê chỗ ngồi làm việc. Bên cạnh đó, tìm kiếm một địa chỉ “đắc địa”, không gian sang trọng, setup sẵn với vô vàn tiện ích với chi phí thấp là rất khó.

Vậy đâu là giải pháp thiết thực dành cho doanh nghiệp, startup, freelance trong thời buổi hiện nay?

>>> Tham khảo: Top 5 đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tốt nhất Tp. HCM

Nên lựa chọn văn phòng chia sẻ ở quận mấy tốt nhất?

Bất cứ một doanh nghiệp nào, đều mong muốn sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích nhưng chi phí thấp.

Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay là sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Tân Bình…Tuy nhiên, nên lựa chọn địa điểm nào lại là sự lựa chọn không hề dễ dàng, tránh nhầm lẫn giữa mô hình văn phòng chia sẻ và co-working space.

Văn phòng chia sẻ Quận 1

thuê văn phòng chia sẻ ở đâu
Nên thuê văn phòng chia sẻ ở đâu?

Sở hữu vị trí chiến lược quan trọng, “đắc địa” nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ trung tâm kinh tế lớn nhất không chỉ TP.HCM nói riêng mà còn cả nước nói chung.

Với lợi thế vượt trội, mang đến sự thuận tiện trong giao thông, di chuyển dễ dàng tại các quận lân cận. Đặc biệt, khu vực quận 1 tập trung nhiều văn phòng cho thuê hạng A sang trọng, hiện đại, đa dạng về diện tích. Về giá cả, văn phòng chia sẻ khá đắt so với những quận khác những tiện ích mang lại lại thỏa đáng với chi phí bỏ ra.

Khi sử dụng chỗ ngồi làm việc, bạn chỉ bỏ ra khoản chi phí phần còn lại đã có bên dịch vụ lo. Mọi tiện ích từ địa chỉ kinh doanh, khu vực tiếp khách, lễ tân, internet wifi, phòng họp, bàn ghế, tủ hồ sơ…đều được setup đầy đủ như một văn phòng cao cấp.

Văn phòng chia sẻ Quận Bình Thạnh

thuê văn phòng chia sẻ

Nằm mặt tiền Điện Biên Phủ, giáp ranh Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận và quận lân cận. Tại đây, nhiều loại cao ốc văn phòng cho thuê, do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn một chỗ ngồi làm việc cao cấp với mức chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, Quận Bình Thạnh dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng.

Văn phòng chia sẻ Quận 3

Nằm giáp ranh quận 1 và nhiều quận lân cận, địa điểm tập trung nhiều đại sứ quán các nước. Thế nhưng, lại gặp đường 1 chiều và kẹt xe vào giờ cao điểm. Tại đây, nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, nhưng chi phí khá cao so với tài chính khi mới khởi nghiệp.

Tuy nhiên, chỗ ngồi làm việc tại Quận 3 lại khá phù hợp với nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, số lượng nhân viên ít. Mặc dù, không thuận tiện như Quận 1 nhưng công ty lại có địa chỉ kinh doanh đẹp để đặt văn phòng. Do đó, đây là một lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Văn phòng chia sẻ Quận Tân Bình

Dù không phải là quận trung tâm thành phố, Quận Tân Bình đang chuyển mình thành điểm nóng và phát triển. Sở hữu vị trí chiến lược quan trọng, cầu nối với tuyến đường bay Tân Sơn Nhất. Do đó, đây là cơ hội cho Quý doanh nghiệp đang có ý tưởng kinh doanh.

Tuy nhiên, Quận Tân Bình lại cách khá xa các quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh. Vì vậy, lựa chọn chỗ ngồi làm việc tại đây thì bạn cần xem xét lại.

Nói tóm lại, để lựa chọn không gian làm việc bạn nên chú ý đến văn phòng chia sẻ Quận 1, Quận Bình Thạnh. Bởi, những địa điểm này giúp bạn và khách hàng dễ dàng di chuyển, cách các quận lân cận chỉ từ 5-10 phút. Điều này, thuận lợi cho bạn tìm kiếm khách hàng, đối tác phát triển kinh doanh.

Trong khi đó, chi phí thuê văn phòng tại những quận này không quá đắt so với tài chính bạn hiện có. Sở hữu văn phòng làm việc hiện đại, cao cấp và tiện ích thì bất cứ ai cũng mong muốn. Vì vậy, nhanh tay tìm kiếm ngay một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện cho mình ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *