Top 3+ Coworking Space quận Cầu Giấy giá rẻ chất lượng

Những năm gần đây, nhiều người có xu hướng khởi nghiệp với loại hình kinh doanh mà họ thích nhưng chi phí thuê văn phòng lại khiến họ gặp nhiều trở ngại về tài chính. Sự lựa chọn tốt nhất ở đây cho doanh nghiệp đó là thuê dịch vụ coworking space quận Cầu Giấy, khu vực đang ngày càng phát triển mạnh kinh tế nhưng giá thuê văn phòng lại rẻ hơn so với các khu vực khác.

Hãy cùng W2O tìm hiểu về mô hình coworking space quận Cầu Giấy này nhé!

Dịch vụ coworking space quận Cầu Giấy là gì?

Coworking space quận Cầu Giấy là hình thức văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung với mọi người, được trang bị đầy đủ nội thất văn phòng nhưng thiết kế không gian và phong cách trang lại rất hiện đại và thoáng mát giúp người dùng cảm thấy thoải mái, không bị gò bó, choáng ngợp khi làm việc chung với những người khác.

Thêm vào đó, dịch vụ còn kèm thêm những tiện ích văn phòng như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân và một số tài nguyên đã được thiết lập sẵn. Với những lợi ích như vậy, dịch vụ đã chia sẻ một phần gánh nặng chi phí của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm nhiều chi phí nên doanh nghiệp chỉ có việc hoạt động tốt kinh doanh của công ty.

Dịch vụ coworking space quận Cầu Giấy là gì?

Dịch vụ coworking space quận Cầu Giấy là gì?

Ai thường sử dụng dịch vụ thuê coworking space quận Cầu Giấy

Mô hình dịch vụ cho thuê coworking space phù hợp với mọi loại đối tượng sử dụng, đặc biệt là ở các bạn trẻ với những ước mơ khởi nghiệp của mình cùng với bạn bè thì luôn nghĩ đến việc tối ưu tài chính hoạt động kinh doanh nên coworking space quận Cầu Giấy sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là các đối tượng chọn sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space quận Cầu Giấy:

 • Những cá nhân hay nhóm đang chuẩn bị khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí vận hành công ty.
 • Các nhà chuyên viên tư vấn, nhóm đang thực hiện dự án kinh doanh tự do.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa mới mở công ty hay muốn mở rộng chi nhánh sang các khu vực khác để phủ sóng thị trường.
 • Giám đốc, nhân viên công tác tại khu vực khác, không trực thuộc tại trụ sở chính của công ty hoặc mở rộng thị trường tại chi nhánh ở các tỉnh thành.
Ai thường sử dụng dịch vụ thuê coworking space quận Cầu Giấy

Ai thường sử dụng dịch vụ thuê coworking space quận Cầu Giấy

Những yếu tố nào để bạn chọn coworking space quận Cầu Giấy

Trước khi thuê coworking space quận Cầu Giấy, doanh nghiệp sẽ dựa vào các yếu tố mà đối với doanh nghiệp nó rất cần thiết cho sự phát triển kinh doanh công ty:

1. Vị trí đẹp

Điều kiện để chọn vị trí đẹp cho văn phòng tại Cầu Giấy gồm có:

 • Thiết kế nhà hoặc tòa nhà nằm ở mặt tiền đường sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm và giao dịch với đối tác.
 • Địa điểm, đường xá phải thuận lợi cho việc đi lại và lưu thông dễ dàng đến các khu vực khác.

Với những điều kiện trên mà doanh nghiệp đưa ra thì Cầu Giấy có đáp ứng được nhu cầu như thế không. Quyết định của doanh nghiệp sẽ chắc chắn hơn nếu họ đã tìm được một vị trí ưng ý và họ cũng sẽ dễ dàng chấp nhận những lỗi thiếu sót nhỏ ở đó.

2. Diện tích sử dụng

Diện tích văn phòng thuê cũng là điều nhiều doanh nghiệp quan tâm vì họ muốn một không gian làm việc thật thoải mái cho nhân viên của mình nhưng đó là văn phòng chính thức, còn đối với coworking space thì thế nào trong mắt của họ ?

Thực tế, coworking space Hà Nội vẫn có chỗ ngồi cho nhân viên, vẫn đầy đủ tiện nghi nhưng đặc điểm ở đây là được tiếp xúc với nhiều công ty khác nhau hoặc các cá nhân đang thuê chỗ ngồi làm việc tại đó. Đây là điểm tốt cho doanh nghiệp khi có thể kết nối với nhiều công ty và có thể họ sẽ là khách hàng, đối tác hay bạn của doanh nghiệp trong quá trình làm việc chung.

Tóm lại, việc thuê coworking space đều có mặt thuận tiện và bất tiện tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà coworking space có thể đáp ứng được hay không.

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng

3. Trang thiết bị và tiện ích

Ngoài việc thuê coworking space quận Cầu Giấy để dễ dàng trong việc truyền thông công ty và giao dịch kinh doanh thì doanh nghiệp cũng chú tâm đến các tiện ích như các thiết bị máy móc đã được thiết lập sẵn tại văn phòng, nội thất được trang trí đẹp mắt, sang trọng nhưng vẫn có nét hiện đại dẫn đến khách hàng sẽ có cái nhìn tốt về doanh nghiệp và coi trọng việc hợp tác của đôi bên.

Với những yếu tố lựa chọn coworking space quận Cầu Giấy trên đã giúp cho doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty và đồng thời cũng giúp họ tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng được những tiện ích thiết thực tại coworking space quận Cầu Giấy.

Top 3+ coworking space quận Cầu Giấy chất lượng nổi bật

1. Coworking Space W2O – giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu

Cơ sở Coworking Space quận Cầu Giấy của W2O tọa lạc tại tòa nhà Charmvit Tower. Đây chính là khu vực tập trung rất nhiều doanh nghiệp và được mệnh danh là khu phố văn phòng tại Hà Nội.

Vì là dãy phố văn phòng nên dân cư văn minh lịch sự cùng rất nhiều các tiện ích, dịch vụ xã hội rất tiện lợi. Điều này giúp chúng ta giao dịch nhanh hơn, tiện hơn đặc biệt là cơ hội phát triển kinh doanh tốt hơn. Lựa chọn thuê một văn phòng kinh doanh tại khu phố này là một điều tuyệt vời và sáng suốt nhất.

Có thể khẳng định W2O chính là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với lịch sử hơn 9 năm hoạt động. W2O xứng đáng là đơn vị đứng đầu trong top 3 Coworking Space quận Cầu Giấy với rất nhiều các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp như:

 • Đa dạng về diện tích để các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào số lượng nhân viên, quy mô doanh nghiệp nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư cho văn phòng.
 • Môi trường làm việc thoải mái.
 • Địa điểm làm việc đẹp với đầy đủ tiện ích, tiết kiệm thời gian và nhân lực để xây dựng, tìm kiếm vị trí văn phòng phù hợp.
 • Điểm đặc biệt mà các doanh nghiệp quan tâm là dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại W2O cung cấp hệ thống an ninh tuyệt đối, đảm bảo an toàn về con người và tài sản 24/7.
 • Có thể lựa chọn hình thức và thời gian làm việc linh hoạt khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng, thuê theo nhu cầu sử dụng theo giờ, ngày, tháng, quý hoặc theo năm.
 • Dịch vụ linh hoạt: W2O có rất nhiều gói dịch vụ như thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc theo năm để khách hàng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, rất tiết kiệm.

Địa chỉ: Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Toong IPH – Coworking space nổi bật ở quận Cầu Giấy Hà Nội

Toong IPH là một trong những Coworking Space giá rẻ ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Không gian văn phòng thiết kế hiện đại, sang trọng và tính thế. Thế nhưng lại vô cùng độc đáo và riêng biệt. Dương như khi nhắc đến Toong IPH khách hàng đã hình dung ra một không gian văn phòng giống như resort, ấm áp và yên tĩnh.

Văn phòng chia sẻ Toong IPH sở hữu tiện ích đầy đủ của một văn phòng truyền thống. Hơn hết, tất cả các trang thiết bị đều được chăm chút tỉ mỉ, sản phẩm chất lượng cao. Các tiện ích bao gồm: Phòng họp, lễ tân, quầy bar, chuyển bưu phẩm, nhận bưu phẩm, phòng nghỉ ngơi, khu thảo luận, đặt logo, biển hiệu, phòng sinh hoạt chung,…

Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Pamzon Coworking Space

Pamzon Space được biết đến là một trong những địa điểm thuê Coworking Space giá rẻ thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Không gian văn phòng thiết kế mở, cửa sổ rộng thoáng, đón lượng ánh sáng lớn vào phòng. Diện tích phòng tuy nhỏ, nhưng lại có mức giá thuê rất hấp dẫn so với nhiều tòa nhà khác tại Cầu Giấy Hà Nội. Vì những ưu điểm này không ít doanh nghiệp vẫn ưu ái dành tình cảm cho Pamzon Space.

Văn phòng chia sẻ Pamzon Space trang bị đầy đủ nội thất, đồ dùng của một văn phòng truyền thống. Các thiết bị đều là sản phẩm cao cấp, đạt chất lượng cao. Ngoài ra, làm việc tại văn phòng bạn còn được sử dụng phòng ăn, phòng họp, phòng bếp,…

Địa chỉ: Tòa Dreamland Bonanza, 23 Phố Duy Tân, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông qua bài viết trên, W2O hy vọng rằng đã chia sẻ một số thông tin hữu ích cho doanh nghiệp về top 3+ dịch vụ coworking space quận Cầu Giấy uy tín và đặc biệt là những tiện ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ văn phòng tại W2O.

Cho em 5 sao nhé. Xin cảm ơn ạ!
guest
0 khách hàng đã bình luận về bài viết này
Inline Feedbacks
View all comments
0903.009.656
view raw