Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là một loại hình mang lại rất nhiều lợi ích lớn dành cho doanh nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, mô hình này đã phát triển nở rộ ở TP HCM và Hà Nội trong những năm gần đây. 

Vì sao lại như thế? Hãy cùng W2O tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội biết đâu bạn sẽ tìm ra câu trả lời đấy!

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội.

Có thể hiểu một cách đơn giản, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ hợp pháp để đăng ký kinh doanh, giúp thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng/ đối tác và chuyển gửi thư từ, bưu phẩm.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội giá rẻ 1
Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ pháp lý giải quyết các giấy tờ liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội mang lại những lợi ích gì?

 • Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh chính là tiết kiệm chi phí. 

Bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ tất cả tiện ích phục vụ cho công việc kinh doanh (địa chỉ đăng ký kinh doanh, tiếp nhận thư từ, phòng họp, khu vực tiếp khách…) mà chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ so với số tiền khổng lồ khi thuê văn phòng truyền thống trong các tòa nhà đắt đỏ cho đến khâu setup, mua sắm trang thiết bị tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí thuê văn phòng không chỉ với doanh nghiệp trẻ mà còn cả các doanh nghiệp lớn cần mở nhiều chi nhánh mới.

Phải chăng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh thực sự giải quyết triệt để bài toán gây đau đầu cho các chủ doanh nghiệp?

 • Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp

Sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp tại Hà Nội thực sự là một điều tuyệt vời để tăng độ nhận diện thương hiệu và nâng chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi điều đó sẽ giúp doanh nghiệp có được niềm tin của khách hàng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp và từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp cao hơn. 

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội giá rẻ 2
Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp
 • Được sử dụng nhiều tiện ích

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội sẽ cung cấp khu vực tiếp khách được bố trí trang trọng lịch sự để doanh nghiệp sử dụng trong các trường hợp đón tiếp khách hàng

Hệ thống phòng họp được thiết kế chuyên nghiệp hiện đại. Phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại cùng các tiện ích chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy cuộc họp diễn ra thuận lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội giá rẻ 3
Vô vàn tiện ích

Thiết bị văn phòng như máy lạnh, máy in, photocopy… đều sẵn có để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra còn trà, cafe luôn chuẩn bị dành cho cả bạn và khách hàng của bạn.

 • Nhân sự hỗ trợ

Tại dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội, có một đội ngũ nhân sự, lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng và đối tác của bạn kịp thời và nhiệt tình nhất.

Văn phòng ảo W2O
Lễ tân chuyên nghiệp – hỗ trợ nhiệt tình

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội có hợp pháp không?

Chính những lợi ích tuyệt vời mà mô hình này mang lại mà nó càng được ưa chuộng và trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp trên hành trình tạo dựng và phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về cách vận hành cũng như về mặt pháp lý dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội thì có hợp pháp hay không?

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội có hợp pháp không?
Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội có hợp pháp không?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, W2O xin khẳng định rằng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội hoàn toàn hợp pháp 100% 

Theo bộ Luật Doanh nghiệp hiện nay không cấm hay giới hạn một địa chỉ có thể đặt bao nhiêu trụ sở doanh nghiệp cùng lúc. Vì vậy, việc cá nhân, doanh nghiệp chia sẻ văn phòng là không trái với quy định của pháp luật. 

Đồng thời, trên thực tế thì cơ quan đăng ký cũng không thể kiểm soát hết hoạt động của một doanh nghiệp tại nơi đăng ký.

Đối tượng phù hợp để thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Công ty startup vừa mới thành lập
 • Freelancer 
 • Công ty có ý định mở thêm chi nhánh, công ty con ở Hà Nội
 • Doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò thị trường VN

Kinh nghiệm khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội

 • Địa chỉ văn phòng

Sở hữu một vị trí văn phòng lý tưởng, nằm trong tòa nhà hạng A cao cấp ngay trung tâm Hà Nội chính là lợi thế cực lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì điều đó góp phần làm đẹp hình ảnh của doanh nghiệp hơn

 • Chi phí phù hợp với ngân sách

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội sẽ có những mức giá thuê khác nhau và sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, diện tích, thiết kế, tiện nghi,… 

Vì thế hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ phù hợp với ngân sách có thể đáp ứng đúng theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

 • Tiện ích văn phòng

Đơn vị cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội phải đáp ứng đầy đủ các tiện ích văn phòng như lễ tân, phòng họp, phòng khách, máy lạnh, photocopy, wifi,… để phục vụ doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình làm việc tại đó. 

 • Thỏa thuận giữa 2 bên

Điều này là vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến sự hợp tác lâu dài, đồng thời việc nghiên cứu tìm hiểu trước những thông tin về hợp đồng, điều khoản hay các quy định pháp luật sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được những sai sót không cần thiết và cũng đảm bảo được quyền lợi đôi bên.

W2O – dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, đau đầu vì không biết phải chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội nào uy tín thì W2O chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

W2O được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội uy tín hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM, Hà Nội, Lạng Sơn…Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển như ngày hôm nay, W2O đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng. 

Chỉ cần chi với mức phí khoảng 595.000đ/tháng đã có ngay cho mình một địa chỉ kinh doanh hợp pháp cùng vô số các tiện ích đặc biệt

Đến với W2O, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh đẹp, nằm ở vị trí mang tầm chiến lược, được đặt biển hiệu công ty tại văn phòng tòa nhà hạng Charmvit đắt đỏ 

Tòa nhà Charmvit Tower
Tòa nhà Charmvit Tower

Charmvit Tower là tòa nhà văn phòng hạng A có thiết kế đẹp và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Sở hữu vị trí “VÀNG” tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, Charmvit Tower có vị trí chiến lược vừa thuận tiện giao thông, vừa được thừa hưởng đủ hạ tầng khu vực đẳng cấp. 

Đây là không gian làm việc lý tưởng, địa điểm giao thương cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước của các tập đoàn quốc gia. 

Đến với W2O tại Charmvit Tower, khách hàng còn tận hưởng tổ hợp đa chức năng bao gồm nhà hàng, khách sạn 5 sao, TTTM cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc, ẩm thực và thư giãn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại W2O

STTDịch vụ cung cấpGiá (nghìn đ/tháng)
Ecom 595Standard 1.350Plus 1.988
1Địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh
2Địa chỉ nhận thư / bưu phẩm
3Khu vực tiếp khách chung
4Lễ tân tiếp khách
5Internet wifi
6Nước uống
7Miễn phí tư vấn thành lập doanh nghiệp
8Tên công ty trên bảng điện tử
9Sử dụng miễn phí khu vực tiếp khách chung trên toàn hệ thống của Replus
10Hỗ trợ thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp 100% vốn Việt Nam chỉ còn 1.300.000 VND
11Miễn phí khắc dấu tên
12Sử dụng thiết bị văn phòng (máy photocopy, máy scan,…)
13Tặng gói sử dụng phòng họp (VND / năm)18 triệu28 triệu43 triệu
14Miễn phí dịch vụ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có vốn 100% Việt Nam
15Miễn phí cài đặt điện thoại tổng đài riêng (FW đến ĐTDĐ)
16Tên miền quốc tế (.com; .net; .org)
17Tạo email theo tên miền riêng
18Miễn phí bản in (số tờ in trong tháng)3050
19Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà
20Miễn phí in danh thiếp (hộp/mẫu)5
21Nước uống trà, cafe
22Miễn phí đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
23Miễn phí duy trì điện thoại tổng đài riêng
24Chỗ ngồi vãng lai (VNĐ/năm)3 triệu

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần bất kỳ sự hỗ trợ này, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây. W2O luôn sẵn sàng lắng nghe và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đồng hành cùng khách hàng là niềm vinh hạnh rất lớn của W2O.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *