Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM [Siêu Tiết Kiệm]

Mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM đang cực kỳ phát triển sau đại dịch Covid 19. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đã đẩy mạnh nguồn lực vào dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc bởi nhìn thấy nguồn lợi to lớn mà nó mang lại. Nhằm giúp các doanh nghiệp khác có góc nhìn rõ ràng hơn về loại hình dịch vụ đang rất HOT này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những hiểu biết về chỗ ngồi làm việc qua bài viết sau để các bạn tiện theo dõi mà không mất nhiều thời gian.

Bạn có thể xem như đây là một cuốn cẩm nang dành riêng cho bạn khi nhắc đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM (hay văn phòng chia sẻ) là dịch vụ cho thuê một không gian nhỏ trong một văn phòng rộng lớn. Ở đây, mọi người cùng chia sẻ khoảng không gian này để làm việc, chia sẻ chung những tiện ích văn phòng và giá cả sẽ được tính theo khu vực ngồi.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm quận 1
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm quận 1

Trong văn phòng chia sẻ các cá nhân, tổ chức không chỉ có được địa điểm giao dịch chuyên nghiệp,mà còn được tận hưởng đầy đủ tiện ích. Bao gồm như phòng họp, phòng tiếp khách chung rộng rãi, lễ tân được đào tạo chuyên môn cao thành thạo nhiều thứ tiếng…

Sử dụng văn phòng chia sẻ giúp doanh nghiệp có thể san sẻ chi phí lẫn nhau, từ đó cắt giảm tối đa khoản phí bỏ ra khi thuê văn phòng. Đặc biệt, các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc sẽ có cơ hội được giao lưu với các cá nhân, doanh nghiệp khác. Từ đó tạo ra các cơ hội kinh doanh, hợp tác cùng phát triển. 

2. Các hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc TPHCM

Chỗ ngồi vãng lai

Chỗ ngồi vãng lai là dạng cho thuê chỗ ngồi làm việc theo buổi hoặc theo ngày. Người sử dụng sẽ được cung cấp một chỗ ngồi làm việc và một số tiện ích như: internet, máy lạnh, nước uống,lễ tân,…

Chỗ ngồi linh hoạt

Đây là dạng chỗ ngồi cho thuê theo buổi, ngày hoặc theo tháng. Khi thuê chỗ ngồi linh hoạt bạn sẽ được cung cấp một chỗ ngồi cùng dịch vụ đi kèm như: khu vực tiếp khách chung, lễ tân, tiếp khách, internet, wifi tốc độ cao, sử dụng địa chỉ giao dịch/ đăng ký kinh doanh, trà, cafe, nước uống,..

Chỗ ngồi làm việc tphcm có nhiều hình thức
Chỗ ngồi làm việc tphcm có nhiều hình thức

Chỗ ngồi cố định

Chỗ ngồi cố định là dạng chỗ ngồi thuê theo tháng. Sau khi đăng ký chỗ ngồi làm việc cố định bạn sẽ được một chỗ ngồi làm việc của riêng bạn trong suốt thời gian bạn thuê. Bạn được sở hữu không gian riêng, tủ đựng hồ sơ có khóa và tất cả tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp kèm theo miễn phí đặt bảng tên công ty tại tòa nhà, tên công ty trên bảng điện tử,….

3. Lợi ích của việc thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ TPHCM

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích quan trọng của chỗ ngồi làm việc là tiết kiệm tối đa chi phí, các doanh nghiệp nhỏ và startup luôn gặp khó khăn khi muốn thuê một văn phòng để làm việc, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như gặp gỡ các đối tác, khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê chỗ ngồi làm việc
Tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê chỗ ngồi làm việc

Đối với việc thuê chỗ ngồi làm việc, bạn chỉ cần bỏ ra một chi chí rất thấp thì đã có một chỗ làm việc đầy đủ tiện ích đi kèm: Địa chỉ đăng ký kinh doanh ở những tòa nhà trung tâm thành phố, lễ tân chuyên nghiệp tiếp khách, nước uống, cà phê. Nơi đây còn có phòng họp, máy chiếu, máy photocopy, máy scan, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, internet cáp quang tốc độ cao,… 

Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác, kinh doanh

Khi làm trong không gian làm việc chung. Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Biết đâu tìm thấy những người cùng chung đam mê và trao nhau cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Vị trí làm việc thuận lợi: quận 1, quận Bình Thạnh,….

Đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm thường là các tòa nhà lớn, khu vực trung tâm thành phố để thuận tiện cho bạn di chuyển làm việc hoặc công tác.

Chỗ ngồi làm việc tphcm thường nằm tại các quận trung tâm sầm uất
Chỗ ngồi làm việc tphcm thường nằm tại các quận trung tâm sầm uất

Tiện ích văn phòng chia sẻ hạng A 

 • Cá nhân, doanh nghiệp sẽ một địa chỉ kinh doanh tại các tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A, B tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 9,…TPHCM
 • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp bạn tiếp đón khách hàng, đối tác nhanh nhẹn.
 • Miễn phí internet, máy lạnh, trà, cafe, nước uống, máy photocopy, scan.
 • Miễn phí phòng họp đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp.
 • Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà và hiển thị trên màn hình LCD
 • Trang bị tủ hồ sơ có khóa riêng cho bạn. Yên tâm cất giữ giấy tờ quan trọng.

4. Đối tượng nên thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

 • Các doanh nhân có dự định thành lập doanh nghiệp mới
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh kinh doanh ở những nơi sầm uất tại TPHCM
 • Các nhóm dự án cần chỗ ngồi làm việc trong thời gian ngắn
 • Các Freelancer làm các dự án tự do
 • Doanh nghiệp nước ngoài đang tìm hiểu về thị trường
 • Các cá nhân thường xuyên đi công tác xa, không có nơi làm việc cố định 

5. Kinh nghiệm khi đi thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ TPHCM

Giá thuê chỗ ngồi làm việc

Trong thời điểm này, có khá nhiều đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm với nhiều mức giá mắc, rẻ khác nhau. Thông thường ở những khu vực trung tâm thành phố sẽ có mức giá cao hơn các khu vực ngoại thành nhưng đổi lại điều kiện kinh doanh sẽ tốt hơn. 

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm tiết kiệm
Cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm tiết kiệm

Điều cần quan tâm ở đây là doanh nghiệp nên thuê chỗ ngồi làm việc ở các quận thuận lợi cho mục đích kinh doanh với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất có thể. Đừng quên đọc kỹ từng điều khoản của hợp đồng và tính toán chi phí kỹ càng.

Chọn lựa và so sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ

Sau khi đã quyết định được khu vực mình định thuê chỗ ngồi làm việc, thì bạn nên tìm hiểu trước các đơn vị uy tín trong khu vực. Tiếp đó, so sánh để tìm được đơn vị thuê lý tưởng nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục để công việc diễn ra suôn sẻ

Xem xét các tiện ích đi kèm

Các tiện ích của từng đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ khác nhau phụ thuộc vào giá, địa điểm. Sâu đây là một số tiện ích cơ bản cần phải có ở một chỗ ngồi làm việc

 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh Miễn phí
 • Internet, điện, nước uống, cà phê, trà miễn phí 
 • Tủ  đựng tài liệu cá nhân có khóa an toàn
 • Tên công ty trên bảng điện tử và bảng tên đặt tại tòa nhà
 • Lễ tân đón tiếp khách nhận thư từ/ bưu phẩm
 • Sảnh tiếp khách chung
 • Sử dụng miễn phí phòng họp
 • Sử dụng máy in, scan miễn phí
 • Miễn phí tên miền, hosting mail

6. Giới thiệu dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín giá rẻ tphcm

Công ty cổ phần Replus được biết đến là địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc Quận 1 TPHCM hàng đầu. Đặc biệt mang đến cho khách hàng một mức giá hợp lý trên thị trường. Hiện nay Replus đã kết nối với hơn hàng nghìn khách hàng. Các doanh nghiệp đều tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm giá rẻ
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tphcm giá rẻ

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc ở Replus luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Replus sở hữu 4 địa điểm cho thuê chỗ ngồi làm việc tại 4 khu vực đắc địa của TPHCM( Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 9):

Trụ sở chính: Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh 1: Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh 2: Tòa nhà 1 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Chi nhánh 3: C10 Rio Vista,số 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng và đặc biệt Replus còn đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi cực SỐC cuối năm chờ bạn khám phá đó. Còn chần chừ gì nữa! Hãy bấm gọi ngay cho Replus đi nào!

[maxbutton id=”1″ ]

Qua bài viết này, Dịch vụ văn phòng W2O hy vọng bạn đã có cho mình một lượng kiến thức đầy đủ để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một nhà cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc uy tín, hoặc bạn cũng có thể lưu tâm đến dịch vụ mà chúng tôi đã gợi ý ở trên. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên bỏ lại một đánh giá 5 sao cho chúng tôi nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

>> Có thể bạn quan tâm: 11 văn phòng coworking space đẹp nhất tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *