Lợi ích văn phòng chia sẻ

Mô hình văn phòng chia sẻ không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Hơn 69% các vấn đề về chi phí văn phòng và thời gian được loại hình này giải quyết hoàn toàn. Nhưng về lợi ích mà cho thuê chỗ ngồi làm việc mang lại không phải ai cũng biết hết. Bài viết chia sẻ dưới đây, sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp, startup hiểu rõ về lợi ích của văn phòng chia sẻ.

1. Văn phòng chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Lợi ích đầu tiên cần kể đến mô hình này là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ, bạn sẽ không phải bỏ một khoản chi phí thuế để setup văn phòng theo kiểu truyền thống hay chi phí lễ tân, tiền máy móc và thiết bị văn phòng. 

Văn phòng chia sẻ thiết kế hiện đại
Văn phòng chia sẻ thiết kế hiện đại

Bạn chỉ cần xách ba lô và máy tính tới văn phòng và ngồi làm việc, mỗi chuyện còn lại đã có dịch vụ văn phòng chia sẻ lo cho bạn.

Đặc biệt, chỉ từ 15.000.000 đồng/tháng bạn đã có thể sử dụng mô hình này. Bạn sẽ được nhận vô vàn tiện ích mà không cần phải trả tiền. Bao gồm: sử dụng địa chỉ kinh doanh, trang thiết bị, tủ hồ sơ, khu vực tiếp khách chung, internet wifi, máy lạnh, điện nước, phòng họp…

>>Mời bạn tham khảo: dịch vụ văn phòng chia sẻ là gì

2. Chỗ ngồi làm việc chung giải quyết địa chỉ giao dịch

Khi sử dụng mô hình này, bạn sẽ có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh, giao dịch “đắc địa” nằm ngay trung tâm thành phố Quận 1, Quận Bình Thạnh – có vị trí chiến lược quan trọng.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ giao dịch chính thức của công ty với đối tác, khách hàng. Chắc chắn, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp.

3. Vô vàn tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp

Lợi ích văn phòng chia sẻ mang lại cho bạn như sau:

  • Doanh nghiệp dễ dàng có ngay một địa chỉ kinh doanh tại các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B tại Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức.
  • Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp bạn tiếp đoán khách hàng, đối tác nhanh nhẹn.
  • Bạn sẽ miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách rộng lớn, hiện đại.
  • Sử dụng phòng họp được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp hàng tháng
  • Miễn phí sử dụng nước uống, điện nước, wifi, máy lạnh, thiết bị văn phòng, tủ hồ sơ

4. Thời gian hợp đồng linh hoạt

Khi sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ tại Quận 1, bạn có thể chủ động trong việc ký hợp đồng với thời gian linh hoạt, không ràng buộc tối thiểu là 3 tháng.

Mô hình văn phòng chia sẻ đang phát triển
Mô hình văn phòng chia sẻ đang phát triển

Chắc chắn, giải pháp hoàn hảo này sẽ phù hợp với những bạn freelance hoặc vừa thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5. Cơ hội Vàng tìm kiếm khách hàng, đối tác

Vì thời gian thuê linh hoạt, do đó quý công ty sẽ dễ dàng tập trung phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Từ đó, nâng cao thương hiệu của bạn với khách hàng.

6. Có nhiều mối quan hệ trong không gian chung

Khi thuê văn phòng chia sẻ đồng nghĩa bạn sẽ được làm việc trong văn phòng chung rộng lớn, đầy đủ tiện ích và nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau.

Bạn sẽ được hòa nhập với môi trường không gian chung, được làm với những người ngồi thêm cạnh. Từ đó, bạn có thêm nhiều mối quan hệ thú vị, hỗ trợ trong công việc của bạn.

Văn phòng chia sẻ tạo thêm nhiều mối quan hệ cho bạn
Văn phòng chia sẻ tạo thêm nhiều mối quan hệ cho bạn

Vì mỗi người làm một lĩnh vực khác nhau, khi quen biết những người này, bạn không chỉ có thêm những người bạn mà còn thêm kiến thức từ họ mang lại.

7. Được trải nghiệm không gian làm việc cao cấp, hiện đại

Văn phòng chia sẻ được thiết kế theo không gian làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích. Do đó, sử dụng mô hình này bạn sẽ được tiếp cận những tiện ích linh hoạt của một văn phòng cao cấp mà chi phí vô cùng tiết kiệm.

Trên đây là 7 lợi ích tuyệt vời mà văn phòng chia sẻ mang lại, giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ban đầu. Với làn sóng khởi nghiệp đang lan tỏa, mô hình văn phòng thông minh hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2021. Cảm ơn bạn đã cùng dịch vụ văn phòng W2O tìm hiểu về bài viết này. Nếu thấy hữu ích đừng quên bỏ lại 5 sao cho chúng tôi!

[maxbutton id=”1″ ]

Quý khách còn có những thắc mắc, câu hỏi về văn phòng chia sẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

🏢Trụ sở chính: Toà nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

☎ Số điện thoại: 0932678626

📧 Email: [email protected]

🌐 Website: dichvuvanphongao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *